ขอแสดงความเสียใจ น้องธาย หัวใจผิดข้าง จากไปอย่างสงบ!

จากกรณี เด็กอายุเพียง 4 ขวบ ป่วยเป็นโรคความดันในปอดสูงและหัวใจอยู่ด้านขวา ซึ่งจะพบเพียง 1 ในล้านคนเท่านั้น โดยภายในบ้านพบ น.ส. สุรัธน์ชญา นนทภา อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่109/30 ม.1 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี และนายสมศักดิ์ อือขุนทด อายุ 33 ปี เป็นพ่อและแม่ ของ ด.ญ.ศศิธร นนทภา อายุ 4 ปี 5 เดือนหรือน้องธาย กำลังนั่งดูลูกสาวของตนอยู่อย่างไม่ห่าง

 

ซึ่งน้องธายนั้นต้องใช้อ๊อกซิเจนเพื่อช่วยหายใจอยู่ตลอดเวลา ซึ่งพบว่าบ้านที่อาศัยอยู่นั้นเป็นบ้านญาติที่ให้มาพักพิงชั่วคราวส่วนถังอ๊อกซิเจนนั้นทางญาติได้นำเอาเล่มรถไปเข้าจำนองไว้แล้วมาซื้อถังอ๊อกซิเจนเพื่อช่วยเหลือน้องในเบื้องต้น 

ด้านทาง น.ส. สุรัธน์ชญา กล่าวต่อว่า น้องธาย นั้นป่วยแบบนี้มาตั้งแต่เกิดโดยได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง ก่อนถูกส่งตัวไปที่โรงพยาบาลชลบุรี ซึ่งทางแพทย์แจ้งกับตนว่าให้ทำใจไว้บ้างเนื่องจากน้องอาจจะอยู่ได้ไม่ได้แต่ถ้าผ่าตัดก็มีโอกาสเสี่ยงที่น้องจะเสียชีวิต ซึ่งค่าใช้จ่ายในแต่ละครั้งที่พาน้องไปหาหมออยู่ที่ครั้งละ 4,000-5,000 บาท

 


โดยอยากจะวอนผู้ใจบุญให้เข้ามาช่วยเหลือในเรื่องการพาน้องไปผ่าตัด เพราะครอบครัวมีรายได้ทางเดียวคือจากสามีทำงานได้วันละ 400 บาท ซึ่งไม่พอกับรายจ่ายในแต่ละครั้ง  สำหรับท่านที่ต้องการช่วยเหลือน้องธาย สามารถโอนเงินเข้าบัญชี นาย สมศักดิ์ อือขุนทด เลขที่บัญชี 3202436725 ธนาคารทหารไทย หรือติดต่อที่ 0875875515

ล่าสุด พ่อแม่ของน้องธาย กล่าวว่าลูกสาวสุดที่รัก ทนความเจ็บปวดโรคร้ายไม่ไหว ได้เสียชีวิตลงแล้วเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้ทางครอบครัวได้นำศพน้องธายเดินทางกลับไปที่ จ.ชัยภูมิ เพื่อทำพิธีทางศาสนาต่อไป
 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

พ่อโพสต์ภาพลูกชาย 4 ขวบ เจอฝุ่นพิษเชียงใหม่เล่นงาน เลือดกำเดาไหลไม่หยุด ซ้ำตรวจพบปอดอักเสบ

แม่เปิดปาก เหตุพบหนูน้อย นอนแน่นิ่งคาห้องพัก

หนูน้อยวัย 8 ขวบ พลาดกลืนแม่เหล็กลงคอ โชคดีพบแพทย์ทัน หวิดชะตาขาดแต่เล็ก


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ป่วยเป็นโรคหัวใจ  เด็กตาย  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ