สวยไม่แพ้ "เบล ขนิษฐา" ภาพเมียเก่า "ก้อง ห้วยไร่" เด็ดน่ารักอย่าบอกใคร

กลายเป็นอีกหนึ่งข่าวช็อกเหล่าแฟนคลับไปตามๆกันเมื่ออยู่ๆก้อง ห้วยไร่ นักร้องหนุ่มมากความสามารถที่เพิ่งแต่งงานไปกับ นักร้องสาว เบล ขนิษฐา ไปได้ไม่นาน ก็ออกมายอมรับแบบแมนๆว่าตนนั้นมีลูกแล้ว พร้อมระบุว่า...

 

ผมอึดอัดในหัวใจไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงกับเรื่องนี้ วันนี้คงเป็นวันที่ดีที่ผมอยากจะบอกกับทุกคนว่า ผมเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่ผ่านเรื่องราวในชีวิตเข้ามามากมายทั้งดีทั้งร้าย 
ไม่ว่าจะเป็นชีวิตครอบครัว เรื่องความรัก การใช้ชีวิต ลองผิดลองถูกมาหลายครั้ง ชีวิตผมไม่ได้เป็นคนดีอะไรเลย แต่มันก็ทำให้ผมรู้ว่าอันไหนควรทำอันไหนไม่ควรทำ 
และนำมาใช้ในชีวิตที่เหลืออยู่ให้ดีที่สุด วันนี้ผมก้าวเข้ามาทำงานอาชีพนักร้องนักแสดง มีคนรู้จักมากมาย มีคนรัก มีคนเกลียด ซึ่งมันก็เป็นเรื่องธรรมดาปกติอยู่แล้ว 
ในวันนี้ผมมีหน้าที่การงานที่พอจะเลี้ยงตัวเองได้ อยากจะสร้างครอบครัวที่มั่นคง และมีคู่ชีวิตที่ดีที่ผมเลือก นั่นก็คือน้องเบล ผมตัดสินใจใช้ชีวิตคู่กับผู้หญิงคนนี้มากว่า 2 ปี พวกเราพร้อมสร้างครอบครัวที่อบอุ่น จนวันนี้ผมมีพยานรักนั่นก็คือ #น้องไข่เจียว ลูกชายที่เกิดจากผมกับน้องเบล ทีแรกผมคิดว่าจะไม่บอกเรื่องลูกกับใครใช้ชีวิตไปตามปกติ ตอนนี้น้องอายุ 1 ปี 2 เดือน ผมโกหกทุกคนที่ถามมาโดยตลอด เพราะผมกลัวว่ามันจะกระทบต่องานที่ผมกับน้องเบลทำ ตอนนี้ผมโล่งใจ มากที่ไม่ต้องโกหกใคร ส่วนชีวิตผมกับเมียหลังจากนี้ผมไม่รู้จะเป็นยังไงต่อไป แต่มันก็เป็นสิ่งที่ผมต้องรับเพราะผมโกหกในเรื่องนี้ สุดท้ายผมก็ยังคงต้องดำเนินชีวิตต่อไป ทำงานหาเงินเลี้ยงครอบครัว เลี้ยงลูกเลี้ยงเมียหรือถ้ามีมากก็แบ่งปันเท่าที่ผมพอทำได้   ต้องขอโทษพี่น้องทุกท่านที่ปฏิเสธเรื่องน้องไข่เจียว ด้วยเหตุผลส่วนตัวของผมเองและทางครอบครัวครับ ก่อนจะมีน้องไข่เจียว ผมมีลูก 2 คนคือน้องปิ๊งกับน้องปลื้ม จากแฟนที่แต่งงานและจดทะเบียนสมรสเมื่อ อายุ 20 ปี และอย่าร้างกันตอนอายุ 25 ปี ตอนนี้ผมดูแลลูกๆทั้ง 2 ตลอดครับ ไม่ต้องห่วงนะครับ  ขอบคุณมากครับ

 

 


 

 นอกจากนี้อีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนนั้นสงสัยว่าใครคือสาวผู้เป็นภรรยาคนแรกของนักร้องหนุ่มก้อง  ห้วยไร่ เธอคืออดีตสาวที่เคนหมั้นหมายกับก้อง มาก่อนแต่งไม่ได้แต่งงานกันชื่อว่า  “เอ๋ พัชรพร” ชื่อเดิมของเธอที่หลายคนรู้จักคือ “นาขวัญ เเก้วสกล” ซึ่งหน้าตาของเธอนั้นก็ถือได้ว่าดีเช่นกันไม่แพ้สาวเบล เอาเป็นว่าเราไปชมภาพของเธอกันเลยดีกว่า ว่าจะสวยขนาดไหน

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เบล ขนิษฐา  ก้อง ห้วยไร่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ