"รุ่นน้อง" โพสต์ด้วยรักเเละอาลัยถึง"นักร้องลูกทุ่งสาว"ผมสิจำทุกคำที่สอน ขอให้ไปสู่ภพภูมิที่ดี

 
    จากอุบัติเหตุ เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมา  ได้มีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันหลายคันและมีผู้ได้รับบาดเจ็บคนขับติดภายในรถ ที่บริเวณถนนสายกาฬสินธุ์ - ยางตลาด ตรงข้ามศูนย์คูโบต้ากาฬสินธุ์   สภาพถนนที่เกิดเหตุ เป็นทางตรง 4 จราจร มีเกาะกลาง   รถที่เกิดเหตุ มีรถยนต์กระบะ 2 คัน และ รถยนต์เก๋ง 2 คัน ร.ต.อ.นพรัตน์ สว่างเดือน พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองกาฬสินธุ์  ได้ทำการเข้าตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพหน่วยกู้ภัยกาฬสินธุ์
 


  ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่กำลังช่วยเหลือผู้บาดเจ็บติดภายในรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าแจซ สีเทา หมายเลขทะเบียน กท 3802 สระบุรี สภาพพังเสียหายยับเยินพุ่งตกลงข้างทาง ภายในรถมีผู้บาดเจ็บสองรายเป็นชายและหญิง อาการสาหัส ทราบชื่อคือนางสาวกฤติยา แสงสุข อายุ 25 ปี หรือ “ติ๋ว ธิติยา นาทาม” ซึ่งเป็นนักร้องหญิงในค่ายเพลงนาทามเร็คคอร์ด จ.มหาสารคาม และนายวิศวนารถ มูลสาร อายุ 25 ปี ใกล้กันพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าซิตี้ สีขาว หมายเลขทะเบียน ขจ 2908 สงขลา สภาพพุ่งชนต้นไม้เกาะกลางถนนได้รับความเสียหาย

 

ส่วนคนขับเป็นหญิงได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล ทราบชื่อคือนางจุไรรัตน์ มาตรา อายุ 37 ปี ใกล้กันพบรถกระบะส่งสินค้าบริษัทเอกชน ยี่ห้อโตโยต้า รีโว่ สีขาว หมายเลขทะเบียน ผว 1923 ขอนแก่น สภาพด้านหน้าพังเสียหายยับเยิน คนขับและผู้โดยสารเป็นชายได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนอีกฝั่งของถนนพบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า รีโว่ สีเทา หมายเลขทะเบียนป้ายแดง ก-0578 กาฬสินธุ์ สภาพด้านท้ายฝั่งคนขับถูกชนจนได้รับความเสียหาย

 


 

จากการตรวจสอบจากกล้องหน้ารถของรถกระบะที่ถูกชนท้ายของเจ้าหน้าที่ เบื้องต้นพบว่า อยู่ฝั่งตรงข้ามกับรถเก๋งสีขาว และรถกระบะส่งของวิ่งสวนมา และเห็นภาพรถเก๋งฮอนด้าแจ๊สพุ่งข้ามเกาะกลางถนนไป จึงคาดว่าจะเป็นรถเก๋งแจซจะพุ่งไปชนรถเก๋งและรถกระบะและพุ่งตกลงข้างทางดังกล่าว ล่าสุดทราบว่าผู้ขับรถและโดยสารในรถฮอนด้าแจซ สีเทา ได้เสียชีวิตแล้วทั้ง 2 คน ที่โรงพยาบาล

สำหรับนางสาวกฤติยา แสงสุข อายุ 25 ปี หรือ “ติ๋ว ธิติยา นาทาม”เป็นนักร้องหญิงในค่ายเพลงนาทามเร็คคอร์ด จ.มหาสารคาม ซึ่งเป็นนักร้องสาวเสียงหวาน และกำลังเป็นนักร้องดาวรุ่งพุ่งแรงอนาคตไกล ซึ่งเริ่มจากการประกวดร้องเพลง ค่อยๆฝึกร้องเพลงและได้ตัดสินใจเข้าประกวดร้องเพลงโครงการ “ลูกทุ่งมุ่งสู่ดาว” ได้รับรางวัลชนะเลิศและได้รับโอกาสจากผู้บริหารค่ายเพลงนาทามเร็คคอร์ด เซนต์สัญญาเข้าเป็นศิลปินในค่าย และได้มีผลงานเพลงฮิตออกมาคือเพลง “น้องบ่ดีหรืออ้ายคิดมีใหม่”

 

 

 ด้านทางค่ายเพลงต้นสังกัด นาทาม เรคคอร์ด  จ.มหาสารคามได้โพสต์อาลัย  กับการสูญเสีย นักร้องสาวคุณภาพ เสียงดี เเละกำลังเป็นดาวรุ่ง ที่มาเเรงในเวลานี้

 

.

 

  ด้านผู้ใช้เฟซบุ๊ค Aphisit Gullawong ได้โพสต์ภาพอาลัย การจากไปของ ติ๋ว ธิติยา กับ นายวิศวนารถ มูลสาร
ผมสิจำทุกคำที่อ้ายสอน ขอบคุณตลอดเวลาที่อยู่นำกัน เคยทุกข์ เคยสุขนำกัน เป็นทั้งเอื้อย ทั้งอ้าย ทั้งครูที่คอยให้ความรู้ เอื้อยอ้ายบ่อยู่แล้วผมสิถามความรู้นำไผ ขอให้เอื้อยอ้ายไปสู่ภพภูมิที่ดีเด้อครับ ด้วยรักและอาลัย
พี่สาวพี่ชายที่แสนดี

.

 

 


  เช่นเดียวกับ องค์การบริหารนักศึกษาภาคปกติ  มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม สภาบันที่ ติ๋ว ธิติยา จบการศึกษา ก็ได้โพสต์อาลัย

ขอแสดงความเสียใจและขอไว้อาลัยแด่ น.ส.กฤติยา แสงสุข นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เอกการละคร ที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตระหว่างการเดินทาง ขอให้สู่สุคติในภพภูมิที่ดีด้วยเถิด

ด้วยความอาลัยจากรุ่นพี่ เพื่อน และน้องๆ มรม.ทุกคน

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-"ศักดิ์ ภูเวียง" นักร้องลูกทุ่งอีสานเสียชีวิต แฟนคลับร่วมอาลัย

-"สุเทพ วงศ์กำแหง" นักร้องลูกกรุงคนดัง ติดเชื้อในกระแสเลือด แพทย์สั่งงดเยี่ยม

-เสียงอิสาน นกน้อย อุไรพร โพสต์อาลัยแด่ นางเอกหมอลำสาว "ปู ประถมบันเทิงศิลป์"
 

ขอบคุณ

กู้ภัยตำรวจทางหลวงกาฬสินธุ์

หนังสือพิมพ์เสียงภูพาน

Aphisit Gullawong

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ติ๋ว ธิติยา  นักร้องสาวชื่อดัง  นักร้องลูกทุ่ง  กาฬสินธุ์  อุบัติเหตุ  อาลัย  รถเก๋ง  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ