"เชษฐ์ สไมล์" ประกาศวิ่งเพื่อวัดพระบาทน้ำพุครั้งที่ 4

ภายหลังจากที่ วรเชษฐ์ เอมเปีย หรือ เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล และคณะได้ร่วมวิ่ง "มาราธอนส่งบุญ ช่วยวัดพระบาทน้ำพุครั้งที่ 3" เมื่อวันที่ 23 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยทาง วรเชษฐ์ เอมเปีย ยังได้แจ้งข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า หลวงพ่ออลงกต ติกฺขปญฺโญ เจ้าอาวาสวัดพระบาทน้ำพุ ได้เดินทางมา บิณฑบาตที่ ตลาดบ่อบัว จ.ฉะเชิงเทรา "หลวงพ่อ อลงกต บิณฑบาต ตลาดบ่อบัว จ.ฉะเชิงเทรา เลขบัญชี 180-2-49545-1 ธ.กสิกรไทย (บ้านธรรมรักษ์) หรือกดโทรออก 1900 222 000 ครั้งละ 20 บาท (บริจาคตรงเข้าบัญชีวัด)" อีกด้วยนั้น

 

 

ล่าสุด บนเฟซบุ๊ก "วรเชษฐ์ เอมเปีย" ได้เปิดเผยว่าจะมีการวิ่งส่งบุญอีกครั้ง ระบุว่า เย้ๆๆๆๆ!!!! มาแล้วคร้าบ มาราธอนส่งบุญครั้งที่ 4 เพื่อวัดพระบาทน้ำพุ เปิดตัวยิ่งใหญ่ ที่ อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ที่ติดอันดับ 1 เมืองน่าอยู่ ของประเทศไทย บ้านเกิดผมเองครับ วันนี้ผมได้เข้าพบท่านนายอำเภอพนัสนิคม ท่านณรงค์ เทพเสนา, อาโก มาลัย, ท่านรองเปี๊ยก, เฮียก้อง และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พนัสนิคม พร้อมให้ความสะดวกครับ

 

 


เมื่อเช้าเข้าประชุมทุก ๆ ท่าน ให้ความกรุณาพร้อมยินดีช่วยเหลือทั้งด้านอาหารการกิน และช่วยการจัดงานให้อย่างเต็มที่ในบุญใหญ่ครั้งนี้ เพื่อวัดพระบาทน้ำพุ ครับ วันที่ 20 เมษายน 2562 เวลา 6.00น. เปิดงานที่หน้าอำเภอ พนัสนิคม จ.ชลบุรี เวลา 7.00 น. เริ่มวิ่งในตลาดพนัส และรอบเมืองพนัส ไปจบที่ วัดนามะตูม เวลา 12.00 น. 

 

 

กราบขอบพระคุณทุกท่านครับ...สาธุครับ ส่วนวันที่ 21 เมษายน 2562 พวกเราก็วิ่งต่อเนื่อง ในมาราธอนส่งบุญเพื่อวัดพระบาทน้ำพุ ระยะทาง 42 กม. เวลา 6.30 น. เริ่มที่.. วิหารเซียน-วัดญาณ-ผ่านเขาชีจรรย์-สวนนงนุช-วัดหลวงพ่ออี๋ สัตหีบ - จบที่ อ่าวดงตาล

 

 

ขอบคุณ : วรเชษฐ์ เอมเปีย


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เเชร์ต่อเพื่อส่งบุญ  วัดพระบาทน้ำพุ  วรเชษฐ์ เอมเปีย  วิ่งมาราธอน 

ติดตามข่าวอื่นๆ