เบาะแสล่าสุด แม่น้องภาคินแวะร้านสะดวกซื้อ พร้อมกดเงิน500บาท

จากการตามหาตัว ด.ช.ภาคิน คิดตลอด อายุประมาณ 1 ขวบกว่า ได้หายออกไปจากบ้านเลขที่ 343 ต.ท่าคอย อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี เมื่อวานนี้ 1 เม.ย. 62 ช่วงเวลา 18.00 น. หลังได้รับเบาะแสว่าน้องตกน้ำคลองสาย 3 แต่ยังไร้วี่แวว และได้ยกเลิกภารกิจในวันนี้เมื่อเวลา 02.30 น. ส่วนในการค้นหาจะเริ่มต้นอีกครั้งในเช้าวันที่ 2 เม.ย. 62

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ชาวเพชรบุรีพร้อมใจเป็นจิตอาสา นัดหมาย 8 เม.ย.ร่วมกู้ภัยร่วมค้นหา"น้องภาคิน" พบจุดใหม่เป็นไปได้จะเจอ

ขณะเดียวกันนางสาวอารยา มารดาของเด็กชายภาคิน เปิดใจทั้งน้ำตาถึงกระแสการหายตัวไปของลูกชาย ที่สังคมออนไลน์ตั้งคำถามกลับไปทางครอบครัว ว่าอาจจะมีเงื่อนงำและมีคนในครอบครัวลงมือสังหารเด็กชายภาคิน โดยระบุว่า "ในฐานะแม่ ใครๆก็ต้องรักลูกมาก อุ้มท้องมา 9 เดือน ลูกเป็นเหมือนชีวิตของเรา ไม่มีแม่คนไหนคิดทำเรื่องแบบนี้ ทุกวันนี้ยังกินไม่ได้นอนไม่หลับ ภาวนาขอให้เจอลูก”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : วันนี้ต้องได้ข้อสรุป ภาพล่าสุดจากเพชรบุรี น้ำคลองลดฮวบเดินเท้าในป่าค้นหาน้องภาคิน (คลิป)


อารยา​ แม่น้องภาคิน​ จูง​น้องภาคิน​ กับพี่ภู​ แวะร้านสะดวกซื้อ"สาขาเขื่อนเพชร"กดเงินที่​ โชคชัย สามี​ โอนมาจำนวน​ 3, 000​ บาท เป็นค่าใช้จ่าย​ ในครอบครัว กล้องวงจรปิด​ เมื่อวันที่​ 1​ เม.ย.​ จับภาพ​ ขณะอารยา​ กับน้องภาคิน​ เข้าร้านสะดวกซื้อ​ กดเงิน​ 500​ บาท​ ซื้อขนม​ ซื้อนม​ ให้ภาคิน​ ไม่พบสิ่งปกติ​ ก่อนกลับบ้าน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : มูลนิธิกระจกเงา ลงพื้นที่หาน้องภาคิน พร้อมเปิดข้อมูลเชิงลึก ใส่เสื้อสีอะไร มีตำหนิตรงไหนตามร่างกาย

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เผยภาพเจ้าด่าง หมาสามขา ที่วิ่งเล่นกับน้องภาคิน ก่อนน้องหายตัวไป

ขอบคุณ บิ๊กเกรียน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ปมิณตรา สิงหวรรณะ

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องภาคิน 

ติดตามข่าวอื่นๆ