ช้างป่าดงใหญ่​ บุกหมู่บ้านทำร้าย หนุ่มพิการวัย 37 ในสวนยาง​

วันอาทิตย์​ที่ 31 มี.ค.62 เวลา 06.00 น.พ.ต.ท ไวพจน์ สุชาชีกุล สว.(สอบสวน)​ สภ.โนนดินแดง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีชาวบ้านถูกช้างป่าทำร้ายเสียชีวิต บริเวณหมู่ที่12 บ้านทรัพย์คะนิง ต.โนนดินแดง อ.โนนดินแดง จ.บุรีรัมย์ จึงไปตรวจสอบ​ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ แพทย์เวรโรงพยาบาลโนนดินแดง

 

พบศพนายสุวัฒน์ วงวิเศษ อายุ 37 ปี ผู้พิการ​อยู่บ้านเลขที่ 89 หมู่ที่ 12 ต.โนนดินแดง อ.โนนดินแดง บุรีรัมย์ เสียชีวิตในสภาพร่างกายแหลกเหลว ศีรษะและใบหน้ายุบ ไส้ทะลักออกมา แขนขาหักหลายท่อน ตามร่างกายถูกของแข็งแทงเป็นแผลฉกรรจ์หลายแห่ง​ รอบๆ​ ที่เกิดเหตุ​ พบมูลช้างตกอยู่หลายจุด รถจักรยานถีบ ถูกของหนักหักล้อจนบิดเบี้ยว คาดว่าถูกช้างป่าทำร้ายจนเสียชีวิต

 

 


นายณัฐวัตร นวลปลั่ง อายุ 26 ปีคนในหมู่บ้านบอกว่า เมื่อเวลา 03.00 ปั่นจักรยานไปกรีดยาง เห็นคราบเลือด จึงส่องไฟฉายไปรอบๆ ก็พบศพผู้ตายในสภาพสยดสยอง จึงรีบปั่นจักรยานหนีออกมาอย่างไม่คิดชีวิต เพราะเกรงว่าช้างอาจจะอยู่บริเวณนั้น ก่อนแจ้งผู้ใหญ่บ้านให้ทราบ ส่วนน้องสาวผู้ตาย​ บอกว่า รู้สึกเสียใจ​ และอยากให้หน่วยที่เกี่ยวข้องเข้ามาแก้ไขปัญหาช้างป่าบุกมาทำร้ายชาวบ้าน เกิดขึ้นเป็นประจำ

***ชาวบ้าน​ เชื่อว่า​ เป็นฝีมือช้างป่า”ไอ้งาเดียว” เคยทำร้ายชาวบ้าน​ บุกพังบ้านช่อง​ สร้างความหวาดกลัวให้กับชาวบ้าน​ ชาวสวน​ มาแล้วหลายครั้ง

 

 

 

ขอบคุณ บิ๊กเกรียน 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ปมิณตรา สิงหวรรณะ


HASTAG : ช้างป่า  ถูกทำร้าย  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ