รวบอีก 1 แก๊งยัดถังน้ำมันฝังดินโบกปูน!

สืบเนื่องจากกรณีนายอัชฌา หนูปทุม หรือ ขิก อายุ 38 ปี ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย นายจ้างได้เข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน ที่ สน.บางเขน กระทั่งเมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2562 ญาติจึงได้เข้าร้องขอให้ทางกองปราบปรามช่วยสืบสวนและมีการสืบหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับคดีดังกล่าว ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น

 

ต่อมา นายประยูน แก้วพยศ หรือ จุ๊บ อายุ 48 ปี ผู้ดูแลร้านพหลค้าวัสดุก่อสร้าง ผู้ต้องหาคดีฆ่า นายอัชฌา หนูปทุม หรือ ขิก ลูกจ้างร้านวัสดุก่อสร้างยัดถังน้ำมันขนาด 200 ลิตร ก่อนโบกปูนฝังดินที่บริเวณลานดินหลังร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในเขตบางเขน กรุงเทพ ได้เข้ามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม ชุดคลี่คลายคดี 

 


 

สน.บางเขน เจ้าหน้าที่ได้นำตัว นายประยูน แก้วพยศ ผู้ต้องหาในคดีฆ่ายัดถังโบกปูนฝังดิน นายอัชฌา หนูปทุม ไปขออำนาจศาลฝากขังที่ศาลจังหวัดมีนบุรี โดยพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหา "ฆ่าผู้อื่น และซ่อนเร้นอำพรางศพ" พร้อมคัดค้านการประกันตัวเนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญ และมีพฤติกรรมรุนแรง 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง เผยสาเหตุขัดแย้ง นายจ้างจับลูกน้อง ยัดถัง-โบกปูน


ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวผู้ต้องได้เพิ่มอีก 1 คน คือ นายอรรถพล คงนวลใย หรือ นาย อายุ 22 ปี ซึ่งเป็นหลานชายของนายประยูน โดยมีพยานหลักฐานชัดเจนว่า ร่วมกับนายประยูน ก่อเหตุฆาตกรรมนายอัชฌาภายในร้านวัสดุก่อสร้าง ซึ่งตำรวจอยู่ระหว่างคุมตัวมายังกองบังคับการปราบปราม เพื่อสอบสวนและแจ้งข้อกล่าวหา ฐานร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และปิดบังซ่อนเร้น อำพรางศพ
 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

คนไทยลืมยัง! ตำรวจรวบตัว อดีตตำรวจเมืองกาญจน์ นำร่างโบกปูน-ฆ่าฝังดิน "น้องหญิง" หลังหลบหนีกว่า 2 ปี

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ฆ่าฝังดิน 

ติดตามข่าวอื่นๆ