รวบคนขับแท็กซี่สิ้นคิดติดการพนันก่อนเชิดรถเช่า จำนำบ่อน หลบหนีคดีนาน 7 ปี(คลิป)

นายธนบูรณ์ ตลับงา อายุ 49 ปี ชาว จ.ชัยภูมิ ผู้ต้อหาตามหมายจับ ศาลแขวงนครปฐม ที่ 27/2556 ลงวันที่ 11 ม.ค.2556 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน “ยักยอก” ถูกตำรวจกองปราบปราม จับกุม ภายในซอยเทพารักษ์ 80 ถ.เทพารักษ์ ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 
 

 

สำหรับพฤติการณ์ของผู้ต้องหารายนี้  มีอาชีพขับรถแท็กซี่  เมื่อวันที่ 20 ก.ย. 2555 เวลา 18.00 น. นายธนบูรณ์ ได้มาเช่ารถที่อู่แทกซี่ใน ต.อ้อมใหญ่ อ.สามพราน จ.นครปฐม ได้ยักยอกทรัพย์ (รถแท็กซี่ สีส้ม)แล้วหลบหนีไป

 

 

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขอศาลอนุมัติหมายจับไว้  ล่าสุดตำรวจสืบทราบว่า    นายธนบูรณ์ หลบหนีมาขับรถแท็กซี่ อยู่ในจังหวัดสมุทรปราการ จึงได้ติดตามจับกุมตัวไว้

 


 


นายธนบูรณ์ ให้การรับสารภาพว่า ตนเริ่มขับรถแทกซี่โดยสารมาตั้งแต่ ปี 2552 โดยขับอยู่ในเขตจังหวัดนครปฐม และได้รู้จักกับอู่รถแท็กซี่ ที่เป็นผู้เสียหาย ตั้งแต่ปี 2553 และได้เช่ารถยนต์เรื่อยมา แต่ก่อนเกินเหตุ ได้รู้จักนายตี๋

 

.

 

ซึ่งเป็นผู้โดยสารให้พาไปส่งตามสถานที่ต่างๆ โดยโทรศัพท์ใช้บริการอยู่หลายครั้ง ซึ่งครั้งสุดท้ายคือวันเกิดเหตุ (20 ก.ย. 2555) นายตี๋ได้ให้นายธนบูรณ์ ไปส่งที่บ้านหลังหนึ่งมีคนแอบเล่นการพนันอยู่ประมาณ 5 คน และนายตี๋ได้ให้เงินจำนวน 10,000 บาทเพื่อเล่น

 

 

ต่อมา นายธนบูรณ์ ได้เล่นการพนันจนติดหนี้จำนวนมาก ไม่มีเงินใช้หนี้จึงได้นำรถยนต์แท็กซี่คัน ดังกล่าวไปจำนำเอาไว้  ก่อนจะหลบไปขับรถแท็กซี่ในเขตจังหวัดสมุทรปราการ และได้อาศัยอยู่กับภรรยาใหม่  จนมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม  ติดตามจับกุมตัวได้ในที่สุด

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-วินาทีตำรวจลำปางบุกจับ”ไอ้นะ” ผู้ต้องหาขโมยรถเก๋งเซลล์ขายรถ อ้างหายตัวได้เข้าไปลักทรัพย์ ก่อนถูกรวบตัวคาบ้าน

-เจ้าของร้านตั้งรางวัลนำจับ1หมื่น ล่าโจรเเสบขโมยรถบิ๊กไบค์ (คลิป)

-มันเข้ามาขโมยรถจยย. ถึงในบ้าน แม่ค้าขายผัก เผยหายเป็นคันที่สอง วอนตำรวจให้จับคนร้ายให้ได้


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คนขับรถ  อาชญากรรม  การพนัน  คลิป  แท็กซี่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ