"บิ๊กเน" ควง "ซ้อต่าย" ร่วมเป็นสักขีพยานบิ๊กเซอร์ไพรส์ หนุ่มขอสาวแต่งงาน กลางสนามช้างอารีนา (คลิป)

น่าอิจฉาว่าที่เจ้าสาวชาวบุุรีรัมย์คนนี้จริงๆ ที่ถูกแฟนหนุ่มรวบรวมความกล้าขอแต่งงานในสนาม สร้างภาพอันน่าประทับใจให้กับแฟนบอลทั้งของบุรีรัมย์และสมุทรปราการนับหมื่นคน

 

โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ บุรีรัมย์เมืองน่าอยู่น่าเที่ยว ได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า "หวานชื่น! หนุ่มหล่อขอสาวสวยแต่งงาน ที่ช้างอารีนา ท่ามกลางแฟนบอลกว่าหมื่นคน

 


"ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และสนามช้างอารีนา เป็นมากกว่าสโมสรและสนามฟุตบอล หลังจากที่ หนุ่มหล่อสร้างเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาว แต่งงานท่ามกลางแฟนบอลที่เข้ามาชมเกมไทยลีก ระหว่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ สมุทรปราการ ซิตี้ เมื่อวันที่ 30 มี.ค. 62 จำนวนกว่า 10,634 คน

 

 

 

 


โดยเหตุการณ์สุดแสนโรแมนติก เกิดขึ้นในช่วงพักครึ่งเวลาของการแข่งขัน เมื่อนายคณิต แวนสีลา แฟนบอลหนุ่มของปราสาทสายฟ้า ติดต่อผ่านทีมงานเพื่อขอเซอร์ไพรส์แฟนสาว นางสาวจิดาภา ก้ำสิงนอก แต่งงานในสนามช้างอารีนา ซึ่งวินาทีหวานชื่นได้มี นายเนวิน พร้อมด้วยภรรยา นางกรุณา ชิดชอบ พร้อมด้วยแฟนบอล เป็นสักขีพยาน ต่างปรบมือแสดงความยินดีกันลั่นสนาม

 

 

 

สำหรับการขอแต่งงาน ระหว่าง นายคณิต แวนสีลา กับ นางสาวจิดาภา ก้ำสิงนอก ในครั้งนี้ถือเป็นคู่รักคู่ที่ 2 ที่ได้มีการขอแต่งงานบนรังเหย้าของปราสาทสายฟ้า สร้างความหวานและรอยยิ้มให้กับแฟนบอลทั้งสนาม

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"เดมี่ ลีห์" มิสยูนิเวิร์ส 2017 ถูกแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน
-คู่รักทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่เขื่อนขุนด่านปราการชล "แต่ไฟล์วิดีโอเสีย" ประกาศตามหาชายตัวสูงเสื้อฟ้าที่ถ่ายคลิปไว้ด้วย
-อ่านแล้วชื่นใจ..พรหมลิขิตชักพาครูหนุ่มเจอสาวพิการสู้ชีวิตในยูทูป ลองพูดคุยผ่านไลน์ ตามตื้อหารักจนตัดสินใจขอแต่งงาน

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : บุรีรัมย์เมืองน่าอยู่น่าเที่ยว
ขอบคุณยูทูป : BURIRAM UNITED

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กลางสนามแข่ง  บุรีรัมย์ยูไนเต็ด  บุรีรัมย์  ขอแต่งงาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ