ฟังจากปากคำแม่ ยืนยันไม่ได้ขายลูก หวังสุดหัวใจ ทำทุกวิถีทางได้ "น้องภาคิน" กลับคืนสู่อ้อมอก

จากกรณี ตามหา ด.ช.ภาคิน คิดตลอด อายุประมาณ 1 ขวบ หลังหายออกจากบ้านเลขที่ 343 ม.3 ต.ท่าคอย ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. เวลาประมาณ 18.00 น. จนถึงขณะนี้ยังไม่พบตัวน้องภาคิน 
 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-หัวใจจะขาดรอนๆ พ่อแม่น้องภาคินวอนสุดท้ายขอลูกคืน ล่าสุดตร.เพชรบุรีตัดสินใจขอชลประทานหยุดระบายน้ำ พิสูจน์จมน้ำหรือโดนอุ้มหาย
-พ่อ-แม่แทบใจสลาย ตามหาน้อง "ภาคิน" ตามลำคลอง
 

จนในเวลาต่อมา เฟซบุ๊ก  ข่าวนกกระจอก ได้รายงานว่า มีร่างทรงท่านหนึ่งได้ติดต่อมายังทางเพจ ให้จุดธูปบอกกล่าวเจ้าที่เจ้าทาง 36 ดอก เพราะสัมผัสได้ว่ามีคล้ายเงาดำของสิ่งเร้นลับปิดบังน้องอยู่ ซึ่งหากใครจำได้ในคดีการหายตัวไปของน้องซูลุยผิว เด็กชายชาวพม่า ร่างทรงท่านนี้ที่ขับรถฟอน์จูนเนอร์มายังป่าอ้อยกลางดึก เพราะเห็นน้องซูลุยผิวในสภาพเปียกและขอให้มาช่วยเหลือ

 

 

ด้านผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ @EakaratTkn ได้รายงานว่า " การหายตัวไปของ “น้องภาคิน” ที่เพชรบุรี  ผมเพิ่งคุยกับพี่ๆกู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพ็ชรธรรมสถาน ว่า คุณแม่บอกกับเจ้าหน้าที่ว่า ยอมรับว่าขายลูกไป รอคำยืนยันอีกครั้งว่าขายจริงหรือไม่ และขายให้ใคร ตำรวจกำลังสอบเพิ่ม เอาใจช่วยน้องกันต่อครับ

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  

-สื่อโซเชียลแชร์ข้อมูลสุดช็อก แม่ยอมรับจนท.กู้ภัย รู้เห็น"น้องภาคิน"หายตัวไป

-ฟังถึงขนลุก ร่างทรงเคยตามเจอ"ซูลุยผิว"ชี้เวลานี้มีสิ่งเร้นลับบัง"น้องภาคิน"


ด้าน ทางเพจอีจัน ที่ได้ติดตามสถานการณ์นี้อยู่ตลอดเวลา ได้แพร่ภาพสดขณะที่ได้สัมภาษณ์คุณแม่ของน้องภาคิน ซึ่งเธอกล่าวทั้งน้ำตาว่า " คือตอนนี้เราอยากได้ลูกคืน ลูกเราเราเลี้ยงเขามา เราเลี้ยงของเรามา เราก็จะรู้ว่าเขาชอบหรือไม่ชอบอะไร เห็นเขาหายไปแบบนี้เราก็เสียใจ ก็เห็นคอมเม้นต์กันเยอะนะ ว่าทำไมแม่ไม่ร้องไห้ คือเราก็มีความเชื่อของเราอยู่ ถ้าเราร้องไห้จนเราตายแล้วเราได้ลูกคืนแม่ก็ยอม คือแล้วแต่คนจะคิดนะ เขาไม่มาอยู่ตรงนี้เขาไม่เข้าใจหรอก เพราะความคิดของแต่ละคนมันไม่เหมือนกัน แต่ส่วนตัวมั่นใจว่าน้องยังคงมีชีวิตอยู่"

 

 

 


ทั้งนี้แม่ของน้องภาคินไม่ได้ขายน้องไปตามที่เป็นข่าว ทั้งนี้เธอยังได้พยายามทำทุกวิถีทางที่จะได้พบหน้าลูกอีกครั้ง ซึ่งมีอาจารย์ผู้รู้เกี่ยวกับเรื่องลี้ลับบอกให้ทำความสะอาดบริเวณจอมปลวก ที่ได้มีการขมาเจ้าที่เจ้าทาง เนื่องจากมีชาวบ้านในระแวกนั้นฝันว่า น้องภาคินอยู่บริเวณใกล้ๆ กับจอมปลวกนี้ แต่มีบางสิ่งบางอย่างบังตาไว้ไม่ให้เห็นเท่านั้นเอง

 


หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ก็ยังได้จัดการปฏิบัติการณ์ค้นหาตัวน้องภาคินต่อไป ซึ่งทวิตเตอร์ @EakaratTknได้รายงานความคืบหน้า ระบุว่า "16.52 น. ทีมกู้ภัยฯให้ข้อมูลคืบหน้า
การค้นหาน้องภาคินสรุปดังนี้ 
ยุติการค้นหาทางน้ำ
แต่ทีมสุนัขตำรวจ ยังเดินหน้าต่อในระหว่าง

 
รอการสอบสวน
คืบหน้าคุณแม่ และครอบครัว อยู่ระหว่าง
สอบปากคำจากตำรวจท้องที่ ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้งครับ 
#น้องภาคิน"

 

 

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-สุนัข​ตำรวจ​ ดมกลิ่น ร่วมปฏิบัติภารกิจ​ "ตามหาภาคิน"
-ทีมกู้ภัยสรุปความคืบหน้า "น้องภาคิน" ขอหยุดค้นหาทางน้ำ

 

ขอบคุณทวิตเตอร์ : EakaratTkn

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : อีจัน 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องภาคิน  ใจจะขาด  เด็กหาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ