“เบล ขนิษฐา” พูดความในใจถึง ก้อง ห้วยไร่” หลังประกาศมีลูกแล้ว 3 คน

จากประเด็นที่มีการแชร์ข้อความส่งต่อกันในโลกโซเชียลถึงกรณีความรักระหว่างนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง อย่าง อัครเดช ยอดจำปา หรือ ก้อง ห้วยไร่ และภรรยาสาว เบล ขนิษฐา 

 

โดยมีการพูดถึงประเด็นคบซ้อนและแอบซุกลูก จนในเวลาต่อมา ทางด้าน ก้อง ห้วยไร่ ได้ออกมาชี้แจงต่อประเด็นดังกล่าว ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ก้อง ห้วยไร่ ระบุว่า 

 

"ผมอึดอัดในหัวใจไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงกับเรื่องนี้ วันนี้คงเป็นวันที่ดีที่ผมอยากจะบอกกับทุกคนว่า ผมเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่ผ่านเรื่องราวในชีวิตเข้ามามากมายทั้งดีทั้งร้าย ไม่ว่าจะเป็นชีวิตครอบครัว เรื่องความรัก การใช้ชีวิต ลองผิดลองถูกมาหลายครั้ง ชีวิตผมไม่ได้เป็นคนดีอะไรเลย แต่มันก็ทำให้ผมรู้ว่าอันไหนควรทำอันไหนไม่ควรทำ และนำมาใช้ในชีวิตที่เหลืออยู่ให้ดีที่สุด วันนี้ผมก้าวเข้ามาทำงานอาชีพนักร้องนักแสดง มีคนรู้จักมากมาย มีคนรัก มีคนเกลียด ซึ่งมันก็เป็นเรื่องธรรมดาปกติอยู่แล้ว”

 

 

 

อ่านข่าว : "เบล ขนิษฐา" โพสต์ครั้งแรก รูปคู่ "น้องไข่เจียว" ลูกชายที่เกิดกับ "ก้อง ห้วยไร่”

 

ล่าสุด เบล ขนิษฐา ได้ออกมาพูดถึงเกี่ยวกับเรื่องนี้ใต้โพสต์ของ ก้อง ห่วยไร่ ระบุข้อความว่า “ขอบคุณที่มีวันนี้ หนูคิดไว้เสมอ ว่าไม่ช้าก็เร็วที่ทุกๆคนต้องรู้ เป็นวันที่หนูโล่งใจมากๆ ดีใจที่ได้บอกกับทุกคนบนโลกโซเชียลว่า เรามีลูกชายชื่อน้องไข่เจียว แต่ไม่สามารถประกาศได้ ด้วยความที่เราสองคนห่วงผลกระทบต่างๆ และที่สำคัญคือความรู้สึกน้องปิ๊งน้องปลื้ม (คือลูกพี่ก้องอีก2คน กับภรรยาเก่าที่หย่าเมื่อ7ปีที่แล้ว) ส่วนเบลกับพี่ก้องจดทะเบียนสมรสเมื่อปี 2560...คือ 2 ปีที่แล้ว”

 

 


“แผลในใจพี่ก้อง หนูรับรู้ได้ถึงความรับผิดชอบความเป็นพ่อ ดูแลน้องปิ๊งน้องปลื้มน้องไข่เจียวได้ดีมากที่สุด เมื่อมีโอกาสว่างพี่ก้องจะพาไข่เจียวไปหาพี่ๆของเค้า น้องปิ๊งน้องปลื้มเป็นเด็กน่ารัก ดีใจที่เค้าสองคนรักไข่เจียว ยังจำความรู้สึกที่พาไข่เจียวไปหาพี่ๆเค้าได้ ดีใจจนแอบนั่งร้องไห้ในรถ หนูแคร์ความรู้สึกของเด็กๆ ถ้าเค้าโตขึ้น ได้เห็นข้อความนี้ อยากให้ลูกๆ รู้ว่าพ่อก้องกับแม่เบลรักลูกๆมากๆ ขอโทษแฟนคลับที่ไม่ได้บอกเรื่องนี้กับทุกคนเลย จะรู้แค่คนที่สนิทจริงๆ ไม่กล้าที่จะโพสประกาศออกไป หนูโล่งแล้ว โล่งมากๆ”

 

“หนูรู้ว่าป๊าโคตรเข้มแข็งเลย พ่อเป็นเสาหลักกับครอบครัวที่ดีมากๆของนู๋ วันนี้มีโอกาสแล้ว ที่จะได้บอกกับทุกๆคน หนูรักปะป๊า พี่ปิ๊งพี่ปลื้มน้องไข่เจียว นะคะ”

 

 

 

ขอบคุณ ฐา ขนิษ 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เบล ขนิษฐา เบ้าหล่อเพชร  เบล ขนิษฐา  ความในใจ  ก้อง ห้วยไร่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ