เอ ศุภชัย พูดแล้ว หลังมีหลายคนโทรถามความสัมพันธ์ อั้ม-ไฮโซพก!

กรณีดราม่าร้อนๆ มาให้ชาวเน็ตได้ตามเผือกกันจนตาแฉะอีกแล้ว เมื่อมีเหยี่ยวข่าวตาดีสังเกตเห็นว่า รูปถ่ายของไฮโซหนุ่มโปรไฟล์หรู พก-ประธานวงศ์ พรประภา ที่เคยปรากฏอยู่ในอินสตาแกรมของนางเอกซุปเปอร์สตาร์ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ อันตรธานหายไปอย่างไม่ทราบสาเหตุ

 

เท่านั้นไม่พอเมื่อลองเข้าไปเช็กรายชื่อคนที่สาวอั้มกดติดตามอินสตาแกรมอยู่นั้น ชื่อของไฮโซพกก็ยังไม่ติดอยู่ในลิสต์อีกด้วย
 

 

 

ซึ่งก็แน่นอนว่าเรื่องนี้ทำเอาบรรดาขาเม้าท์สงสัยหนักมากว่าเกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่กันแน่ ถึงขั้นสันนิษฐานกันไปไกลว่ารักหวานตลอด 3 เดือน อาจจะมาถึงทางตันซะแล้ว
 

.

 

ในขณะเดียวกันในอินสตาแกรมของไฮโซหนุ่ม พก ประธานวงศ์ ก็ยังคงไม่มีการออกมาเคลื่อนไหวใดๆ และภาพถ่ายคู่กับนางเอกสาวที่เคยโพสต์ไว้ก็ยังปรากฏอยู่เหมือนเดิม

 

.

.

 

หลังจากนี้ก็คงต้องรอฟังคำชี้แจงจากทั้งคู่กันอีกทีว่า สรุปแล้วสถานะระหว่าง อั้ม พัชราภา และ ไฮโซพก ณ เวลานี้ ยังคงเป็นเหมือนเดิมหรือเปล่า !? 

 

.

.

 


6เมษายน 2562 อั้ม ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์อินสตาแกรม กับภาพพ่อแม่ที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวกันสองคน ข้อความว่า ทั้งพ่อแม่และเพื่อน @aommmy หนีไปเที่ยวกันหมดเลย ส่วนอั้มและ @yui_papa เฝ้าบ้าน เลี้ยงหมา เที่ยวให้สนุกนะคะ

 

 

ขณะที่ เอ ศุภชัย ผู้จัดการก็ได้ออกมาโพสต์เคลื่อนไหว  หลังมีข่าวลือ “อั้ม พัชราภา” เลิก “ไฮโซพก-ประธานวงศ์ พรประภา” ระบุข้อความว่า “มีพี่ๆน้องๆโทรมาหาพี่เอเยอะมาก ถามข่าวคราว น้องอั้ม สบายดีค่ะ  ขอบพระคุณพี่น้องๆทุกคนที่เป็นห่วงและรักน้องอั้ม นะคะ” 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อั้ม พัชราภา 

ติดตามข่าวอื่นๆ