นายหมู มือลวง "สาว อบต." หมกเก๋ง โบ้ย ลูก สส.ดัง สั่งมา

จากกรณี​ คุณแอน​ น.ส.จาริณี​ แจ่มจ้า​ หายตัวพร้อมรถเก๋งส่วนตัว​ ไป​ 4​ วัน​ ญาติ​ ออกตามหา​และโพสต์ให้ชาวโซเชียลช่วยกันตามหา เมื่อเช้าวันที่ ​30 มีนาคม 62  ได้รับข้อมูลจากอาจารย์​ แบงก์​ น้องชาย​ คุณแอน​ ผู้เสียชีวิต​ บอกว่า​ พี่สาวไม่มีสิ่งบอกเหตุถึงการฆ่าตัวตาย​ ต้องรอผลชันสูจน์ศพยืนยันอีกครั้ง​ ยังบอกไม่ได้ว่าพี่สาวถูกฆาตกรรมหรือไม่​ 

 

 

กระทั่งได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบ รถเก๋ง ยี่ห้อ ซูซูกิ สวิฟท์ สีเขียว หมายเลขทะเบียน กท-4318 จันทบุรี จอดอยู่ในป่ากระถินณรงค์ ในรถ​ ผู้ตาย​ นอนพิงเบาะรถด้านคนขับ​ สภาพขึ้นอืด มีเสื้อแขนยาว สีดำ ปิดใบหน้า ตุ๊กตาวางอยู่ที่หน้าตัก คาดเสียชีวิตมาแล้ว 3-4 วัน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ตร.เจอชนวนพิรุธใหม่ ยังไม่สรุปที่มาเจอร่าง "สาวแอน" คนใกล้ตัวเผยนอกจากป่วย ยังขัดแย้งที่ทำงาน

 

และญาติยืนยันว่าศพที่พบ คือ คุณแอน​ น.ส.จาริณี แจ่มจ้า อายุ 36 ปี เจ้าหน้าที่อบต.วังโตนด​ ได้แจ้งความคนหายไว้ และโพสต์ลงตามหาในโซเชียล

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :  ผลชันสูตร สาว อบต. หลังพบร่างไร้วิญญาณคาเก๋ง


ล่าสุด เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 1 เม.ย. 62 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัว นายหมู ผู้ต้องหาฆ่า คุณแอน ได้ที่ตลาดไท อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ซึ่งนายหมู สารภาพว่า ตนรู้จักกับคุณแอน เนื่องจากเคยไปกู้ยืมเงิน ส่วนสาเหตุในการลงมือฆ่าคุณแอน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : หนุ่มใจโหดเปิดปากชนวนหึงหวงลวง "สาวอบต." ทำร้ายทิ้งร่างในป่ากระถิน

เนื่องจากได้รับการจ้างวานจาก ลูกส.ส.คนดัง ให้ไปฆ่าคุณแอน เพราะเกิดความหึงหวงที่ คุณแอนนั้นตีตัวออกห่าง และกำลังจะแต่งงานกับแฟนหนุ่มคนปัจจุบัน ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังมุ่งไปที่ "ปมขัดแย้งในที่ทำงาน" และเตรียมนำตัวนายหมูไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ.

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เค้นหาความจริงอีกรอบ หลังผู้ต้องหาสารภาพคดีสาวอบต.


ติดตามข่าวสารทาง Line



เรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สาว อบต.  เงื่อนงำ  ลวงฆ่า  เปิดปาก 

ติดตามข่าวอื่นๆ