แจ้ง 3 ข้อหาชายฉกรรจ์

จากกรณีที่พ.ต.อ.อัฐกูรณ์ สาระกูล ผกก.สภ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบศพหญิงชาวต่างชาติถูกฆาตกรรมอำพรางอยู่บริเวณโขดหินทางขึ้นยอดเสาธงพระจุลจอมเกล้า หมู่ 6 ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุพบศพหญิงชาวต่างชาติอยู่ในลักษณะถูกก้อนหินทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ทับถมกันอยู่

เมื่อตรวจสอบพบร่องรอยถูกของแข็งทุบเข้าที่บริเวณศีรษะและท้ายทอยจนคอหัก และที่ขาหนีบมีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก คาดถูกคนร้ายข่มขืนก่อนฆาตกรรม เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง ต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ Miss Beelte Miriam อายุ 27 ปี สัญชาติเยอรมัน โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวนายรณกร ร่มรื่น อายุ  24 ปี อยู่หมู่ 2 ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี ยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง และเป็นผู้ลงมือฆาตกรรมอำพรางหญิงสาวรายดังกล่าว เนื่องจากเกรงว่าผู้ตาย จะนำเรื่องที่ถูกตนเองข่มขืนไปแจ้งตำรวจ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -ชาวเกาะสีชังสาปแช่งหนัก ไอ้โหดขืนใจสาวนักท่องเที่ยวเยอรมัน ก่อนฆาตกรรมของแข็งทุบดับสลด

 

ต่อมานายรณกร ร่มรื่น อายุ  24 ปี ยอมรับสารภาพเป็นคนลงมือฆ่า Miss Beelteจริง ซึ่งก่อนหน้าลงมือตนเองเห็นผู้ตายขี่จยย.เที่ยวรอบเกาะสีชัง จึงพยายามเข้าไปจีบ และขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมพูดคุย ไม่เล่นด้วย ทำให้เกิดความโกรธแค้น จึงติดตามยังไปบริเวณโขดหินทางขึ้นยอดเสาธง พระจุลจอมเกล้า ก่อนจะก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา และสังหารเหยื่อดังกล่าว

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -หนุ่มขืนใจนทท.สาวเยอรมัน รับสารภาพปมแค้นยอมไม่ได้ ซุ่มตามดูเหยื่อก่อนลงมือสังหาร
 


ล่าสุดทางด้านพล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผบ.ตร. พร้อมด้วยพล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภ.2 และ
พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมนายรณกร  ร่มรื่น อายุ 23 ปี ชาวต.ท่าเทววงษ์   อ.เกาะสีชัง  จ.ชลบุรี ผู้ต้องหาคดีข่มขืนและฆ่าน.ส.มิเรียม เบเทอร์ อายุ 27 ปี นักท่องเที่ยวชาวเยอรมนี บริเวณทางขึ้นเขาพระจุลจอมเกล้า (ยอดเขาพระพุทธบาท) อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี พร้อมแจ้ง 3 ข้อหา ได้แก่ ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น , ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา , ปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ และเสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 ( ยาไอซ์ )โดยผิดกฎหมาย

 

 

 

โดยพล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ กล่าวว่า พฤติการณ์ของคดีนั้น เมื่อวันที่ 7 เม.ย.2562 เวลาประมาณ 15.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุชาวต่างชาติถูกทำร้ายเสียชีวิตอยู่บริเวณ ทางขึ้นเขาพระจุลจอมเกล้า และให้การว่าพบเห็นนายรณกร มีร่องรอยเสื้อผ้าเปื้อนเลือดเดินลงมาจากสถานที่เกิดเหตุ  เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้ติดตามโดยทันที

 

 

 

 

 

กระทั่งพบนายรณกรยืนอยู่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 8/3 หมู่ 2 ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี  เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการตรวจสอบพบ มีร่องรอยบาดแผลตามร่างกายของนายรณกร และสอบปากคำให้การรับสารภาพว่าได้กระทำการข่มขืนและฆ่านักท่องเที่ยวชาวเยอรมนีจริง โดยใช้ก้อนหินบริเวณที่เกิดเหตุทุบทำร้ายจนเสียชีวิต แล้วได้นำศพไปไว้บริเวณซอกหินใช้ใบไม้มาโรยไว้เพื่อปกปิดอำพรางศพเพื่อไม่ให้มีคนพบ ซึ่งผู้ต้องหายินยอมนำพาเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจยึดเสื้อ กางเกง เปื้อนเลือดที่ใช้ในขณะก่อเหตุในบริเวณหลังบ้านพัก

 

และเจ้าหน้าที่ได้ตรวจปัสสาวะเบื้องต้นปรากฎว่าผลเป็นบวก (ยาไอซ์) จึงได้นำตัวไปตรวจสอบหาสารเสพติดที่ โรงพยาบาลเกาะสีชังเพื่อยืนยันผลอีกครั้ง ปรากฏว่ามีผลเป็นบวก ตามใบรับรองผลการตรวจ จึงแจ้งข้อกล่าวหาให้ทราบเพื่อดำเนินคดีต่อไป
 

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เกาะสีชัง  แหม่ม  บังคับขืนใจ  ชายฉกรรจ์  นักท่องเที่ยว 

ติดตามข่าวอื่นๆ