"น้องปีใหม่" อ้อนคุณปู่ สอนว่าต้องเป็นคนดีนะ แฟนคลับชื่นชมเพียบ (คลิป)

หลังจากการเป็นกระแสดราม่าเบาๆ กับคำถามไม่เลิกจากชาวเน็ตในประเด็นที่ว่าเหตุใด น้องปีใหม่ ลูกสาวของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับอดีตภรรยา แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ถึงไม่ค่อยมีภาพไปวิ่งเล่นที่อาณาจักรโบนันซ่า บ้านของฝ่ายพ่อตนเองนั้น 

ทำให้คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์  ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินตราแกรม โพสต์คลิปบรรยากาศร้านกาแฟที่เขาใหญ่ที่มีคนมาอุดหนุนเพียบ พร้อมแคปชั่นว่า "ปีใหม่ดูซิ คนมาอุดหนุนร้านกาแฟมากๆ ถามหา boss ปีอยู่หนายยย" จนทำให้หลายคนอดเข้าไปถามหา น้องปีใหม่ หลานสาว ไม่ได้ว่า โพสต์แบบนี้เพราะจะสื่อว่าน้องมาเขาใหญ่บ่อยใช่ไหม อีกทั้งยังถามด้วยว่า สาวแมท มีหุ้นส่วนอยู่ในร้านหรือเปล่า เพราะไปบ่อยมาก

 

แถมยังมีคนดราม่าอยากให้คุณปู่เลิกใช้ชื่อหลานสาวมาโปรโมทร้านอีกด้วย  โดยทางคุณปู่ไพวงษ์ ก็ได้ให้คำตอบว่า ขอให้พื้นที่เล็กๆ ตรงนี้เป็นความสุขของตนและหลานสาวดีกว่า ไม่ขอให้มีดราม่าเรื่องอื่น ส่วนเรื่องร้าน ถามว่าน้องปีใหม่ เป็นบอสใหญ่หรือเปล่า คุณปู่ก็ชี้แจงว่า ใหญ่รองจากคุณปู่คนเดียว และบอกด้วยว่า ในอนาคต น้องปีใหม่ คือหนึ่งในเจ้าของและผู้บริหารร้านกาแฟแน่นอน


ต่อมาแอฟ ทักษอร ก็ได้เปิดเผยถึงประเด็นดังกล่าว โดยเจ้าตัวเผยว่า ไม่กล้าออกความคิดเห็นเรื่องนี้ เพราะอยากให้คุณปู่อธิบายเองดีจะดีกว่า ส่วนตัวก็ยังคงเคารพท่านเหมือนญาติผู้ใหญ่อีกคน

 

 


อ่านข่าว : "แอฟ ทักษอร" เปิดใจ พูดถึง "ปู่ไพวงษ์" หลังถูกชาวเน็ตโจมตี ใช้ชื่อ "น้องปีใหม่" โปรโมทร้านกาแฟเขาใหญ่
 


ล่าสุดก็มีโมเม้นต์น่ารักๆ ของน้องปีใหม่กับคุณปู่ ให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันอีกแล้ว เมื่อน้องปีใหม่ ได้ทำข้อตกลงกับ คุณปู่ไพวงษ์ อย่าดีดหูปะป๊า อ้อนคุณปู่ต้องเป็นคนดีนะ เดี๋ยวคุณครูจะดุเอา หนูพูด 3 รอบแล้ว ไม่งั้นจะไม่คุยด้วยเลย

 


โดยคุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ ได้โพสต์คลิปวีดีโอผ่านอินตราแกรม pv_bonanza พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "ข้อตกลงของปีกับปู่ #peamaitae" ซึ่งน้องปีใหม่ได้ทำข้อตกลงกับคุณปู่ หลังจากที่คุณปู่บอกว่า จะดีหูปะป๊าสงกรานต์ 21 ที น้องปีใหม่ก็บอกว่า แบบนั้นไม่เวิร์ก คุณปู่ก็เลยถามว่าถ้าอย่างนั้นแบบไหนถึงจะเวิร์ก น้องปีใหม่ จึงตอบว่า "ทำดีแค่นี้เอง" และบอกอีกว่าถ้าคุณปู่จะดีดหูปะป๊า นั่นเป็นสิ่งที่ไม่ดี เพราะครูบาอาจารย์จะดุใส่คุณปู่ ก่อนจะอ้อนคุณปู่ว่า ปู่ต้องเป็นคนดีนะ หนูพูด 3 รอบแล้ว ไม่อย่างนั้นจะไม่คุยด้วยเลย

 

 

ทำเอาแฟนคลับที่ติดตาม เข้ามาคอมเม้นต์กันเพียบว่า น้องปีใหม่น่ารักมาก นับวันยิ่งน่ารัก รู้จักพูดเอาใจคุณปู่ เจอลูกอ้อนแบบนี้ใครไม่รักก็บ้าแล้ว บางคนยังบอกด้วยว่า แม่แอฟสอนน้องปีใหม่มาดีมากๆ น่าภูมิใจสุดๆ 
 

 

 

ขอบคุณ IG : pv_bonanza

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คนดี  น้องปีใหม่  คุณปู่  น่ารัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ