พ่อ "น้องแพรพาเพลิน" ทุ่มสุดตัว ยอมโกนหนวด ให้ลูกใช้เป็นแบบแต่งหน้า


กลายเป็นช่างแต่งหน้าตัวจิ๋วที่โด่งดังมากๆ สำหรับ "น้องแพร" หรือน้องแพรพาเพลิน ที่รักในการแต่งหน้า และฝึกฝนเล่าเรียน จนมีฝีมือไม่ธรรมดา ได้โกอินเตอร์แต่งหน้าให้นางแบบบนเวทีระดับโลกมาแล้ว 

ล่าสุดน้องแพรพาเพลิน ได้สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อีกครั้ง ด้วยการแต่งหน้ากับคุณพ่อ ที่ปกติไว้หนวด และใบหน้าเคร่งขรึม ให้กลายมาเป็น Drag Queen พร้อมกับทำผมและใส่ชุดเป็นผู้หญิงได้ชนิดหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียว

โดยในเฟซบุ๊ก Sister Makeup ได้เผยเบื้องหลังว่า พ่อรอง ผู้อยู่เบื้องหลังทุกความสำเร็จของน้องแพร ในวันที่ลูกสาวผู้รักการเมคอัพ เป็นชีวิตจิตใจ ต้องการนายแบบผู้ชายมาแต่งหน้า Drag Queen หนวดก็สำคัญ ลูกก็รัก แต่สุดท้าย ต้องสละหนวดอันเป็นที่รัก เพื่อให้ลูกได้แต่งหน้า ได้สำเร็จ


หนวดนี้ พ่อโกนเพื่อลูก #พ่อน้องแพรพาเพลิน
พ่อรอง ผู้อยู่เบื้องหลังทุกความสำเร็จของน้องแพร
Drag Queen by น้องแพรพาเพลิน

 

 


และอีกเช่นกันค่ะ ในวันที่ลูกสาวผู้รักการ Makeup เป็นชีวิตจิตใจ ต้องการนายแบบผู้ชายมาแต่งหน้า Drag Queen หนวดก็สำคัญ ลูกก็รัก แต่สุดท้าย ต้องสละหนวดอันเป็นที่รัก เพื่อให้ลูกได้แต่งหน้า ได้สำเร็จ

 

ครูจอย ครูโรส เรียนวิชาการแต่งหน้า Drag Queen มาจาก อเมริกา ครูผู้สอน เคยทำงานร่วมกับ Rupaul Drag ระดับโลก มาด้วยค่ะน้องแพร จึงแต่งหน้า Drag Queen ได้แบบไร้ที่ติ งานนี้ไม่ง่าย ถ้าใครเคยลองจะรู้ดี กลบคิ้ว กลบจอนแล้วสร้างผิวขึ้นมาใหม่ เพื่อให้ได้ผิวที่เนียนกริบที่สุด เท่าที่จะทำได้

 

จากนั้นสร้างโครงหน้าขึ้นมาใหม่ เพราะ Drag ต้องพุ่ง พุ่งขั้นสุด เหลาดั้งให้โด่งสันจมูกเล็ก จนมดต้องเขย่งเท้าเดินบนสันดั้งนี้ให้ได้ จากนั้น สร้างตาใหม่ให้ยก เหมาะกับคิ้วที่โก่งเว่อร์ สมกับความสวยเชิดสไตล์ Drag Queen ขอบคุณคุณพ่อรอง ที่สนับสนุนความฝันของลูก ซึ่งบางคนอาจมองแล้วแค่ยิ้มๆ หลายคนอาจมองดูแล้วตลก แต่ความรักของคนเป็นพ่อ เพื่อสิ่งที่ลูกรัก พ่อสามารถทำทุกอย่างได้เพื่อลูก ความรักของพ่อยิ่งใหญ่หาใดเปรียบจริงๆค่ะ

 

ทำให้แฟนคลับและชาวเน็ตที่ติดตามน้องแพร เข้ามาแสดงความคิดเห็น ชื่นชมในความสามารถของสาวน้อยคนนี้ และยังชื่นชมคุณพ่อ ครอบครัวที่มีส่วนปลูกฝัง และเป็นกำลังใจสำคัญในการสนับสนุนลูกสาว ให้เป็นเด็กเก่งมีฝีมือ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-#น้องฉัตรยังต้องหลีกทางให้!! สุดยอด "เด็กไทย" สร้างชื่อเสียง "น้องแพรพาเพลิน" จากเด็กแต่งหน้าโนเนม ล่าสุดกลายเป็น Makeup Artist ระดับโลก !!

-ตกใจตะลึงตาค้างทั้งประเทศ !! "น้องแพรพาเพลิน" จากคลิปสอนแต่งหน้าวัย 4 ขวบ! ล่าสุดกลายเป็น"เด็กไทยสู่ London Fashion Week 2018" เก่งมากลูกสาว

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Sister Makeup , น้องแพรพาเพลิน

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องแพรพาเพลิน  ช่างแต่งหน้า  พ่อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ