"หนูเล็ก ก่อนบ่าย" อุ้มลูกชาย "น้องวิน" ถ่ายภาพครอบครัว ฉายแววนายแบบรุ่นจิ๋ว

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ คุณแม่มือใหม่ สำหรับหนูเล็ก ก่อนบ่าย หรือภัทรวดี ปิ่นทอง นักแสดงตลกชื่อดัง ซึ่งแฟนคลับต่างก็ร่วมแสดงความยินดีด้วยอย่างยิ่ง ที่เจ้าตัวมีเบบี๋ตัวน้อยได้สมดั่งใจ แต่ความเป็นแม่ก็ไม่ได้ง่ายเลย ซึ่งก่อนหน้านี้เธอต้องเจอบททดสอบสุดหินมากๆ เพราะเธอแพ้ท้องหนัก เวียนหัวจนแทบลุกไม่ไหว และดูท่าว่าอาการเธอจะมีอาการแทรกซ้อนหลายๆอย่าง 


และก่อนหน้านี้แม่หนูเล็กได้คลอดและได้เห็นหน้าลูกชายตัวน้อยเป็นครั้งแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยแม่หนูเล็กได้โพสต์ภาพคู่กับลูกชาย ระบุข้อความว่า "#พี่win ด.ช.วรภัทร จันทพันธ์ #ก่าก๊าน้อย ฝากเนื้อฝากตัวกับพี่น้องทุกคนด้วยนะคับ หน้าเหมือนใครแม่ยังดูไม่ออกเลย อิอิ  ขอบคุณทุกคำอวยพรนะคะ ปลอดภัยแข็งแรงมากๆทั้งคู่จ้า"

 

 

 

อ่านข่าว : "แม่หนูเล็ก ก่อนบ่าย" โพสต์ไขข้อสงสัย ทำไมไม่มีภาพสามีถ่ายรูปครอบครัวในห้องคลอด

 

 

ล่าสุด บอกเลยว่างานนี้พี่วินมีแววหล่อตั้งแต่ยังเป็นเบบี๋เลยจริงๆ เพราะแม่หนูเล็ก ได้ยกครอบครัว อุ้มน้องวิน พร้อมคุณสามีและคุณยาย มาถ่ายรูปครอบครัวด้วยกัน น่ารักน่าเอ็นดูมากๆ แถมงานนี้น้องวินได้ถ่ายแบบเดี่ยวส่วนตัวซะด้วย แถมแจกยิ้มหวานๆ ละมุนส่งให้พี่ ๆ แฟนคลับได้ยิ้มตามกันเลยทีเดียว น่ารักน่าเอ็นดูมากเลยลูก

 

 

 

 


ขณะเดียวกัน แม่หนูเล็กได้โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า "#พี่win มาในวันเกิดแม่ ก.ค. คลอดเป็นของขวัญในวันเกิดพ่อ มี.ค. ขอบคุณนะครับ #ก่าก๊าน้อย ที่ทำให้พ่อกับแม่มีความสุขมากแบบไม่เคยเจอมาก่อน ขอบคุณพี่น้องทุกๆท่านที่ติดตามเเละคอยส่งกำลังใจให้ตลอดตั้งแต่วันแรกที่แพ้ท้อง ขอบคุณพี่ๆ @smalliestudio ที่ให้เราได้มีภาพสวยๆ"

 

 

 

 

 

ขอบคุณ nulek_gaga

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น่าเอ็นดูมาก  หนูเล็ก ก่อนบ่าย  อุ่มลูก  ถ่ายภาพ  กิจกรรมครอบครัว 

ติดตามข่าวอื่นๆ