หนูน้อยร้องไห้ประท้วง หลังคุณแม่ขอเป็นหมอให้แม่นะ แต่คำตอบทำแม่อึ้งกว่า(คลิป)

เป็นคลิปความน่ารักๆของลูกสาวตัวน้อย ที่ร้องไห้งอแง หลังคุณแม่จะส่งเข้าโรงเรียน หวังให้รู้มีความรู้และเป็นคุณหมอในอนาคต แต่หนูน้อยร้องไห้งอแงไม่อยากจะเป็นตามที่คุณแม่ขอ คุณแม่ถามว่าหนูอยากเป็นอะไร เมื่อรู้คำตอบก็ต้องออกเสียค้านทันที
 

 

เมื่อวันที่ 2 เม.ย.ที่ผ่านมาได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "Sukanya Anny Bubpaka" ออกมาโพสต์คลิปลูกสาวตัวน้อย ที่กำลังเตรียมตัวจะเข้าโรงเรียน เมื่อคุณแม่บอกหนูน้อยว่าอยากให้ ลูกสาว เป็นหมอแต่เจ้าตัวออกปากปฏิเสธแรง ไม่อยากเป็นหมออย่างที่แม่หวัง

 

.

 

จากคลิปดังกล่าว คุณแม่ของหนูน้อยได้ออกมาโพสต์คลิปของลูกสาว พร้อมข้อความว่า "ถึงแม้แม่จะรักลูกขนาดไหน แม่ก็จะไม่ยอมเรื่องนี้เด็ดขาด แม่ขอคัดค้าน"  


 

ซึ่งในคลิปนั้นเป็นการพูดคุยระหว่างคุณแม่และลูกสาว ขณะที่หนูน้อยร้องไห้เหมือนไม่อยากเป็นในสิ่งที่คุณแม่ขอ โดยที่คุณแม่บอกหนูน้อยว่า จะส่งหนูน้อยเข้าเรียน แล้วเป็นคุณหมอให้แม่ แต่หนูน้อยออกอาการไม่พอใจ เพราะไม่อยากเป็นจึงออกปากค้านทันที

 

 

คุณแม่ก็ยังพูดต่อให้หนูน้อยคล้อยตาม เพราะอยากให้ลูกสาวได้ดีเป็นคุณหมอ แต่คำตอบทำเอาคุณแม่ช็อกบนขำ เมื่อลูกสาวตอบชัดเจนว่า "ไม่เอา....อยากเป็นควาย" หลังรู้คำตอบของลูกสาวก็ทำเอาขำลั่น เด็กน้อยเอ๋ย 

 

.

 

ถือว่าเป็นคลิปความน่ารักของหนูน้อยด้วยความไร้เดียงสา ไม่อยากไปโรงเรียน น่ารักจริงๆ ถ้าอยากรู้ว่าจะน่ารัก น่าเอ็นดูขนาดไหน ลองเข้าไปชมในคลิปกันเลยค่ะ

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-หนูน้อยวัย 3 ขวบกินนอนอยู่กับ ‘จระเข้’ แถมโชว์มุ้งมิ้งด้วยการแปรงฟันมันให้ดู(คลิป)
-ชื่นชมหนูน้อย เลี้ยงผมยาวอย่างถนอมกว่า 3 ปี เพื่อส่งมอบบุญครั้งใหญ่
-หนูน้อยวัย 5 ขวบ ทำแซนด์วิชแจกโฮมเลส ได้สิ่งตอบแทนเป็นจดหมายที่อ่านแล้วมีความสุขกว่าตอนให้
-ไขข้อสงสัย หนูน้อยถือตุ๊กตา ที่ใครๆก็ตัดต่อเอาหน้ามาใส่ ต้นฉบับหน้าตาน่ารักสุดๆ

 

ขอบคุณ  Sukanya Anny Bubpaka

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คุณหมอ  คุณแม่  หนูน้อย  คลิป 

ติดตามข่าวอื่นๆ