โชเฟอร์ 10 ล้อ หลับในเสยตอม่อโทลล์เวย์เจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 3 เม.ย.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สน. วิภาวดี รับแจ้งอุบัติเหตุ รถบรรทุก 10 ล้อ 
เสียหลักชนเสาตอม่อทางด่วนโทลล์เวย์
บนถนนวิภาดีรังสิต ขาออก   เขต ดอนเมือง กรุงเทพมหานคร และมีแก๊สรั่วไหลออกมา จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต๊กตึ๊ง

 

ที่เกิดเหตุช่วงตอม่อ ฝั่งตรงข้ามสนามบินดอนเมือง ในช่องทางขวาพบรถบรรทุก 10 ล้อยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลยทะเบียน 96-6668 กทม. พุ่งเสยปีนเกาะกลางชนอัดติดอยู่ที่ตอม่อสะพาน หน้ารถพังยับเยิน คนขับถูกอัดติดอยู่ที่เบาะนั่ง  เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต๊กตึงต้องใช้อุปกรณ์เครื่องตัดถ่างเร่งช่วยเหลือ นอกจากนี้ยังมีแก๊สรั่วไหลออกมาต้องทำกับปิดวาล์วแก๊สและฉีดน้ำไว้ ส่วนช่วงท้ายรถบรรทุก กีดขวางการจราจร 2 ช่องทาง ล้อหลังฝั่งซ้ายยางระเบิด

 

 

 


นายยุทธนา  คีรีอำรุง อายุ 45 ปี  คนขับรถบรรทุก 10 ล้อ คันดังกล่าวซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสเจ้าหน้าที่ใช้เวลาอยู่ประมาณ 20 นาที จึงสามารถนำผู้บาดเจ็บออกมาได้ จากนั้นรถกู้ชีพของมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งรีบนำส่วนตัวรักษาที่ โรงพยาบาล ภูมิพล ทำให้การจราจรถนนวิภาวดีขาออกใช้ได้ช่องทางซ้ายช่องเดียว

 

 

ด้านเจ้าหน้าที่ได้ประสานงาน รถเครนขนาดใหญ่มาทำการเคลื่อนย้ายรถบรรทุกคันที่เกิดเหตุคาดว่าจะเปิดการจราจรใช้ได้ตามปกติก่อนเช้ามืด 

 

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าสาเหตุเกิดจากคนขับรถหลับใน แต่อย่างไรก็ตาม จะต้องมีการสอบปากคำ และ ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุต่อไป 

 

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง :

หนุ่มวัยรุ่น ขับ จยย. ชนท้ายรถบรรทุกพ่วง ตู้คอนเทนเนอร์ที่จอดพักริมทาง บาดเจ็บอาการสาหัส

จักรยานยนต์ ชนท้ายรถบรรทุกพ่วงจอดริมถนน เสียชีวิตคาที่

รถบรรทุกพ่วงชนพินาศ 7 คันรวดปากอุโมงค์เชื่อมผืนป่า เจ็บระนาว

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นาตยา เอนกธนะเศรษฐ์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ชนตอม่อ  รถ10ล้อ  โชเฟอร์รถพ่วง 

ติดตามข่าวอื่นๆ