สาวใหญ่เครียด ปิดห้องรมควันตัวเอง (คลิป)

เมื่อเวลา 05.00 น.วันที่ 2 เม.ย. ร.ต.อ.ธงศักดิ์ มาแพง รอง สว.(สอบสวน)สน.บางเขน รับแจ้งเหตุมีหญิงรมควันตัวตาย ภายในบ้านเลขที่ 57 หมู่บ้านสินทรัพย์นคร ถนนเทพรักษ์ แขวงคลองถนน เขตสายไหม กทม. จึงรุดตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.)แพทย์แผนกนิติเวช รพ.ภูมิพล และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

 

 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านครึ่งตึกครึ่งไม้ 2 ชั้นปลูกในรั้วรอบขอบชิด พื้นที่ประมาณ 30 ตารางวา จากการตรวจสอบที่ห้องนอนชั้นล่าง พบศพ นางสมบูรณ์ มียิ่ง อายุ 50 ปี อาชีพลูกจ้างประจำกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กทม. สภาพสวมเสื้อยืดสีชมพู นุ่งผ้าถุงลาย นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนที่นอน

 

 

โดยภายในห้องยังมีกลิ่นควันลอยอยู่ บริเวณพื้นห้องใต้เครื่องปรับอากาศ พบถ่านหุงต้มและแอลกอฮอล์จุดไฟ จำนวน 2 ก้นเผาไหม้วางอยู่ในหม้อสำหรับทำอาหาร นอกจากนี้ยังพบว่ามีการใช้เทปกาวสีน้ำตาล ปิดช่องใต้ประตู และช่องหน้าต่างทุกบานเอาไว้ เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นแพทย์เวรฯระบุคาดว่าผู้ตายเสียชีวิต ไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง จึงนำศพส่งสถาบันนิติเวช รพ.ภูมิพลฯ

 

 

สัมภาษณ์ลูกสาวผู้เสียชีวิต

 จากการสอบสวน จ.ส.ท.สิทธิพันธ์ ตรีพัฒน์ ทหารสังกัดกรมสื่อสารทหารบก ซึ่งเป็นลูกเขยผู้ตาย ให้การว่า ทุกวันในช่วงเวลา 05.00 น.จะต้องออกจากบ้านพร้อมกับผู้ตายเพื่อเดินทางไปที่ทำงาน แต่วันนี้ผู้ตายไม่ออกมา

 

 

เมื่อเคาะประตูห้องเรียกก็ไม่ได้ยินเสียงตอบกลับ  แต่ได้กลิ่นเหม็นควันไหม้ออกมาจากภายในห้องจึงรีบงัดประตูเข้าไปพบว่าแม่ยายนอนเสียชีวิต โดยจุดแอลกอฮอล์เผาถ่านรมควันตัวเองแล้ว โดยภายในห้องก็เปิดแอร์ทิ้งเอาไว้ 

 

 

สำหรับสาเหตุคาดว่าเกิดจากความเครียดที่มีโรคหัวใจ และความดันรุมเร้า เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยคิดสั้นฆ่าตัวตายด้วยการกินยานอนหลับแต่ญาติๆ มาช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลช่วยชีวิตเอาไว้ได้ทัน

 

 

ด้าน ร.ต.อ.ธงศักดิ์ เปิดเผยว่า ผู้ตายน่าจะมีปัญหาความเครียดในเรื่องสุขภาพและเรื่องส่วนตัว จึงตัดสินใจก่อเหตุ โดยทางญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต จึงนำศพส่งสถาบันนิติเวชฯเพื่อผ่าชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่ รพ.ภูมิพล ต่อไป

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : รมควัน  เครียดหนัก  ความเครียด  ฆ่าตัวตาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ