นาทีสุดท้าย!! มีผู้พบเห็นหญิงสาวสวมเสื้อขาวเดินลงบ่อน้ำหายปริศนา!! ติด ม.ราชภัฎสุราษฎร์ธานี คาดฆ่าตัวตาย (มีคลิป)

เมื่อเวลา 15.44.น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ขุนทะเล ได้รับแจ้งจากผู้เห็นเหตุการณ์ ว่ามีหญิงสาวสวมเสื้อสีขาวเดินลงบ่อน้ำที่เป็นบ่อดินข้างหอพุทธทาส บริเวณติดกับ ม.ราชภัฎสุราษฎร์ธานี ซึ่งยังไม่ทราบชะตากรรม เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรองเท้าคัดชูสีดำ 1 คู่ ตำรวจคาดว่า น่าจะเป็นของหญิงสาวที่เดินลงบ่อน้ำ ตำรวจจึงได้ประสานขอนักประดาน้ำมูลนิธิกุศลศรัทธาเข้าค้นหาการค้นหา 

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เดินทางมาบัญชาการค้นหาผู้สูญหายด้วยตนเอง ซึ่งพบอุปสรรคการค้นหา คือ สภาพใต้บ่อน้ำมีสาหร่ายจำนวนมาก และความลึกจะไล่ระดับลึกลงเรื่อยๆ เมื่อออกไปไกลจากฝั่ง โดยน้ำประดาน้ำดำแบบปูพรหมค้นหาร่างผู้สูญหายจากตื้นไปลึก 

การค้นหาครั้งแรกไม่พบ จนต้องลองค้นหาใหม่ครั้งที่ 2 ปรากฏว่า ก็ยังไม่พบอีก การค้นหาจึงต้องยุติลง ซึ่งบรรยากาศการค้นหานั้น นอกจากจะมีชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงมาดูจำนวนมากแล้ว ยังมีนักศึกษาจาก ม.ราชภัฎสุราษฎร์ธานี มาดูการค้นหาด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจ เปิดเผยว่า วันนี้การค้นหาต้องยุติก่อน ต้องรอพรุ่งนี้ว่า มีการแจ้งคนหายหรือไม่ และถ้ามีการร้องขอเข้ามาอีก เจ้าหน้าที่ก็จะกลับมาค้าหาในโซนที่ยังไม่ได้ค้นหาอีกครั้ง ซึ่งถ้ามีรายละเอียดเพิ่มเติมจะรายงานให้ทราบต่อไป 
 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ไม่อยากมีชีวิตอยู่แล้ว! บัณฑิตสาวเครียด! ตกงาน-ป่วยซึมเศร้า หวังโดดน้ำเขื่อนเจ้าพระยาปลิดชีพ
-สาวคิดสั้นโดดน้ำสะพานนริศ พี่เสื้อชมพูผ่านมาเจอกระโจนช่วยทันที (คลิป)
-หนุ่มสุราษฎร์ถ่ายภาพหญิงยืนเศร้าบนสะพาน รู้ทีหลังน้องคิดสั้นโดดน้ำหาย ลุ้นสุดๆไม่อยากให้เป็นภาพสุดท้าย

 

ศูนย์ข่าว123คนดีมีน้ำใจ

โปรดติดตามข่าวอื่นๆที่น่าสนใจได้ทาง ยูทูป ชาแนล ของสำนักข่าวทีนิวส์ www.tnews.co.th


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ยุพาพร ขาวสุทธิ์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หายปริศนา  หญิงสาว  ฆ่าตัวตาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ