หลวงพี่นั่งเกร็งหลังเจอช้างป่าดักกลางทาง (คลิป)

กลายเป็นคลิปเรียกเสียงฮาจากชาวเน็ตอย่างล้นหลาม กับคลิปของคุณรัชนี สระหุนันท์ เป็นเหตุการณ์ลุ้นระทึกเมื่อรถกระบะบรรทุกผลไม้คันหนึ่งขับไปตามเส้นทางแล้วได้พบเจอกับช้างป่าตัวใหญ่มาดักรอและรื้อค้นอาหารจากรถของคนที่ผ่านไปมา ทว่าเมื่อถึงคันเจ้าของคลิปกลับยิ่งลุ้นระทึกหนัก เพราะที่ท้ายกระบะมีชายคนหนึ่งและพระนั่งอยู่ด้วย

 

 

ตอนแรกเจ้าช้างกำลังรื้อหาอาหารจากรถคันอื่นอยู่ และเมื่อมันหันมาเห็นรถของเจ้าของคลิปมันก็รีบเดินปรี่เข้ามาหา จากนั้นมันก็เดินไปที่ท้ายรถแล้วใช้งวงคว้าเอาผลไม้ของพวกเขาไปกิน

 

 

ที่ยิ่งไปกว่านั้นคือท้ายรถกระบะมีพระและชายหนุ่มอีกคนนั่งอยู่ด้วย ขณะที่ช้างยื่นงวงมาคว้าผลไม้ที่ท้ายรถไป ทั้งคู่ก็นั่งนิ่งตัวเกร็งสุดๆ

 

 


 

เจ้าช้างยังคงตั้งหน้าตั้งตาคว้าเอาผลไม้ทั้งกล้วย ฟักทอง และอื่นๆที่พวกเขาขนมาเตรียมไปปลูกมากินอย่างเอร็ดอร่อย แต่หลวงพี่กับหนุ่มท้ายกระบะนั้นถึงกับจะกลั้นลมหายใจไปเลยทีเดียว

 

 

เมื่อรับประทานอย่างอิ่มหนำแล้วมันก็ยอมผละออกจากรถคันนี้ไป คนขับจึงรีบเร่งเครื่องหนีออกมา

 

 

เมื่อเห็นว่าปลอดภัยแล้วทั้งพระและชายหนุ่มก็ถอนหายใจโล่งอก ถึงกับปาดเหงื่อกันเลยทีเดียว

 

 

ทว่าชาวเน็ตก็มีคนที่มองว่าถึงแม้จะดูตลกแต่เป็นเรื่องอันตรายมากเหตุใดจึงไปจอดทิ้งไว้ไม่ขับหนีไป ซึ่งก็มีอีกฝั่งเข้ามาให้ข้อมูลโต้แย้งว่าหากเร่งเครื่องหนีแล้วช้างเกิดโมโหแบบนั้นจะยิ่งเป็นอันตรายต่อพระและชายคนนั้นมากกว่า ไม่เคยเจอประสบการณ์ปั่นจักรยานแล้วถูกสุนัขวิ่งไล่กวดหรืออย่างไร และนี่คือช้างหากผิดพลาดทำมันโมโหแล้วจุดจบคงไม่ใช่แค่แผลเล็กๆน้อยๆอย่างแน่นอน

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-สุดประทับใจ..เผยคลิป เร่งช่วยลูกช้างป่า 6 เชือก ตกบ่อโคลน โป่งดินเก่า ในเขตอุทยานแห่งชาติทับลาน(คลิป)
-ช้างป่าหิวจัด บุกพังร้านขายข้าวสาร ยืนกลางบ้าน กินข้าวหอมมะลิ 3 กระสอบ ก่อนหนีกลับเข้าป่า
-ช้างเดินหลงเข้ากลางงาน พิธีเปิด "Open House" ทำวุ่นทั้งโรงเรียน

 

ขอบคุณ รัชนี สระหุนันท์ 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ช้างป่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ