ผกก.ท่ายางยืนยันแล้วเป็นน้องภาคิน ร่างอยู่ไกลจากบ้าน 12 กม.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : พบร่างน้องภาคินแล้ว

จากกรณี ด.ช.ภาคิน คิดตลอด หรือน้องบิ๊ก อายุประมาณ 1 ขวบ 7 เดือน หายออกจากบ้านเลขที่ 343 ม.3 ต.ท่าคอย ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. เวลาประมาณ 18.00 น. ท่ามกลางกระเเสข่าวลือมากมาย โดยเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วนช่วยกันออกตามหาแต่ก็ยังไร้วี่แวว ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ประกาศตามหา "น้องภาคิน" วัย 1 ขวบ หลังหายตัวออกจากบ้าน

 

โดย สถานีตำรวจภูธรท่ายาง จ.เพชรบุรี ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความ ขณะที่ประชาชนรวมไปถึงเจ้าหน้าที่ ได้ออกช่วยค้นหาน้องภาคิน ระบุว่า...วันที่ 8 เม.ย.62 ที่ผ่านมา เริ่มปฏิบัติค้นหาทางน้ำอีก 1 รอบ และได้ปิดน้ำคลองแบบเกือบแห้ง เพื่อดูทุกซอกหิน หรือท่อเล็กท่อน้อยที่ส่งน้ำเข้าสู่สวนไร่นาประชาชน มีการแบ่งกำลังเป็นช่วงทาง รับผิดชอบแต่ละระยะกันไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : วันนี้ต้องได้ข้อสรุป ภาพล่าสุดจากเพชรบุรี น้ำคลองลดฮวบเดินเท้าในป่าค้นหาน้องภาคิน (คลิป)

 


ล่าสุด มีรายงานระบุว่า ด่วน พบเเล้ว #น้องภาคิณ เป็นศพ ซึ่งทางด้าน พ.ต.อ.อาชวิน บุญธรรมเจริญ ผกก. สภ.ท่ายาง ยืนยันว่าพบศพ ด.ช.ภาคินแล้ว บริเวณ อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี โดยศพถูกพบอยู่ในร่องน้ำ อ.ไร่มะขาม ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังรอแม่ของด.ช.ภาคินมาดูอัตลักษณ์บุคคล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แม่ร่ำไห้ เจอ น้องภาคินแล้ว กลายเป็นศพ ยืนยันใช่ลูก!

 

 

ขณะที่ เพจ "ศูนย์ข้อมูลคนหาย มูลนิธิกระจกเงา" รายงานเพิ่มเติมว่า พบร่างเด็กลอยน้ำในร่องระบายน้ำ เชื่อมต่อกับคลองส่งน้ำสายที่ไหลผ่านหน้าบ้านด.ช.ภาคิน ในเขตบ้านหนองปลาไหล ต.ไร่มะขาม อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี อยู่ห่างจากบ้านด.ช.ภาคินประมาณ 12 กิโลเมตร

 

 

ทั้งนี้ ยังมีรายงานเพิ่มเติมอีกว่า ศพด.ช.ภาคิน​อยู่ในสภาพจมน้ำคว่ำหน้า​ภายในร่องส่งน้ำแยกย่อย​ บ้านหนองข้าวนก​ คาดว่าเสียชีวิตมา​ไม่ต่ำกว่า​ 1​ สัปดาห์แล้ว​

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : น้องภาคินเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 สัปดาห์

โดยในเวลาต่อมาทางแม่และพ่อเดินทางมาจุดที่พบศพเด็กเพื่อยืนยันว่าเสื้อผ้าที่ใส่เป็นตัวเดียวกับที่ด.ช.ภาคินใส่วันหายตัวหรือไม่ ซึ่งเมื่อทางเจ้าหน้าที่นำศพขึ้นมาทางแม่ถึงกับร่ำไห้ปล่อยโฮเสียใจเป็นอย่างมาก

 

 

 

ขอบคุณ : บิ๊กเกรียน, ศูนย์ข้อมูลคนหาย มูลนิธิกระจกเงา

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เด็กหาย  เด็ก 

ติดตามข่าวอื่นๆ