ชาวเน็ตเเห่ให้กำลังใจ มาร์กี้ ผ่าคลอดน้องแฝด มีก้า-มีญ่า วันนี้

 ได้ฤกษ์อุแว้ๆ แล้วจ้าสำหรับน้องมีก้า-มีญ่า ลูกเเฝดชายหญิง มาร์กี้ ราศรี เเละป๊อก ภัสสรกรณ์ ที่ในวันนี้ ( 4 เมษายน2562) ได้กำนดผ่าคลอดก่อนกำหนด  ทั้งที่มีกำหนดคลอดลูกแฝดในวันที่ 8 เมษายน 2562 เพราะสาวมาร์กี้ มีโปรตีนในปัสสาวะ ซึ่งเป็นอาการแรกเริ่มของครรภ์เป็นพิษนั่นเอง

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : มาร์กี้ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษต้องนอนโรงพยาบาลด่วน

 

บนไอจีสาวมาร์กี้ได้โพสต์ภาพหนุ่มป๊อก จัดเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน พร้อมเเคปชั่นว่า " วันนั้นเหมือนเพิ่งผ่านไปไม่นานเอง... วันนี้ความสนุกคงมากขึ้นไปอีกเพราะจะมีอีก2จิ๋วมาวิ่งตัดหน้ากล่องสินะ "

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "มาร์กี้ -ป๊อก" เผยของรับขวัญหลาน จากคุณปู่เจ้าสัวเซ็นทรัล(คลิป)


ขณะที่หนุ่มป๊อก ก็ตื่นเต้นไม่เเพ้คุณเเม่ได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีว่า " วันนี้พวกเราจะเป็นพ่อและแม่คนแล้ว ผมต้องขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบและสนับสนุนกันมาตลอดตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ ผมขอขอบคุณทุกๆคนมากๆครับเพราะถ้าไม่มีคุณก็ไม่มีเรา  วันนี้นี้รอรับขวัญหลานๆไปพร้อมๆกันนะครับ  "

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ป๊อก-มาร์กี้ เผยชื่อลูกเเฝดชายหญิง น้องมีก้า- มีญ่า ความหมายดีไม่เหมือนใคร

 

คอมมเมนต์ชาวเน็ตให้กำลังใจว่าที่คุณเเม่ลูกเเฝดกันเป็นจำนวนมาก " ตื่นเต้นแทนเลยยย ขอให้ทุกอย่างผ่านไปอย่างราบรื่น แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูก ยินดีด้วยอีกครั้งนะคะ  , ขอให้ทุกอย่างราบรื่น ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกๆทั้งสองนะจ๊ะ!! , ส่งใจไปนะลูกขอให้แข็งแรงทั้ง3คนนะคะลูกสาว , ขอให้สุขภาพแข็งแรงๆทั้งคุณแม่และคุณลูกๆนะคะ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "มาร์กี้ ราศรี" โชว์หมุนฟูลเทิร์นขณะอุ้มท้องลูกแฝด 5 เดือน (คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : มีก้า-มีญ่า  น้องมีญ่า  น้องมีก้า  มาร์กี้ ราศรี  ป๊อก ภัสสรกรณ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ