อดีตคู่หมั้น “ก้อง ห้วยไร่” เปิดใจรับสภาพ 3 ผัวเมีย ไม่ไหว เลยเลือกถอยออกมา

จากประเด็นที่มีการแชร์ข้อความส่งต่อกันในโลกโซเชียลถึงกรณีความรักระหว่างนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง อย่าง อัครเดช ยอดจำปา หรือ ก้อง ห้วยไร่ และภรรยาสาว เบล ขนิษฐา และหลังจากการออกมาเปิดใจทำให้มีดราม่าตามมามากมาย โดยหนึ่งในนั้นคือประเด็นที่อดีตภรรยาของ ก้อง ห้วยไร่ คนเก่า อย่าง เอ๋ พัชรพร นักร้องลูกทุ่งหมอลำ ได้ออกมาโพสต์ข้อความยาวเหยียดลงเฟซบุ๊กส่วนตัว

 

 

โดยเธอได้บอกเล่าเรื่อราวบอดีตสามี ที่เคยเข้าพิธีหมั้นหมายกันไปแล้ว แต่สุดท้ายก็ต้องเลิกลากันไป จึงตัดสินใจเลิกรา เพราะรับสภาพการเป็น 3 คนผัวเมียไม่ไหว พร้อมกับยืนยันว่า ตน ไม่ใช่คุณแม่ของ น้องปิ๊ง กับ น้องปลื้ม โดยบอกว่าเด็กทั้ง 2 คน คือลูกที่เกิดจากภรรยาอีกคนของนักร้องดัง 

 

"เอ๋ขออนุญาตพูดในส่วนที่เกี่ยวข้องกับเอ๋นะคะ บางคนเข้าใจว่าเอ๋มีลูกกับคุณ K 2 คน เป็นการเข้าใจผิดค่ะ คือลูกคุณ K กับภรรยาคนแรกซึ่งหย่าร้างกันมานานแล้วก่อนมาคบกับเอ๋ เอ๋กับคุณ K. คบกันในช่วงก่อนที่จะทำเพลง ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน เพราะช่วงนั้นเอ๋รับงานร้องเพลง และมีโอกาสได้รู้จักกับพี่กบ (นายห้างซาวด์มีแฮง) พอดีช่วงนั้นคุณ.K ว่างเพราะเพิ่งออกจากวงสี่ผู้บ่าวมา เลยตามไปให้กำลังใจเอ๋ตอนร้องเพลง เอ๋เลยแนะนำให้รู้จักกับพี่กบก่อนจะชวนกันทำเพลงไสว่าสิบ่ถิ่มกันค่ะ”

 

 


"แล้วบางคนบอกว่า เอ๋เกาะกระแส คุณK ? ถ้าเอ๋เลือกที่จะเกาะ เอ๋ทำไปนานแล้วค่ะ ไม่ปล่อยเวลาไว้นานขนาดนี้ ถามว่าจบแบบไหน ก็จบแบบที่เอ๋รับสภาพ 3 คนผัวเมียไม่ได้ เอ๋เลยเลือกที่จะถอยออกมา ซึ่งตอนที่ออกมาทางผู้ใหญ่ไม่ยอมเรื่องเงินตอนที่อยู่ด้วยกัน เพราะก่อนจะมีชื่อเสียงเราเริ่มจากศูนย์ พอเริ่มมีงานคนก็มองว่าคงมีเงินเป็นร้อยล้านแน่ๆ และคนก็บอกว่าเอ๋หอบเงินหนี (บ้านเราอยู่ห่างกันไม่ไกลถ้าจะไปเอาคืนก็ไปได้แต่เลือกที่จะไม่ไปเคลียร์โดยตกลงกันทางโทรศัพท์)”

 

"เราหมั้นกันโดยมีผู้ใหญ่รับรู้หมดก่อนทำเพลง พอจะเลิกผู้ใหญ่เลยไม่ยอม จนตกลงกันว่าแบ่งคนละครึ่ง ตอนนั้นมีเงินในบัญชี 1,700,000 บาท จึงโอนเข้าบัญชีแม่ของคุณ K จำนวน 850,000 บาท เรียบร้อย ปล.ที่มีเงินแค่นี้เพราะเริ่มแรกรับงานคือได้งานไม่มาก และสร้างบ้าน ซื้อรถ ใช้หนี้พ่อแม่ ใช้จ่ายในครอบครัว เงินเดือนพี่สาวทางบ้านคุณK และบ้าน รถ อยู่ที่คุณ K เอ๋คิดมาตลอดว่าจะไม่ตอบโต้อะไร แต่เหมือนเอ๋ยิ่งไม่พูดคนยิ่งได้ใจใส่ร้ายเอ๋ ต่อไปนี้อันไหนที่ไม่ใช่เรื่องจริงเอ๋ต้องอธิบายเพื่อปกป้องตัวเอ๋เองบ้าง เพราะเอ๋แคร์ความรู้สึกคนในครอบครัวเอ๋มากค่ะ ไม่อยากให้เขาต้องทนเห็นเอ๋โดนใส่ร้ายซ้ำๆๆๆๆ"

 

"ขอให้จบแค่นี้นะคะเพราะเรื่องมันผ่านไปนานแล้วจะมาพูดก็ไม่มีประโยชน์ แต่คนที่ไม่รู้ก็ว่าให้ต่างๆนาๆ จนพ่อแม่เอ๋ต้องมาทุกข์ใจด้วย และเรื่องโพสต์หน้าเฟซทางค่ายไรวินจะทำเพลงใหม่ให้เราจึงต้องโพสตามเนื้อหาก่อน อย่าพยายามคิดว่าคิดถึงเรื่องเก่าๆ เพราะต่างคนต่างมีชีวิตใหม่แล้วค่ะ" 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"ก้อง ห้วยไร่" จูงมือ "เบล ขนิษฐา" แต่งงานแบบอีสาน จดทะเบียนสมรสแล้ว
เงินสดปึกใหญ่ ให้หลังเกษียณ ลั่นได้เวลาพักแล้วนะปะป๋า

"เบล ขนิษฐา"ภาพเผยอุ้มท้อง"น้องไข่เจียว"ลูกชาย "ก้อง ห้วยไร่ " เห็นหุ่นแล้วต้องกราบ

เมียเก่า "ก้อง ห้วยไร่" แฉกลับ เลิกเพราะทนคบ 3 คนผัวเมียไม่ได้

ขอบคุณ เอ๋ พัชรพร สาวน้อย 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เบล ขนิษฐา เบ้าหล่อเพชร  เบล ขนิษฐา  เมียเก่า  ก้อง ห้วยไร่  ความรัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ