คนเป็นแม่ เล่าเหตุการณ์ทั้งหมด หลังสาวหล่อตบลูก 2 คน(คลิป)

จากกรณี เฟซบุ๊ก บอลไง แล้วนั่นใคร ได้ลงเรื่องราวโดยระบุว่า ใครรู้จักเจ้าของรถคันนี้ติดต่อผมด่วนครับ(ใครรู้จักหรือรู้ที่อยู่ผมมีรางวัลให้2000) ช่วยแชร์ด้วยครับ #คือมึงทะเลาะเรื่องที่จอดรถกับพี่สาวกุก็พอแล้วทำไมต้องมาตบหลานต่อยหลานกุด้วยผู้ใหญ่คxยอะไรทำเด็ก #มาต่อยกับกุนี่เดี๋ยวรอกุรู้ที่อยู่ก่อนกุไปบ้านมึงแน่นอน

 

สำหรับพิกัดที่เกิดเรื่องอยู่บริเวณ พิกัดรามอินทรา109 หน้าโรงเรียนบางชัน(ใครอยู่แถวนั้นช่วยดูด้วยครับ)#ผมไม่ขอให้ใครไปช่วยผมมีใจก็ตามผมมา ถ้ากุเจอตัวแล้วขอให้เก่งแบบที่เก่งกับเด็กด้วยนะครับ

 

 

ต่อมาทางเพจ God Of War:Ascension หลังทราบเรื่องก็ได้ดพสต์ข้อความระบุว่า ด่วน!!! ใครเจ้ารู้จัก เจ้าของรถ ฆร 2687 Honda Brio สีขาว คนขับมีปัญหาทะเลาะเรื่องที่จอดรถกับแม่ แต่ดัีนตบ และ ต่อยเด็ก ลูกของคู่กรณี ใครมีเบาะแส แจ้งมาด่วน ตามตัวมันมาให้ได้ กูนี่โคตรเกลียดเลยพวกที่ชอบทำร้ายเด็กแบบนี้


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -หนุ่มโพสต์เดือดหลานเจ็บตัว เหตุผู้ใหญ่ทะเลาะกันเรื่องที่จอดรถ

 

 

คลิป2

ล่าสุด น.ส.กัณณัช ลำดับเหตุการณ์ว่า พาลูกทั้งสองมาที่ โรงเรียนบางชัน ปลื้มวิทยาอนุสรณ์ ถนนพระยาสุเรนทร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา เพื่อมารับใบเกรดสอบปลายภาค ขณะที่กำลังจะขับรถออกจากบริเวณจอดไว้ ริมถนนตรงข้ามโรงเรียน ในขณะนั้น มีรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นบริโอ้ สีขาว ทะเบียนดังกล่าว ขับเข้ามาจอดปิดหน้ารถของตนอย่างรวดเร็ว จนไม่สามารถเลี้ยวออกได้ ซึ่งในรถสังเกตว่า เป็นสาวทอม และ เพื่อนสาว ก่อนทั้งคู่ลงจากรถและแสดงท่าทางไม่พอใจ ก่อนทั้งคู่หันมาตะโกนให้”ของลับเพศชาย” หลังจากนั้น ตนจึงตัดสินใจเดินตามทั้งคู่ไปเพราะเห็นว่าเข้าไปในโรงเรียนเดียวกับลูก ก่อนมาพบหน้ากันในขณะที่ตนรออยู่หน้าป้อม รปภ. จึงพยายามพูดคุยเจรจา แต่ทั้งคู่กับระเบิดอารมณ์ด่าตนอย่างหยาบคายไม่ให้เกียรติ ลูกสาวและลูกชาย จึงร้องขอให้หยุดด่าทอตน แต่กลับทำให้ทอมสาวไม่พอใจ ปรี่เข้าทำร้ายตน ลูกสาวและลูกชายจึงเข้าขวางแต่กลับถูกทั้งคู่ทำร้ายร่างกายไปด้วยกัน ก่อนจะรีบเดินหนีหายไป 

 หลังเกิดเหตุ ญาติของ น.ส.กัณณัช ได้นำภาพเหตุการณ์ไปโพสต์ลงในโซเชียล จนมีผู้แชร์ออกไปจำนวนมาก จนสังคมออนไลน์มีการส่งข้อมูลเพื่อติดตามหาผู้ใช้รถคันดังกล่าว ล่าสุดทราบชื่อ เพื่อนสาวของทอมหัวร้อน คือ น.ส.ทิพยรัตน์ เผือกลาดพร้าว อายุ 37 ปี  ส่วนผู้บาดเจ็บ ตำรวจให้ไปตรวจร่างกายเพื่อนำผลมาประกอบสำนวน  เพื่อดำเนินคดีผู้ก่อเหตุต่อไป

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-เจ้าของคลิปออกชี้แจงแล้ว หลังโดนข่มขู่ จากลุงหัวร้อน อ้างรู้จักหน่วยซีล พร้อมขอโทษที่ในคลิป พาดพิง เก่ง การุณ
-หนุ่มหัวร้อน เดือดจัด ลุยเปิดศึกกลางถนนใส่ เก๋งเขียว (คลิป)
-เปิดนาทีหนุ่มหัวร้อนผิดที่ เจอคู่กรณีเป็นตำรวจ ขณะกำลังปฏิบัติภารกิจเร่งด่วน
-หนุ่มเจอกระบะย้อนแซงมาแบบไม่เกรงใจใคร งานนี้หัวร้อนจัด รีบกลับรถขับแซง แล้วลงไปถาม เมียห้ามก็ไม่ฟัง ลั่น ทีหลังมันจะได้ไม่กล้าอีก(คลิป)
 


ติดตามข่าวสารทาง Line



เรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สาวหล่อ  ที่จอดรถ  จอมตบ 

ติดตามข่าวอื่นๆ