พ่อเล่าเรื่องราวสุดปาฏิหาริย์ของลูกชาย

นับได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อจริงๆ เมื่อคุณพ่อรายหนึ่งได้เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับลูกชายของเขา ที่ทั้งครอบครัวต่างเชื่อว่าเป็นความจริง เพราะจากอุบัติเหตุของลูกชายของเขาที่พบเจอนั้น เรียกได้ว่าเป็นเคสหนึ่งในล้านเลยก็ว่าได้ที่จะโชคดีแบบนี้ จนเขาเชื่อว่า "ปาฏิหาริย์" นั้นมีอยู่จริง
 

โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ ชาติ เจ้าพระยา ได้เล่าเรื่องราวอันน่าเหลือเชื่อผ่านตัวอักษรว่า "คุณเคยเชื่อปาฏิหาริย์และโลกหลังความตายมั้ย เจ ถูกรถเฉี่ยวเมื่อวันที่9/1/62อาการเค้าที่รพ.กุยบุรี ม่านตาปิดสัญญานชีพไม่ตอบสนอง ชักเกร็งรีเฟอร์ ส่งต่อไปรพ.ประจวบฯ(เค้าไม่น่ารอดฟังจากรพ.ต้นทาง)เลือดออกในสมอง ใบหูขาด รพ.ประจวบ รับไว้รักษา 

 


ผ่านไป15 วันเค้าเริ่มลืมตา 1 เดือนที่เค้านอนรพ.กลับมาพักฟื้นที่บ้าน....วันนี้ 2 เดือนกว่า ความจำเค้ากลับมาจำทุกสิ่งอย่างได้ อ่านหนังสือได้ ตักข้าวกินเองได้ ร้องเพลงให้เราฟังได้....แต่คุณเชื่อมั้ย ช่วงที่เค้าหลับไปเค้ามาเล่าให้เราฟังตะลึงสุดไปเลย

 


(โลกหลังความตายมีอยู่จริง)..เจไปกับพี่บอยและยมทูตอีก 4 คนใส่ชุดสีแดงมีหอกเป็นอาวุธ(พี่บอยเป็นลูกพี่ลูกน้องกับเจ เสียชีวิตถูกรถชนเมื่อ 6 ปีก่อน ตรงบริเวณที่เจเกิดเหตุ) เค้าพาไปนรกมีผู้คนมากมายและพาไปสวรรค์มีคนมากมีเทวดาใส่ชุดสีขาว นางฟ้าใส่ชุดสีครีม สุดท้ายยมทูตถามว่าจะกลับรึจะอยู่ 

 


เจตอบว่ากลับ เค้าจึงพาเจมาส่ง พี่บอยมาด้วยแต่เค้าไม่ให้พี่บอยกลับ และบอกให้เจกลับมาทำความดี ( สวรรค์ไม่ได้อยู่ในอก นรกไม่ได้อยู่ในใจ)อย่างที่เราคิดละ หมั่นทำความดีกันนะครับ ผมลำดับภาพของเจตั้งแต่วันแรกที่เค้าเจ็บจนภาพสุดท้ายของวันนี้ เค้าดีขึ้นเร็วมาก ปาฏิหารย์มีจริง

 


หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไปในโลกออนไลน์ ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ถือว่าลูกชายพี่มีบุญมาก เขาพาไปดูโลกหลังความตาย แล้วให้มาบอกทุกคนว่า ให้ทำแต่ความดีนะครับ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ลูกพี่หายดีได้เพราะได้กำลังใจจากพ่อดีๆ แบบพี่ไง หัวใจพี่สุดยอดมากๆ ดูแลให้กำลังใจลูกเป็นอย่างดีที่สุด

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

พ่อรองเผยอาการล่าสุด แม่ทุมหัวใจหยุดเต้น แต่เกิดปาฏิหาริย์พลังแห่งความรัก

สาวซิ่งเก๋งเสียหลัก ชนต้นปาล์มหัก เครื่องยนต์กระเด็นหลุดออกจากตัวรถ รอดปาฏิหาริย์(คลิป)

ระทึกกลางดึก! หญิงขับเก๋งตกคอนโด8ชั้นรถพังยับ เเต่รอดปาฏิหาริย์ (คลิป)

ม.ขอนแก่นแจ้งอาการล่าสุด "หมอต๋าล" รถแหกโค้งตกคลอง ข่าวดีเลือดบริจาคนำเกิดปาฏิหาริย์

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ชาติ เจ้าพระยา


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ปาฏิหาริย์มีจริง  ยมทูต  รอดปาฏิหาริย์  ทำความดี 

ติดตามข่าวอื่นๆ