ชาวเน็ตวิเคราะห์ อั้ม อันฟอลโล่ ไฮโซพก ต้นเหตุมาจากงานปาร์ตี้

หลังมีข่าวลือสะพัดความสัมพันธ์ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ และ ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา จะถึงทางตันซะเเล้ว เพราะสาวอั้มได้เลิกติดตามอินสตราเเกรมฝ่ายชาย อีกทั่งยังได้ลบรูปคู่ออกจากอินสตราเเกรมจนหมดเกลี้ยง ยิ่งตอกย้ำข่าวลือเลิกกัน!! 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : อั้ม พัชราภา อันฟอลไอจีไฮโซพก เเถมลบรูปคู่ออกจนเกลี้ยง

ต่อมาต่างก็มีชาวเน็ตเข้ามาวิเคราะห์ถึงสาเหตุการงอนกันของอั้ม-พก โดยมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาเเสดงคงามคิดเห็นในเพจ ใต้เตียงดารา ระบุว่า " เรากำลังส่องไอจีอยู่พอดี ตอนที่อั้มอันฟอลคุณพก ก็คืองี้ ช่วงเวลาประมาณห้าทุ่มจะเที่ยงคืนอ่ะ คุณพกลงสตอรี่อยู่ที่งานวันเกิดเพื่อน ร้องเพลงอยู่เลย แต่ลงได้แปบนึง ก็ลบออก แล้วอั้มก็ลงรูปห้องนอน จากนั้นก็อันฟอลและลบรูปคู่ออกหมด 

 

ถ้าให้เดาคงแบบคุณพกไม่ได้บอกอั้มว่าไปงานวันเกิดเพื่อนต่อ เพราะตอนเย็นหลังงานกึ้งพวกนางก็เจอกัน แล้วสัมตอนเที่ยงเมื่อวานยังแฮปปี้จะไปยุโรปกันอยู่เลย ที่คุณพกไปทานข้าวกับเพื่อนฝรั่ง สตอรี่ยังอยู่ปกติ แต่สตอรี่ไปงานวันเกิดเพื่อนลบออกแล้ว แต่ไม่ทันไง อั้มเห็นก่อน นางคงแบบไปงานเพื่อนไม่บอกนาง โกหกนางงี้ เพราะนางบอกไม่ชอบผช.โกหก โทรหาต้องรับ


 ตอนนั้นคงโกรธมาก หัวร้อน ลบรูป อันฟอล ตัดขาด ส่วนคุณพก ก็ยังเฮฮาร้องเพลงกับเพื่อนต่อ ตอนอั้มอันฟอล ลบรูปคู่ พิตต้าก็ลงสตอรี่คุณพกร้องเพลงปกติ คงยังไม่รู้ตัวอะ ตอนนี้อั้มคงเย็นลงแล้ว อาจจะกลับมาดีกันหรือขาดกันไปเลย ไม่รู้ได้ แค่อยากบอกว่า เรื่องมันเล็กจริงๆ แต่อั้มโกรธแรงสุดๆ 

 

 


 


ต่อมาได้มีชาวเน็ตอีกรายให้ความเห็นในทำนองเดียวกันว่า "  ตามความเห็นส่วนตัวนะคะ เราว่าอั้มโกรธเพราะคุณพกไม่บอกมากกว่าว่าไปไหนต่อ อารมณ์คงแบบเจออั้มเสร็จ แล้วไปดินเนอร์กับเพื่อนฝรั่ง ละคงแบบจะกลับบ้าน เพื่อนคงโทรมาชวนงี้ป่ะคะ นี่คือคาดเดานะคะ คือทุกอย่างมันเริ่มที่สตอรี่ที่คุณพกลง อั้มเห็น คุณพกลบ อั้มอันฟอล ลบรูปคู่ ทุกอย่างเกิดขึ้นไม่ถึงชม. ผู้ยังเฮฮากับเพื่อนไม่รู้เรื่องเลย "

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เอ ศุภชัย พูดแล้ว หลังมีหลายคนโทรถามความสัมพันธ์ อั้ม-ไฮโซพก!

 

ส่วนจะใช่สาเหตุนี้หรือไม่นั้นคงต้องรอให้สามอั้มออกมาพูดเรื่องนี้เองดีกว่าจ้าา... ยังไงทีมข่าวก็ขอให้ทั้งคู่ปรับความเข้าใจกันโดยเร็ววันด้วยนะจ้าา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :  อั้ม พัชราภา กำลังใจดี เเก๊งเพื่อนรักเเห่มาบ้านโดยไม่ได้นัดหมาย หลังมีข่าวเลิกไฮโซพก


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไฮโซพก  อั้ม พัชราภา 

ติดตามข่าวอื่นๆ