หนุ่มเจอชายไร้สำนึก ขับรถ จยย.ตามมาด่า หลังบีบแตรไม่ให้ขับสวนเลน(คลิป)

กลายเป็นเรื่องปกติของคนไทยไปแล้วหรอ? กับการขับสวนเลนเพราะด้วยความมักง่าย ที่อาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุ อาจจะคิดว่าเป็นเรื่องเล็กๆ แต่จริงๆแล้วมันทำให้มีผลกระทบตามมามากมาย แต่บางกับคนบางคนก็ไม่ได้ได้สนใจ ทำผิดจนชินคิดว่าเป็นเรื่องถูก 
 

 

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา(2 เม.ย.) เพจ "ควายหลุดถนน" ได้ออกมาโพสต์คลิปจากกล้องหน้ารถยนต์คนหนึ่ง ได้ขับรถมาตามถนนปกติ แต่กลับเจอรถจักรยานยนต์ขับย้อนสอนมาทางเลนที่ตนขับอยู่จึงบีบแตร แต่กลับไม่จบแค่นั้น เมื่อคนขับจักรยายนต์ไม่ยอม

 

.

 


จากคลิปดังกล่าว ซึ่งเป็นการบันทึกภาพจากกล้องหน้ารถคันหนึ่ง ได้จับภาพของจักรยานยนต์คันหนึ่งได้ขับย้อนศรขึ้นมา ทำให้รถยนต์คันดังกล่าวบีบแตรเพื่อเตือน แต่คนขับจักรยานยนต์ทำท่าไม่พอใจ โดยการทำท่าปัดมือให้รถยนต์ขับเบี่ยงหลบไปเอง
 

 

โดยที่รถยนต์คันดังกล่าวก็เบี่ยงออกก่อนขับรถมาติดไฟแดงที่แยก แต่รถมอเตอร์ไซค์คันก่อนหน้านี้ที่ได้บีบแตรใส่นั้น ขับตามมา และได้ตามมาต่อว่าผู้ขับรถยนต์ว่า "จะถ่ายรูปก็ถ่ายไปเถอะ ก*ย้อนศรอะจะทำไม" ซึ่งชายคนดังกล่าวได้พูดออกมาโดยไม่รู้สึกผิดแต่อย่างใด

 

.

 

จากคลิปดังกล่าวที่ได้ถูกแชร์ออกไป ทำให้มีชาวเน็ตมากมายเข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมต่อว่าชายดังกล่าว ว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมเป็นอย่างมาก อย่าไรก็ตามฝากถึงผู้ใช้รถจักรยานยนต์ด้วยนะค่ะ อย่าย้อนศรเพราะขี้เกียจ เพราะมันอาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นได้

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวเผยนาทีระทึก หักหลบรถขับสวนเลนด้วยความไว ก่อนโดนต่อว่าทั้งที่ไม่ใช่คนผิด(คลิป)

รถยกขับย้อนศร สวนเลนเฉี่ยว 6 ล้อ กระบะ-มอเตอร์ไซค์ขับตามหลัง โดนลูกหลงพุ่งอัดท้ายอย่างแรง (คลิป)

แท็กซี่ขับสวนเลน เจอรถเมล์สาย 8 ดันจนมุม ยอมแพ้หนีเข้าซอย(คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ขับย้อนศร  บีบแตร  มอเตอร์ไซค์  คลิป 

ติดตามข่าวอื่นๆ