คนสนิทประกาศขอไม่ยุ่งเกี่ยว "อาม ชุติมา"

สงสัยจะกลายเป็นดราม่าสะเทือนวงการลูกทุ่งซะแล้ว เมื่อ "อาม ชุติมา" ที่ก่อนหน้านี้มีประเด็นร้อนเรื่องสัญญากับทางค่ายไหทองคำ จนเคลียร์กันได้อย่างลงตัว แต่ล่าสุดทางอดีตคนดูแลของอาม รวมถึงอดีตผู้จัดการส่วนตัว ก็ได้โพสต์ข้อความเชิงตัดพ้อ พร้อมเทนักร้องสาว และบอกว่าต่อไปนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กันอีกแล้ว ทำชาวเน็ตสงสัยกันเป็นแถว

โดย นครินทร์ เข็มแก้ว คนขับรถของ อาม ชุติมา ที่นักร้องสาวจะเรียกว่า พ่อริน ได้โพสต์ข้อความระบายลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "อะไรจะเกิดต่อไปมีอีกเยอะสำหรับสิ่งที่เห็นและสิ่งที่ทำในเมื่อความจริงที่รู้ที่เห็นมันต้องออกขอบคุณนะที่พากันพูดออกมาให้ได้ยินนะต่อไปนี้ขอพ่อรินพูดบ้างแล้วกัน ตั้งแต่อยู่กันมาสองขาที่เดินออกมาจากไหพร้อมกัน มิเชื่อใจกันเลยสักนิด (เก่าไปใหม่มา) สู้กันมาตั้งแต่เริ่มต้น แต่สุดท้ายความดีก็พ่ายแพ้คำพูด 

 

 

 

ผู้จัดการหนึ่งก็ไปละส่วนผมพ่อรินที่สู้กันมาด้วยตลอด แต่ก็ต้องมาแพ้ เพราะพ่อรินไม่ดีพอ พ่อรินทำดีที่สุดแล้วกับเรื่องงาน ไม่เคยบ่นไม่เคยคิดว่าจะเหนื่อยกับการขับรถ และต้องคุยกับผู้จัดการสารพัดที่จะทำ แต่ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง วันนี้พ่อรินขอลาออกจากหน้าที่ที่พ่อรินทำนะ ตอนนี้เวลานี้นะน้องอาม ชุติมา โชคดีนะทุกคน จากพ่อริน"

 

 


 ในขณะที่ หนึ่ง อัณศยา ทารส ผู้จัดการส่วนตัว ก็ได้โพสต์ข้อความเช่นเดียวกันว่า "บ่ยุ่ง แล้วนะคะ จบคือจบดีๆ ให้เป็นมืออาชีพกว่านี้แหน่ อย่าให้ได้เว่าคือกัน บ่ปากแล้ว กะอย่าให้ได้ปาก ทีมากะย้อนว่ารับผิดทุกอย่างแล้ว เป็นผู้ใหญ่อยู่คะ หรือสิให้เว่าบ้าง แล้วก้อบ่ได้ขอเฮ็ด เขาโทรมาถามว่ารู้จักไผบ้าง ก็เลยเอาประสบการณ์ที่เฮ็ดมาใช้ประโยชน์ คุยกันแล้วจั่งได้เฮ็ด บ่ได้ก้าวก่าย ชีวิตต้องเดินต่อไป บ่ได้มาหมกมุ่น อยู่กะแนวบ่เป็นตา ข่อยมันคนธรรมดา บ่แม่นคนดัง ข่อยบ่ย่านจุดนี้...เพราะข่อยยอมรับตั้งแต่ต้น ถ้าแน่จริง เอาความจริง มาเว่ากันเลย ข่อยรับได้ แต่เจ้าสิรับได้บ่ แค่นั้นละ.....เคนะคะ"

 

 

อย่างไรก็ตาม อาม ชุติมา ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กเป็นข้อความปริศนาที่ไม่แน่ใจว่าสื่อถึงใครว่า "น้ำไหล เปลี่ยนใจปลา เงินและเวลาเปลี่ยนใจคน" ซึ่งก็ทำให้หลายคนเชื่อมโยงว่าอาจจะเกี่ยวข้องกับที่คนดูแลและผู้จัดการส่วนตัวได้กล่าวถึงนักร้องสาวหรือไม่

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-นึกว่าใคร "อาม ชุติมา" เปลี่ยนลุคเป็นสาวเปรี้ยว สวยน่ารักมากจนเจ้าตัวยังงง
-โค้งสุดท้ายยังทัน ส่องเลขทะเบียนรถป้ายเเดง อาม ชุติมา ซื้อให้พ่อเเม่
-เปิดคลิป "อาม ชุติมา" โดนหนุ่มปาดอกไม้ใส่หน้า แฟนเพลงรับไม่ได้โห่ไล่ผู้ชายใจหมา
-อาม ชุติมา ซื้อทองเเจกทีมงานคนละเส้น เเทนคำขอบคุณที่ฝ่าฟันอุปสรรคมาด้วยกัน

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : อาม ชุติมา, อัณศยา ทารส, นครินทร์ เข็มแก้ว


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อาม ชุติมา  นักร้อง  ดราม่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ