วินจยย.ท้าลงได้ทุกช่อง หลังไล่ผู้โดยสารให้ใช้บริการตนแทน get driver(คลิป)

อีกแล้วกับกรณีวินจยย.กับการเรียกใช้บริการผ่านแอป ซึ่งแท้จริงแล้วหากคิดในความเป็นจริง ก็คงต้องขึ้นอยู่กับผู้บริโภครึเปล่า? ในการเลือกใช้บริการ แต่ก็ยังมีออกมาให้เห็นอยู่เรื่อยๆ ว่าทำแบบนี้ไม่ถูก อย่างคลิปนี้ที่ออกมา จนกลายเป็นประเด็นอีกครั้งกับเรื่องวินจยย.และบริการผ่านแอป

 

 

วันนี้(5 เม.ย.) เพจดัง "เฮีย" ได้ออกมาโพสต์คลิปของวินมอเตอร์ไซค์แห่งหนึ่ง ได้ดักรถเก็ทไบค์ที่กำลังจะไปส่งผู้โดยสารคนหนึ่ง ที่จะไปเยี่ยมเพื่อนที่ รพ. ซึ่งทางวินก็ได้พูดจาไม่พอใจ และอ้างว่าทำแบบนี้ไม่ถูก และพยายามให้ผู้โดยสารมาใช้บริการของตนแทน

 

.

 


จากในคลิป เป็นคลิปที่ผู้โดยสารคนดังกล่าว ได้เก็บภาพเอาไว้ ซึ่งในคลิปนั้นมีเนื้อหาประมาณว่า ทางวินมอเตอร์ไซค์ไม่พอใจ ที่ผู้โดยสารเรียกใช่บริการเก็ท

 

 

ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่าตนต้องรีบไปเยี่ยมเพื่อนที่ รพ.กลาง ซึ่งวินก็ได้ถามต่อว่า ไปเยี่ยมใคร เพื่อนเป็นอะไร ถ้ารีบก็มาใช้บริการวิน

 

.

 

ซึ่งทางด้านวินจยย.ก็ได้พูดออกมาเองว่า จะถ่ายรูปลงช่องอะไรก็ลง จึงเกิดเป็นคำถามว่า สรุปใครผิดกันแน่ ซึ่งชาวเน็ตเมื่อได้เข้ามาชมคลิป ก็ต่างแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย โดยที่ส่วนใหญ่ก็ไม่พอใจในการกระทำของวินจยย. เลยสักนิด 

 

.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
สาวเรียกใช้บริการวินมอเตอร์ไซค์ แต่เขาพาลูกเล็กนั่งมาด้วย ขอทั้งน้ำตา"พี่ทิ้งลูกอยู่ห้องเช่าคนเดียวไม่ได้จริงๆ"    
หนุ่มแกร็บไบค์โดนวินมอเตอร์ไซค์ ย่านถนนข้าวสาร ลงมือทำร้ายเจ็บถึงเลือดอาบ ชาวเน็ตเม้นต์เถื่อนหนักรับไม่ได้

วินมอเตอร์ไซค์ปากคลองฯ จัดหนัก ถูกหวยเน้นๆ30ล้านบาท

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไล่ผู้โดยสาร  ท้าทาย  วินมอเตอร์ไซต์  ประกันสังคม  คลิป 

ติดตามข่าวอื่นๆ