หนุ่มงง เจอชายแปลกหน้ายืนต่อว่า พร้อมวลีเด็ด "ชอบเร่งเครื่องเปล่า" ก่อนเกิดศึกริมถนน(คลิป)

กลายเป็นคลิปที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล เมื่อหนุ่มรายหนึ่ง ถูกชายแปลกหน้า ยืนต่อว่าตนทั้งๆที่ตนไม่ได้ทำอะไร จึงเข้าไปถามว่าด่าทำไม แต่ก็ต้อง งง หนัก เมื่อชายแปลกหน้าคนดังกล่าว ตอบคำถามที่ฟังดูแล้วไม่ค่อยตรงสักเท่าไหร่ จนกลายเป็นเรื่องขึ้นอย่าที่เห็นในคลิป

 

 

เมื่อช่วงเวลาตี 01.42 ของวันนี้(5 เม.ย.) จากเพจดัง "เฮีย" ได้ออกมาโพสต์คลิปที่กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียล ซึ่งในคลิปเป็นชายสองคน ที่ดูเหมือนว่าจะมีเรื่องที่ค้างคาใจกันก่อนหน้านี้อยู่แล้ว แต่ก็ยังไม่มีใครทราบว่าเกิดอะไรขึ้น 
 

.

 

จากในคลิปชายชุดม่วงได้ขับรถเข้ามาหาชายคนดังกล่าว พร้อมเข้าไปถามว่า ยืนด่าตนทำไม ชายเสื้อดำก็ได้ตอบกลับมาว่า "ฮั่นแน่ กล้านิหว่า" พร้อมกับถามกลับไปว่า "ชอบเร่งเครื่องรึเปล่า" ชายเสื้อม่วงก็ยืนงง พร้อมบอกไปเร่งเครื่องใส่ตอนไหน ยังไม่ได้เร่งเลย 

 

 


แต่ชายเสื้อดำมือไวกว่าที่คิด คว้าหน้าชายเสื้อม่วงเข้าไป จนทั้งคู่ต่อสู้กันหลังวลีเด็ดของชายเสื้อดำ ซึ่งคนที่ถ่ายภาพเก็บเอาไว้ ก็ได้ตะโกนขอความช่วยเหลือชายคนแถวๆนั้นเพื่อห้ามศึกครั้งนี้ จนได้มีชายเข้ามาช่วยห้าม สองคนอย่างที่เห็นในคลิป

 

.

 

ซึ่งจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกมาสู่โลกโซเชียล ทำให้มีคนเข้ามาชมมากกว่า 2.1 แสนครั้ง เพียงเวลาไม่กี่ชั่วโมง อาจจะเป็นเพราะวลีเด็ดของชายเสื้อดำ

 

.

 

แต่ย่างไรก็ตามคนเราอย่าใช้กำลังเพื่อตัดสินปัญหากันอย่างเดียวนะค่ะ คุยกันดีๆทุกอย่างมีทางออกเสมอ

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เร่งเครื่อง  ชายแปลกหน้า  ริมถนน  กร่าง  ทะเลาะวิวาท  คลิป 

ติดตามข่าวอื่นๆ