กำลังใจมาเต็มๆ "เบิ้ล ปทุมราช" ทำตามสัญญา รุดเยี่ยมแฟนคลับป่วยมะเร็ง ไปชมคอนเสิร์ตไม่ได้

นับว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องคุณภาพน้องใหม่ ที่โด่งดังจนมีแฟนคลับทั่วประเทศไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ที่เวลาไปเล่นคอนเสิร์ตต่างจังหวัดทีก็จะพกพาความสนุกไปอย่างเต็มที่ จนแฟนคลับทั่วประเทศตั้งปนิธานไว้ว่าชีวิตนี้จะต้องไปดู หนุ่มเบิ้ล ร้องเพลงบนเวทีสดๆ ให้ได้

แต่แล้วแฟนคลับบางคนกลับทำแบบนั้นไม่ได้ เมื่อเจ้าตัวได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊กชื่อ เบิ้ล ปทุมราช ว่า "มาเยี่ยมน้องบ๊อบครับ fc ทางบุรีรัมย์ ป่วยไปดูคอนเสิร์ตเฮียไม่ได้ สัญญาไว้ เช้าก่อนเดินทางไปงานโคราชจะแวะมาหา ขอให้หายไวๆ อีกหนึ่งกำลังใจที่สำคัญอยู่ตรงนี้ครับ"

 


โดยน้องบ๊อบที่ปรากฏในภาพนั้นป่วยเป็นมะเร็งระยะที่ 4 ซึ่งทางน้องชายของน้องบ๊อบได้โพสต์ตอบว่า “พี่บ๊อบเป็นมะเร็งระยะที่ 4 มีกำลังใจดีเเบบนี้ หายวันหายคืนเเน่ๆ ขอบคุณเฮียเบิ้ล ที่เป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับพี่บ๊อบพี่ชายของโอมคับ” 

 


ขณะเดียวกัน บ๊อบ แฟนคลับที่ป่วยได้โพสต์ว่าขอบคุณพี่มากๆ นะครับ สำหรับกำลังใจและขอบคุณพี่ๆ เพื่อน Fc ของพี่เบิ้ลทุกคนด้วยนะครับ” จนกลายเป็นภาพที่สุดแสนจะประทับใจจนชาวเน็ตต่างเข้ามาให้กำลังใจน้องบ๊อบกันอย่างมาก พร้อมทั้งชื่นชมในความรักแฟนคลับของนักร้องหนุ่มคนดัง

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
สนุกปากมากพอหรือยัง!! "เบิ้ล ปทุมราช" ปรี๊ดแตก ตอกกลับคนด่าแฟนสาวหลังเปิดตัวหวาน อ่านแล้วถึงรับไม่ได้...จ่อเอาผิดให้ถึงที่สุด??
"เบิ้ล ปทุมราช" โพสต์ซึ้งถึงแฟนสาว บอกรักเธอนะแต่...งานนี้ทำFCปลื้มหนัก    
พลทหาร เบิ้ล ปทุมราช นักร้อง เจ้าของบทเพลง อ้ายมีเหตุผล ใช้สิทธิครั้งแรก ที่ปราจีนบุรี


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : เบิ้ล ปทุมราช

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เบิ้ล ปทุมราช  กำลังใจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ