ดิ้นไม่หลุด!เปิดวงจรปิด นาที อาสา วิ่งออกมากลางถนน แล้วใช้ไม้หวด!

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งด่านบริเวณซอยเขาตาโล จากนั้น น.ส.กัลยา ตมกลาง อายุ 25 ปี ผู้เสียหาย ได้ขับขี่รถ จยย.มาโดยพ่อเด็กเป็นผู้ขับขี่ เจ้าหน้าที่จึงเรียกรถหยุด แต่พ่อเด็กกลับขับหลบหนี เจ้าหน้าที่อาสาที่อยู่ริมทางจึงใช้ไม้ข้างทางสกัด จากนั้นผ่านไปไม่นาน น.ส.กัลยา ตมกลาง ได้กลับมาพร้อมเด็กชายโดยให้บุคคลอื่นพามา แล้วบอกเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำด่านว่า ถูกอาสาตีได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงพาไปส่ง รพ.บางละมุง เพื่อรักษาบาดแผลในเบื้องต้น


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -เกินไปมั๊ยเนี่ย อาสาใจร้ายตั้งด่านเห็นคู่ชายหญิงวกจยย.กลับ เอากระบองฟาดโดนลูกชายวัยแค่2ขวบถึงสลบ

ล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 29 มีนาคม 2562  มีการเปิดกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ สามารถจับภาพไว้ได้อย่างชัดเจน ในขณะที่นายสิวา นิลขำ พ่อของน้องแซม ได้ขี่จักรยานยนต์ มีน้องแซมนั่งหน้าน.ส.กัลยา ตมกลาง แม่น้องแซมนั่งซ้อนท้าย ขับขี่มุ่งหน้าออกหน้าซอย ทั้งคู่สังเกตเห็นด่านตรวจสกัด จึงวนรถกลับ

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-พ.ต.อ.กฤษณะ ออกชี้แจง ปมอาสาทำหนูน้อย 2 ขวบ เจ็บ
-แฉอาสา หลังทำหนูน้อย 2 ขวบเจ็บหนัก กลับไปกินหมูกระทะอย่างสบายใจ
 


จังหวะนั้นได้มีอาสาถือไม้วิ่งออกมากลางถนน แล้วใช้ไม้มีความยาวประมาณ 1 เมตรกว่า หวดเข้าใส่รถจักรยานยนต์ของนายสิวา อย่างไม่คำนึงถึงอันตรายที่จะเกิดกับผู้ขับขี่ จากนั้นนายสิวาได้ขับรถจักรยานยนต์ผ่านไปประมาณ 3นาที ก็กลับมาพร้อมกับประชาชนที่อยู่ใกล้เคยงพร้อมตรวจสายตรวจ และมีประชาชนมาจอดดูเป็นจำนวนมาก ซึ่งตรงกันข้ามกับคำให้การของเจ้าหน้าที่อาสาที่เคยออกมากล่าวอ้างก่อนหน้านี้

อย่างไรก็ตามกล้องวงจรปิดดังกล่าวถือเป็นหลักฐานมัดตัวอาสาที่ทำเกินกว่าเหตุรายนี้อีกด้วย

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"อาสากร่าง" อ้างแค่หยิบไม้กันไม่ให้พ่อหนูน้อยขี่รถหนี แต่ดันพลาด
-พ่อยัน เอาเรื่องอาสาให้ถึงที่สุด


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อาสาสมัคร  กล้องวงจรปิด 

ติดตามข่าวอื่นๆ