หนุ่มไทย เพื่อนสาวเยอรมนี ตั้งกระทู้สุดเศร้า ไว้อาลัยเพื่อนผู้มาจากเเดนไกล

  จากกรณีคดีสุดสะเทือนขวัญ เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2562 เวลาประมาณ 15.00 น. พนักงานสอบสวน สภ.เกาะสีชัง จว.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้พบศพหญิงไม่ทราบชื่อที่อยู่ อยู่ในซอกหินบริเวณป่าละเมาะข้างบันไดทางขึ้นเขาพระบาท ม.6 ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่ฝ่ายป้องกันปราบปราบ และ เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน


จากการตรวจสอบพบคราบเลือดที่บันไดปูนทางขึ้นเขาพระบาท ฯ ที่เกิดเหตุ เป็นระยะๆ ยาวประมาณ 50 เมตร ไปจนถึงจุดที่พบศพหญิง สัญชาติเยอรมนี อยู่ในซอกหิน สภาพศพมีร่องรอยการถูกทำร้าย มีบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณหน้าผาก , ท้ายทอย , ใบหน้า และแผลถลอกที่ขา สวมแต่ยกทรงและกระโปรง ไม่สวมกางเกงใน

 

 

เจ้าหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน , เจ้าหน้าที่ฝ่ายป้องกันปราบปราบ สภ.เกาะสีชัง และ เจ้าหน้าที่ตำรวจกองกับกำการสืบสวนสอบสวน ภ.จว.ชลบุรี ได้ระดมกำลัง ปูพรม ไล่ล่า สืบสวนติดตาม คนร้าย ผู้ต้องสงสัยที่ก่อเหตุ ทราบชื่อคือ นายรณกร รื่นรม อายุ 23 ปี หรือ ปอน

 

 


จากการสืบสวนสอบสวนทราบว่า ผู้ที่ก่อเหตุ ได้พบเห็นผู้ตายขณะอยู่ที่เกิดเหตุ จึงได้ตีสนิทเพื่อขอมีเพศสัมพันธ์กับผู้ตาย แต่ผู้ตายไม่ยินยอม จึงได้ใช้กำลังข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นผู้ตายได้วิ่งหนีลงมาจากที่เกิดเหตุโดยมีนายรณกร ฯ วิ่งตามมาถึงจุดที่พบคราบเลือด (บริเวณบันไดปูนทางขึ้นเขาพระบาท) นายรณกร ฯ กลัวว่าผู้ตายจะไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้ใช้ก้อนหินทุบที่บริเวณหน้าผาก ท้ายทอย และบริเวณใบหน้าหลายครั้ง

 

 

 

แล้วลาก ร่างของผู้ตายจากบริเวณบันไดปูนฯ ที่พบคราบเลือดเข้าไปซ่อนไว้ที่ซอกหินในป่าละเมาะห่างกันประมาณ 50 เมตร ซึ่งขณะนั้นผู้ตายยังไม่หมดสติ นายรณกร ฯ จึงได้ใช้ก้อนหินทุบที่บริเวณใบหน้าจนถึงแก่ความตายแล้วใช้ใบไม้ถมร่างของผู้ตายโดยมีก้อนหินวางทับอยู่เพื่ออำพรางศพ แล้วหลบหนีไป โดยระหว่างนั้นมีผู้พบเห็นและแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ติดตามจับกุมตัวนายรณกร ฯ ผู้ก่อเหตุได้พร้อมเสื้อ , กางเกง และก้อนหินที่มีคราบเลือดของผู้ตายติดอยู่ได้ นำส่ง พงส.ดำเนินคดี


 


พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร.  กล่าวต่ออีกว่า พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำพยานที่เกี่ยวข้องเบื้องต้น พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาผู้ต้องหา กระทำความผิดฐาน ”ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา , ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้นั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และอำพรางศพ” โดยพนักงานสอบสวนยังคงต้องรอผลการชันสูตรพลิกศพจากแพทย์และผลการตรวจสถานที่เกิดเหตุจากเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน เพื่อประกอบสำนวนคดีส่งพนักงานอัยการต่อไป

 

 

พร้อมกันนี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้กล่าวแสดงความเสียใจต่อญาติผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้น กำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจอำนวยความสะดวกแก่ญาติและเจ้าหน้าที่สถานทูตในการติดต่อรับศพกลับภูมิลำเนาเพื่อไปดำเนินพิธีทางศาสนาต่อไป พร้อมกล่าวชมเชยการทำงานของ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมของ ภ.จว.ชลบุรี และพลเมืองดีที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ที่ให้เบาะแส ข้อมูลอันเป็นประโยชน์แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจ จนสามารถติดตามจับกุมผู้ต้องหามาดำเนินคดีตามกฎหมายได้อย่างรวดเร็ว และยังได้กำชับ พนักงานสอบดำเนินการสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน อย่างตรงไปตรงไปมา ด้วยความรอบครอบ รวดเร็ว เป็นธรรม อาศัยพยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์เป็นสำคัญ เพื่อบรรเทาความเสียหายที่เกิดขึ้นและสร้างความเชื่อมั่นให้กับพี่น้องประชาชน นักท่องเที่ยว และนักลงทุนในพื้นที่

 

 

  ในส่วนของความคืบหน้า   ได้มีชายชาวไทยที่เป็นเพื่อนกับสาวเยอรมนีคนดังกล่าว ได้กล่าวระบายความในใจอันสุดเศร้า เเละเล่าถึงนิสัย ความเป็นคนดี ของ สาวเมืองเบียร์ เหยื่อไอ้ปอน โดยยูสเซอร์ชื่อว่า badlovea ได้ตั้งกระทู้งในเว็บบอร์ด   soccersuck   หมายเลข 1751274 ตั้งชื่อว่า "ไว้อาลัยเพื่อนผมผู้มาจากแดนไกล" พร้อมด้วยข้อความ..

 

ผมไม่รู้ว่าตั้งกระทู้นี้จะสมควรรึเปล่า แต่ตั้งเพื่อแสดงความเสียใจและระลึกถึงผู้สียชีวิตและระบายความรู้สึกส่วนตัวผมเท่านั้นครับ

วันนี้ผมเข้าโรงงานมาสายประมาณ11โมง เปิด ss เล่นตามปกติ เห็นหน้าเพจ วาไรตี้แล้วครับว่ามีคดีข่มขืนแล้วฆ่า ผมไม่สนใจอะไร ไม่ชอบข่าวพวกนี้ด้วยซ้ำ เพราะอ่านไปก็มีแต่ปลง เลยเลี่ยงไม่อ่าน
http://www.soccersuck.com/boards/topic/1751233

แต่พี่หัวหน้าผมเรียกผมไปที่โต๊ะให้ไปอ่านข่าวนึง

ช็อก เลยครับ ผมเช็คให้ชัวร์ว่าใช่รึเปล่า สรุปใช่จริงๆครับ

ผู้เสียชีวิตคือ เพื่อนผมที่มาจากเยอรมัน มาเซ็ตเครื่องจักรให้ที่บริษัทผม เธอมาไทยครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2

ครั้งแรกมาไทยช่วงต้นกุมภา อยู่ไทยได้ประมาณ1อาทิตย์ก็กลับไป ตอนนั้นเธอบอกว่ายังไม่รู้ที่เที่ยวเท่าไหร่ พักอยู่ใน กทม. เลยเที่ยวได้แต่ใน กทม.

 

 

ครั้งนี้เธอมาตั้งแต่ต้นเดือนเมษา ครั้งนี้เธอขอพักที่โรงแรมที่ศรีราชา เพื่อจะได้ไปเที่ยวพัทยา ตามที่เพื่อนเยอรมันคนอื่นที่เคยมาแนะนำเธอมา

เธอเป็นคนขยัน คุยสนุก และอยากไปเที่ยวตอนวันหยุดเสาร์อาทิตย์มาก เธอชอบทะเลไทย ชอบคนไทย เลยขอมาอยู่รอบนี้นาน สีหน้าเธอมีความสุขมากเมื่อเธอบอกว่าวันหยุดนี้จะไปเที่ยวไหน และมีความสุขมาก เมื่อกลับมาเจอผมวันทำงานแล้วมาเล่าให้ผมฟังว่าไปเที่ยวที่ไหนมาบ้าง

 

 

 

ก็ไม่คิดว่าวันเสาร์ตอนบ่ายสามโมงผมจะได้เห็นเธอเป็นครั้งสุดท้าย

ผมตอนนี้มือชาตัวชาไปหมด น้ำคลอเบ้าตลอดเวลา ทำอะไรไม่ถูก ครับ


ผมไม่รู้จะพูดอะไรเลย นึกได้แค่ผมขอให้เธอไปสู่สุคติ หลับให้สบายครับ จากเพื่อนร่วมงานคนนึง
R.I.P

 

 


ทั้งนี้ จะมีการคุมตัวไอ้ปอน หรือ ​ นายรณกร ร่มรื่น อายุ 24 ปี ฆาตกรเมายาไอซ์​ ก่อเหตุสะเทือนเกาะสีชัง​ เมืองชลบุรี​​ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ​ แสดงท่า ใช้ก้อนหินทุบหัว​ ฆ่าปิดปาก​ หมกศพ แหม่มสาวเมืองเบียร์​ ชาวเยอรมนี​ ไว้โขดหินอำพรางคดี หลังจากลงมือข่มขืน​ จนสำเร็จความใคร่​ บนเกาะสีชัง​ จ.ชลบุรี
วันที่ 9เม.ย. นี้  เวลา​ 09.00​ น.​นำตัวส่งฝากขัง​

 

 

 

ขอบคุณ

สตช.

บิ๊กเกรียน

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สาวต่างชาติ  เกาะสีชัง  ขืนใจ  เยอรมัน  อาชญากรรม  ข่มขืน  ชลบุรี 

ติดตามข่าวอื่นๆ