คดีสาว อบต.พลิก ผลการชันสูตรซ้ำ ผู้ต้องหาถึงกับพลิกลิ้น!

จากกรณีการหายตัวไปของ  น.ส.จาริณี แจ่มจ้า หรือ น้องแอน วัย 36 ปี เจ้าหน้าที่ธุรการ อบต.วังโตนด อ.นายายอาม จ.จันทบุรี พร้อมรถเก๋ง  ยี่ห้อซูซูกิ สวิฟต์ สีเขียว ทะเบียน กท-4318 จันทบุรี อย่างปริศนา 4 วันก่อนพบเป็นศพในเวลาต่อมา  ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบเก้บหลักฐาน พร้อมพุ่มเป้าไปยัง 2 ประเด็น  เครียดป่วยก่อเหตุฆ่าตัว หรือ ถูกฆาตกรรม

 

 

ต่อมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สส.ภ.จว.จันทบุรี ได้เข้าทำการจับกุมตัว นายหมู ผู้ต้องหาฆ่า น.ส.จาริณี ได้ที่ตลาดไท อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี  

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เค้นหาความจริงอีกรอบ หลังผู้ต้องหาสารภาพคดีสาวอบต.

 

 

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "ไอ้หมู"เสียงเครือกราบขอขมา"สาวอบต."

ในส่วนของอีกประเด็นหนึ่งที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ทิ้ง นั้นคือนายหมูอาจเกิดความหึงหวง ผู้ตาย จึงได้ลวงไปฆาตกรรม อย่างไรก็ตามขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายหมูไปหาอาวุธ ที่ใช้ในการก่อเหตุฆ่า น.ส.จาริณี โดยใช้ค้อนทุบที่น่าอกอย่างแรงจนทำให้เหยื่อนั้นเสียชีวิต 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : หวิดชาวบ้านประชาทัณฑ์ ตร.คุมตัวมือค้อนใจเหี้ยมทุบสาว หน.สำนักปลัด อบต.วังโตนด จนร่างนอนแน่นิ่ง ก่อนถูกรวบได้ทางขาออกเมืองในคืนที่ผ่านมา

และต่อมา ผู้ต้องหา ให้การสารภาพอ้างว่า ตนรู้จักกับน.ส.จาริณี เนื่องจากเคยไปกู้ยืมเงิน ส่วนสาเหตุการก่อเหตุในครั้งนี้ นายหมู ให้การอ้างว่า ได้รับการจ้างวานจาก ลูกส.ส.ให้ไปฆ่าน.ส.จาริณี เนื่องจากเกิดความหึงหวงที่น.ส.จาริณีตีตัวออกห่าง และกำลังจะแต่งงานกับแฟนหนุ่มคนปัจจุบัน ซึ่งประเด็นดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสงสัยอีกประเด็นคือ เป็นปัญหาปมขัดแย้งในที่ทำงาน อย่างไรก็ตาม ตำรวจเตรียมแถลงผลการจับกุมในเวลา 12.00 น.ของวันนี้ ก่อนคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพต่อไป

ล่าสุด เมื่อเวลา 10:00 น. ญาติของ น.ส.จาริณี นำศพ น.ส.จาริณี ผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลสองพี่น้องอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงอีกครั้งหลังจากที่ญาติและประชาชนต่างสงสัยในสาเหตุการตาย น.ส.จาริณี หลังจากมีการสอบปากคำ นายวรวุฒิ เพิ่มเติม โดย นายวรวุฒิ ได้ให้การยอมรับว่าเป็นผู้ที่ใช้อาวุธปืนยิง น.ส.จาริณี โดยยิงทะลุผ่านตุ๊กตาหมี กระสุนเข้าทางด้านซ้ายของชายโครง หัวกระสุนฝังอยู่ด้านในช่องท้องฝั่งขวา

ทั้งนี้ เมื่อตำรวจสอบสวนเชิงลึกผู้ต้องหารับว่าใช้อาวุธปืนยิงบริเวณชายโครงโดยยิงผ่านตุ๊กตาหมี ซึ่งตำรวจตรวจสอบตุ๊กตาหมีพบร่องรอยกระสุนปืนจริง ผู้ต้องหาจึงนำพาตำรวจไปยึดอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ อีกทั้งผลการชันสูตรซ้ำพบหัวกระสุนในร่างกายของผู้เสียชีวิตจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สาว อบต.  ชันสูตร 

ติดตามข่าวอื่นๆ