คืบหน้าล่าสุด น้องนะโมและคุณยาย หายตัว กองปราบเผย กล้องวงจรปิด วิ่งเล่นลงมาจากรถยนต์กระบะ(คลิป)

จากกรณีโซเชียลแชร์วอนช่วยตามหา เด็กชายธน ศะสิรัตน์ หรือ น้องนะโม อายุ 4 ขวบ ที่หายตัวไปพร้อมกับคุณยาย อัมพร คงวิชา อายุ 46 ปี เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2562 เวลาประมาณ 19.00 น. และทางญาติได้เข้ามาร้องกองปราบเพื่อช่วยตามหาเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2562

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-พ่อแม่ตามหาน้องนะโมวัย 4 ขวบ หายตัวพร้อมคุณยาย
-พ่อใจจะขาด โพสต์ข้อความถึง "น้องนะโม" หลังหายตัวพร้อมคุณยาย

 

 

วันที่ 29 มี.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผู้บังคับการปราบปราม ได้ให้ความสำคัญกับคดีดังกล่าว โดยได้สั่งการ พ.ต.อ.บุญลือ ผดุงถิ่น ผกก.3 บก.ป. และเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.3 บก.ป. เร่งทำการสืบสวนและติดตามการหายตัวไปของน้องนะโมและยายอำพร 

ทั้งนี้ จากการสืบสวนติดตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ และไล่กล้องวงจรปิดพบเจอ น้องนะโม และยายอำพร ที่บริเวณร้านซ่อมรถแห่งหนึ่ง ในอ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา โดยจากภาพกล้องวงจรปิดนั้น น้องนะโม ได้วิ่งเล่นลงมาจากรถยนต์กระบะพร้อมกับยายอำพร 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -ความคืบหน้าล่าสุด พบสัญญาณโทรศัพท์ "น้องนะโม" เเละ "คุณยาย" (คลิป)


 

 

 

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบ กำลังใช้ความพยายามอย่างไม่ลดละในการติดตามหาตัว น้องนะโม และยายอำพร กลับมาโดยปลอดภัย คาดว่า น้องนะโมและยายอัมพร ยังมีชีวิตอยู่  ดังนั้นหากใครมีเบาะแสของ น้องนะโมและยายอัมพร สามารถแจ้งได้ที่ inbox Facebook Page กองปราบปราม

ก่อนหน้านี้มีรายงานจากเบาะเเสย้อนกลับ ได้ข้อมูลว่า คนที่คาดว่าลักพาตัวไปคือ "นายสมนึก อินทร์คง" อายุ 46 ปี บ้านเกิดอยู่บุรีรัมย์ ขับรถกะบะ ยี่ห้อนิสสัน ทะเบียน ฒว-8511 กรุงเทพมหานคร จากการตรวจสอบพิกัดสุดท้ายคือ อ.ปากช่อง นครราชสีมา บ้านเกิดคนลักพาอยู่บุรีรัมย์

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ลักพาตัว  หายตัว 

ติดตามข่าวอื่นๆ