รวบแล้ว โชว์เฟอร์ตีนผีซิ่งรถชนคุณป้าวัย 68 เดินเท้าเสียชีวิต อำพรางศพไว้ป่าข้างถนน ก่อนหลบหนีลอยนวล

วันนี้(8 เม.ย.62)ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์ รายงานความคืบหน้า กรณีเมื่อ เวลา 10.00 น. ของวันที่ 7 เม.ย.62 ที่ผ่านมา ศูนย์วิทยุ 191 สภ.ศรีณรงค์ จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งจาก พลเมืองดีว่า ได้เกิดอุบัติเหตุ รถยนต์ชนคนเดินเท้า ซ่อนเร้นอำพรางศพไว้ในป่าละเมาะข้างถนน ระหว่างบ้านเกาะน้อย ต.แจนแวน อ.ศรีณรงค์ จ.สุรินทร์ แล้วหลบหนี อย่างลอยนวล จึงวิทยุแจ้งให้ พ.ต.ท. นิธิ อุรารื่น พนักงานสอบสวน สภ.ศรีณรงค์ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน สภ.ศรีณรงค์ แพทย์เวรโรงพยาบาลศรีณรงค์ และอาสาสมัคร สมาคม วีอาร์กู้ชีพจังหวัดสุรินทร์ จุดอำเภอศรีณรงค์  และกู้ชีพ อบต.แจนแวน ร่วมตรวจสอบที่เกิด และทำการชันสูตรพลิกศพ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : แม่เฒ่าวัย 68 ถูก นักซิ่งตีนผีชนเสียชีวิตก่อน อำพรางศพไว้ป้าข้างถนน

 

 

 

 

เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นป่าละเมาะข้างถนนระหว่างบ้านเกาะน้อย บ้านเกาะน้อย ต.แจนแวน อ.ศรีณรงค์ จ.สุรินทร์ ได้พบศพผู้เสียชีวิต เป็นหญิง 1 รายทราบชื่อต่อมาภายหลัง คือ นางผอย บุญเลิศ อายุ 68 ปี อยู่บ้านเลขที่ 97 ม.9  ต.แจนแวน อ.ศรีณรงค์ จ.สุรินทร์  สภาพศพนอนตะแคงติดกับเสาไฟ ใกล้ๆกับต้นมะม่วง สวมผ้าถุง เสื้อลายดอก จาการการตรวจสอบตามร่างกาย มีบาดแผลที่ศีรษะกะโหลกแตก และแขน ด้าน ซ้ายหัก 2 ท่อน เจ้าหน้าที่อาสาสมัครสมาคม วีอาร์กู้ชีพจังหวัดสุรินทร์ จุดอำเภอศรีณรงค์   ดำเนินการช่วยเหลือ และนำส่ง ให้ญาติประกอบพิธีตามศาสนา

 

 

 

 


ล่าสุดวันนี้ (8 เม.ย.62)ที่ สภ.ศรีณรงค์ เวลา 16.00 น. พ.ต.ท. นิธิ อุรารื่น พนักงานสอบสวน สภ.ศรีณรงค์  และตำรวจชุดสืบสวนสอบสอบสวน สภ.ศรีณรงค์ ได้เดินทาง ไปที่ บ้านโนนเหลื่อม ม.8 ต.โพธิ์ศี อ.ปรางกู่ จ.ศรีสะเกษ เพื่อจับกุมตัวคนร้าย ที่ขับคนชนคนตายแล้วหลบหนีไป ทราบชื่อคือ นายเทศ บัวเกษ อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20 บ้านโนนเหลื่อม ม.8 ต.โพธิ์ศรี อ.ปรางกู่ จ.ศรีสะเกษ พร้อมรถยนต์ของกลาง เป็นรถยนต์ปิ๊กอัพ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นไทเกอร์ สีบอร์นทอง ทะเบียน บล 7050 ศรีสะเกษ จึงควบคุมตัวผู้ต้องหา และนำรถยนต์ของกลาง มาเก็บรักษาไว้ที่ สภ.ศรีณรงค์  

 

และจากการสอบสวน นายเทศ บัวเกษ อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20 บ้านโนนเหลื่อม ม.8 ต.โพธิ์ศี อ.ปรางกู่ จ.ศรีสะเกษ  ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดทุกข้อกล่าวหา  ในข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต ไม่หยุดให้การช่วยเหลือ ไม่แจ้งเหตุ  และอำพรางศพ นอกจากนี้ ยังเชิญตัวผู้โดยสารที่มากับรถยนต์คันดังกล่าวขณะเกิดเหตุแล้วหลบหนีอีก 2 คน เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติมประกอบคำรับสารภาพ

 

จากการสอบถาม นายประทวน คำเสียง อายุ 68 ปี หนึ่งในผู้โดยสาร เล่าว่า ขณะเกิดเหตุเวลาประมาณ 05.30 น.ตนนั่งอยู่ในรถยนต์คันดังกล่าว ก็ไม่รู้ว่าขับชนคนตาย มารู้อีกทีก็ต่อเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเชิญตัวมาให้ปากคำที่โรงพัก ตนและผู้ต้องหากำลังนำไก่ไปขายที่ตลาดชายแดนช่องจอม

 

ขณะเดียวกัน ญาติของ นางผอย บุญเลิศ อายุ 68 ปี ที่เสียชีวิต ซี่งขณะนี้กำลังตั้งศพบำเพ็ญกุศล อยู่ที่ศาลาการเปรียญวัดเกาะธรรม  บ้านเกาะน้อย ม.9 ต.แจนแวน อ.ศรีณรงค์ จ.สุรินทร์ ต่างพากันดีใจ เมื่อทราบข่าวจากผู้สื่อข่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีณรงค์ สามารถจับกุมตัวผู้ต้องหา ที่ขับรถชนแล้วหลบหนีไปได้อย่างรวดเร็ว โดยใช้ระยะเวลาเพียง 1 วันเท่านั้น สามารถจับได้ทั้งรถ ทั้งคน และผู้โดยสารอีกด้วย อยากให้มาขอขมา ศพนางผอย บุญเลิศ และออกมาแสดงความรับผิดชอบค่าปลงศพ ก่อนที่จะฌาปนกิจศพ เพราะผู้ตายเป็นคนพิการและมีฐานะยากจนมากๆ

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว ทีมข่าวสุรินทร์นิวส์

เรียบเรียง ธนินท์ทัศน์ ภูแก้ว ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุรินทร์

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายธนินท์ทัศน์ ภูแก้ว(โจ้)


HASTAG : อำพราง  สุรินทร์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ