ฉาวทั้งโซเชียล แร็ปเปอร์ดัง ทำผิดกฎเหล็กภูเก็ต พูดจาท้าทาย ก่อนหลบหนีไร้เงา

กลายเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล สำหรับแร็ปเปอร์ดังอย่าง "ยังโอม" ที่เป็นเจ้าของเพลงฮิตมากมาย แต่กลับต้องมีเรื่องฉาว เมื่อจู่ๆเจ้าของเพจดังอย่าง Spotlight Thailand ซึ่งมี คุณโจ้ เจ้าของเพจได้ไลฟ์สด ประกาศจับตัวนักร้องคนดังกล่าว 

จากเหตุการณ์เมื่อวานนี้ 29 มีนาคม 2562 บริษัทออแกไนซ์แห่งหนึ่งจัดงานครบรอบ 50 ปี ให้กับแบร์นชื่อดัง ที่สถานบริการแห่งหนึ่งนั้น มีประชาชนได้ร้องเรียนผ่าน คุณโจ้ ทั้งรูปถ่าย และวีดีโอ ว่ามีเด็กและเยาวชนเข้าร่วมงาน ภายในงานจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ โดยมีเด็กและเยาวชนดื่มแอลกอฮอล์

 

หลังมีเรื่องร้องเรียน คุณโจ้ ได้เฟชบุ๊ก เพื่อตรวจสอบ ยังโอม ไปคอมเมนต์กวน คุณโจ้ เป็นภาษาอังกฤษว่า "Cath me if you can" ทำให้ คุณโจ้ ของขึ้น เหมือนไปท้าให้มาจับ หลังจากนั้นเวลาประมาณ 3:00 น. คุณโจ้ ไปตามคำท้าของ ยังโอม จึงทำให้สถานบริการ สถานบันเทิงต้องปิดทั้งหมดในซอยบางลา

 

 

ไลฟ์สด จับใจความสั้นๆ ได้ว่า ทางบริษัท ออแกไนซ์ ที่จัดงานได้ละเมิดกฎเหล็กของภูเก็ตโดยการละเมิดให้เด็กและเยาชนเข้าไปมั่วสุมในสถานบริการ จัดจำหน่ายให้บริการแก่เด็กและเยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ความผิดนี้เป็นความผิดโดยรัฐ โดยกฏหมาย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถดำเนินคดีได้ทันทีไม่ต้องมีคนไปแจ้งความ

 

 


ต่อสายถึงท่าน ผกก. ป่าตอง, ท่านนายอำเภอกระทู้ ฝ่ายปกครองสอบถามข้อกฏหมายจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ท่าน ผกก. และท่านนายอำเภอ มีความเห็นตรงกันว่าไม่ถูกต้อง จึงมีคำสั่งให้หนักงานสอบสวนดำเนินคดีเรื่องนี้อย่างเข้มงวดและทันที ส่วนท่านนายอำเภอได้รับข้อมูลทั้งหมดพร้อมตรวจสอบแล้ว
 

 

ประกาศให้เงิน 100,000 บาท กับเด็กผู้หญิงที่ไปร่วมหลับนอนกับ ยังโอม หากเด็กผู้หญิงคนนั้นอายุไม่ถึง 18 ปี ประกาศให้เงิน 1,000,000 บาท สำหรับผู้ที่ให้เบาะแสเกี่ยวกับที่มาของรายได้ ยังโอม เพื่อให้สำนักงานสรรพากรตรวจสอบภาษีเงินได้แบบเต็มจำนวน 45%

 

 

ประกาศให้สถานบริการและสถานบันเทิงทุกที่ในเขตจังหวัดภูเก็ตไม่ร่วมสนับสนุนศิลปินตามรายชื่อเหล่านี้ · SOUTHSIDE · YOUNGOHM x FIIXD · IRONBOY · THE SUPERGLASSES SKA ENSEMBLE · DJ MONSTER P เนื่องจากละเมิดกฏเหล็กของเมืองภูเก็ตดังที่กล่าวมาข้างต้น ร้านไหนสนับสนุน เจอกัน

 

 

สรุปคือมีคนไปร้องเรียน คุณโจ้ ไปตรวจสอบ พบว่าจริง แล้ว ยังโอม ไปคอมเมนต์กวนท้า คุณโจ้ และเป็นเรื่อง

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ยังโอม  แร็ปเปอร์  คนทำผิดกฎหมาย  ยาเสพติด  นักร้อง  สังคมไทย  ภูเก็ต 

ติดตามข่าวอื่นๆ