บ้าน "เนย โชติกา" มูลค่า 50 ล้าน จากน้ำพักน้ำแรงเพื่อลูกชาย

ขึ้นชื่อว่าเป็นนางร้ายหน้าสวย ที่เล่นละครมากี่เรื่องก็โด่งดังตลอด สำหรับ "เนย โชติกา" ที่ตอนนี้มีครอบครัว และลูกชายที่น่ารัก 1 คน แต่กว่าเจ้าตัวจะมาถึงวันนี้ มีชื่อเสียง เงินทองและร่ำรวย ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย หรือมีแค่ความสวยอย่างเดียว 
 

 

นอกจากจะทำงานวงการบันเทิงแล้ว เนยยังทำธุรกิจส่วนตัวด้านผลิตภัณฑ์ความงาม ที่สร้างรายได้มหาศาล เลี้ยงดูพ่อแม่ ครอบครัว และลูกชายได้เป็นอย่างดี ล่าสุดเจ้าตัวยอมเปิดบ้านมูลค่ากว่า 50 ล้าน ให้รายการดัง ตีท้ายครัว ทางช่อง 3 มาเยี่ยมชม 

 

โดยเนยเล่าให้ฟังว่า ตนเองทำผลิตภัณฑ์แต่งหน้า ทำมา 4 ปี อู้ฟู่มากๆ จนมีเงินซื้อบ้านสุดหรู 2 ชั้น มีลิฟต์ จริงๆ ตั้งใจ สร้างไว้ให้ น้องอคิณ ลูกชาย บ้านและหลังนี้ เพิ่งมาซื้อตอนท้องได้ 2 เดือน ตั้งแต่ยังเป็นแค่เสา เราก็ออกแบบเอง แต่งบ้านเองหมด เตรียมมีลูกคนที่สองปีนี้ แถมบ้านหลังใหญ่ เปิดห้องน้องอคิณ ให้พื้นที่ลูกเต็มที่

 

 

 

 

บ้านรถ ต่างๆ เป็นน้ำพักน้ำแรงที่ตนเองสู้มา กับ อาร์ม สามี เพื่อให้ได้บ้านหลังนี้ เราทั้งคู่ต่างคนต่างทำธุรกิจตัวเอง แต่ก็ช่วยกัน แต่ถึงแม้ว่าบ้านจะหรูหราขนาดไหน หลังบ้านยังปลูกพืชสวนครัว เช่น ตำลึง คะน้า มะเขือยาว ผักบุ้ง ผักกาดขาว ลูกก็กินผักหลังบ้านนี้ 


โดยบางช่วงของรายการ เนยก็สุดกลั้นน้ำตาไหลพราก  เมื่อสามีทำเซอร์ไพรส์ ทั้งที่ไม่ค่อยทำ แถมอาร์ม สามี ยังเปิดใจเล่าด้วยว่า ตั้งแต่แต่งงาน เนยดูแลทั้งสามี ทั้งน้องอคิณ ดีมาก เนยดีจริงๆ เขาขยัน เก่ง ทำงานตลอดเวลา เลือกภรรยาได้ถูกแล้ว ภูมิใจในตัวเขา เขาแบ่งเวลาได้ดี ปั๊มนมด้วย ทำงานตลอด แม้เหนื่อย เนย บอกว่า แต่งงานแล้วจะเลิกทำงานก็ไม่ได้ เพราะเราชอบทำงาน อยากสร้างทุกอย่างให้ลูก

 

 

เนยก็เล่าด้วยความภูมิใจเช่นกันว่า สามีนอนเร็ว 3 ทุ่ม ไม่เจ้าชู้ หล่อ มีฐานะ เมื่อพิธีกรถามว่าชีวิตแบบนี้จะสนุกเหรอ เนย บอกว่า เนยไม่ชอบอะไรหวือหวา ไม่ชอบวิ่งตามอะไร เหนื่อย กิจกรรมที่จะทำด้วยกัน คือ จะอาบน้ำด้วยกันสามคน ทำอาหารให้สามี ให้ลูกกิน

 

 


นอกจากนี้ นักปั้นดารามือทองอย่าง เอ ศุภชัย  ก็ขอเผาเนยว่า เนยไม่ใช้คนร้ายคนแสบ แต่มีครั้งหนึ่งไปเรียนโทที่จุฬา พี่เอโทรหาเท่าไหร่ก็ไม่ติด เนยบอกว่าทำรายงานกับเพื่อน ลูกสาวสุดหวงของพี่เอไม่รับโทรศัพท์ พี่เอก็โกรธ ขณะที่ เนย บอกว่า เราไม่กล้าหือ เราเด็กใหม่ เขาให้ทำอะไรก็ทำ

 

สำหรับเส้นทางการเข้าวงการบันเทิงของเนย พี่เอไปเจอเนย ตอนพาพี่ป๋อพี่กบไปโชว์ตัวที่หาดใหญ่ เนยกำลังแว้นออกมาหน้ามหาวิทยาลัย อายุประมาณ 20 อยู่ปี 2 เนยเคยประกวดเวทีแฮ็คส์ แต่รอบชิงติดสอบเลยไม่ได้ไป แล้วพี่ชายแฮ็คส์ส่งเบอร์ไปให้พี่เอว่ามีเด็กคนนี้ มาติดต่อให้เข้าวงการ พี่เอเจอเราใน 2 นาที

 

“เราเชิดใส่พี่เอ บอกว่าเราอุตส่าห์เอ็นฯติดที่ ม.อ.สงขลา เขาให้เราย้ายไปกรุงเทพฯ เราขอเรียนก่อน ไม่มั่นใจตัวเองจะสวย เก่งเป็นดารา จริงๆไม่ได้เล่นตัว แต่ไม่มั่นใจตัวเอง อยากเรียนจบก่อน สุดท้ายก็จบ เข้าวงการแก่แล้ว 22-23 แล้ว ก็เข้ามาต่อโทที่จุฬา อยู่บ้านพี่เอ แล้วมาเจอผู้ชาย พี่อาร์ม ถึงได้บอกพี่เอทำรายงาน แต่คือพี่อาร์มมาจีบ ชวนทานข้าว ก็รักพี่เอ ยังติดต่อตลอด เขาจุดประกายให้เรามาถึงจุดนี้ เป็นอยู่ทุกวันนี้ ขอบคุณจริงๆ”
 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : ตีท้ายครัว ช่อง 3 

ขอบคุณ IG : noeychotika

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : 50 ล้าน  เนย โชติกา  บ้านหรู  ลูกชาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ