นักร้องชาย 200 ล้านวิว เคลื่อนไหว หลังเมียที่แต่งงานมา 9 ปี โพสต์แฉ ลั่น ขออโหสิกรรม!

จากกรณีในเฟสบุ๊ก จ๋อม แจ่มๆ โพสต์ความรู้สึก ลืมคนลำบากมาด้วยกัน ผิดหวังมาก พร้อมกับข้อความว่า  ขอระบายเป็นครั้งสุดท้ายตั้งแต่คบกันมาจนแต่งงานอยู่กินด้วยูกันก็เกือบ9ปี พอดังได้แปบนึงมันทำให้คนเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้เลยหรอ มีคนมาแหก...ให้ก็เอาไม่คิด

 

กูต้องทนมึงนานขนาดไหนพ่อแม่กูทำให้มึงทุกอย่างซักแม้แต่กางเกงในมึงยังไปพูดว่าแม่กูไม่ดี กูไปงานกับมึงต้องทำเหมือนคนไม่รู้จักกันต้องคอยแอบเดินหนีไกลๆไม่ให้ใครรู้ รูปคู่รูปแต่งงานในเฟสมึงก็บอกให้กูลบทิ้งกูก็ทำให้ ไม่มีของไปทำมาหากินกูก็โทรขอเงินพ่อมาซื้อให้มึงได้มีไว้เล่นงาน แล้วดูสิ่งที่มึงทำคบซ้อน2,3.4.,5นับไปคงไม่ถ้วน ผู้หญิงก็หน้าด้านรู้ว่าเขามีเมียก็จะเอาเลวทั้งคู่ 

 

 


มึงจะมาบอกว่าไม่รู้เป็นไปไม่ได้เพราะมึงก็เคยมานอนมากินบ้านกู อยากได้ก็เอาไปจะได้ไม่ต้องแอบไปเ...กัน โกหกทุกคนโกหกแม้กระทั่งคนหาให้มึงอยู่ให้มึงกิน มึงห่วงแต่ชื่อเสียงกล้วแต่จะดับแล้วที่มึงทำกับกูเคยคิดบ้างไหม ถ้าไม่มีหลักฐานมึงก็ไม่เคยยอมรับ เมียร้องไห้จะเป็นจะตายกี่ครั้งก็ยังไม่เลิกโกหกไปเรื่อยกูพอแล้ว มึงอยากได้กันนักก็เอาไป มาบอกแม่กูจะอยู่คนเดียวจะรอแจ่มกูจะกลับมาเจ็บอีกทำไม #นิสัยหมาๆ#รักควายๆ แต่งเพลงด่าตัวเองทั้งนั้น
 

 

 

 

ล่าสุด นักร้องชาย 200 ล้านวิว ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า  เรื่องผิดผมก็ผิด ผมยอมรับ ผมรับผิดชอบทุกอย่างส่วนเรื่องเงินที่ว่ายักยอกก็มีแต่เอามาใช้หนี่ให้พ่อ
แม่4แสน และผ่อนรถให้แม่ทึกเดือน เพราะขอไม่ได้พ่อกับแม่ก็หมุนไม่ทั่นก็เลยต้องทำแบบนี้ ส่วนที่ว่าไม่เปิดตัวหรืออาย ไม่ใช่ในตัวผม ผมไม่เคยอายใครแต่เขาเข้ากับคนไม่ค่อยเก่ง เลยไม่อยากให้เขาอึคอัด ผมไม่เคยคิดลื้มบุญคุณใครเงินที่ผมหามาได้ทั้งหมดและทุกสิ่งทุกอย่างผมให้หมด บางทีก็สงสารพ่อกับแม่เพราะไม่เคยได้ให้อะไรแกเลย มีใครบ้าง
ไม่รักพ่อกับแม่ จะมาใส่ว่าแต่ผมไม่ดีก็ไม่ได้ ถ้าผมไม่ทำไม่หาก็คงไม่มี 

ผมไม่อยากเป็นหนี้บุญคุณใคร ไม่อยากให้ใครว่า ผมให้หมดทุกอย่าง ที่ไม่ค่อยพาเข้าหาใครเพราะเขาเป็นคนเงียบๆไม่ค่อยยุ่งกับใครลำบากมาด้วยกันก็จริงแต่ตอนสบายก็อยากให้มองทางพ่อแม่ผมบ้างผมไม่อยากสบายแต่ตัวเองแต่พ่อแม่ลำบาก ผมสงสารแม่เห็นแม่ลำบากมาตั้งแต่เกิด เพื่อหาเงินใช้หนี้ไม่หมดสักที หมุนเงินไม่ทันเรื่องผิด ผมผิด ผมยอมรับ ผมชดใช่ให้หมดต่อไปนี้ก็ไม่มีใคร ไม่ขอคบกับใคร ขอทำงานหาเงินใช้หนี้ให้พ่อกับแม่ให้หมดก่อน ผมต้องกราบขอโทษแฟนคลับและทุกท่านที่ติดตามและผิดหวังในตัวผมด้วยนะครับ ขออโหสิกรรมครับ

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทนายความไหทองคำ แฉ อาม ชุติมา เบี้ยวคิว ลั่น ดังได้ก็ดับได้!

สาวโพสต์แฉ อ้างเจ้าของร้านผัดไทยดัง ขโมยสูตร ทิ้งลูกเมีย มาแบบไม่สนใจ พร้อมท้าตรวจ DNA

ช่างแต่งหน้าที่ส่งนางงามเข้าประกวด แฉไลน์ ชายแท้ จ้างแต่งหน้าไปเกณฑ์ทหาร!


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คบชู้  โดนแฉ  นักร้อง 

ติดตามข่าวอื่นๆ