แอมป์ เสาวลักษณ์ โพสต์ขอโทษ สำนักข่าว Tnews หลังโพสต์แจ้งความผิดสำนักข่าว

จากกรณี เสาวลักษณ์ ลีละบุตร โพสต์ข้อความระบุว่า ไม่มีใคร ชอบไปโรงพัก ถ้าไม่ได้ทำงานอยู่ที่นั่น แต่เสาวลักษณ์ก็ต้องไป เกิดมาก็ไม่เคยเจออะไรบ้าบอขนาดนี้ ช่อง Tnews ค่ะ พี่ไม่ได้สนุกกับการต้องทำอะไรแบบนี้ แต่สิ่งที่เกิดขึ้น แล้วคุณแค่รีบเปลี่ยนรูป แต่คนแชร์ออกไปหมดแล้ว โดยที่คุณไม่ได้โพสแก้ไขหรือชี้แจงอะไรให้คนเข้าใจถูกเลย ว่าคุณลงรูปผิดคน พี่ในฐานะประชาชนคนหนึ่ง ก็คงต้องขอพึ่งกฏหมายนะคะ

 

เรื่องนี้ประเด็นไม่ใช่การเมือง แต่ประเด็นคือ ความอะไรก็ตามของคุณ ทำให้ประชาชนคนหนึ่งเสียหาย ไปกับเรื่องที่ไม่เกี่ยวด้วยเลย นี่ถ้าเป็นคดีฆาตกรรม แล้วคุณเอารูปพี่ไพส มันจะเป็นยังไงคะ....?? กราบขอบพระคุณ คุณตำรวจ สน.บางนามาอย่างสูง ณ. ที่นี้ค่ะ และขอบพระคุณเพื่อนๆทุกท่านมากๆที่เข้าใจและให้กำลังใจกันมานะคะ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทีนิวส์ ชี้แจง หลังแอมป์ เสาวลักษณ์ โพสต์-แจ้งความ สำนักข่าว ตีแสกหน้าพวกเกรียนอ่านหนังสือไม่เกิน 3 บรรทัด!
 


ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความดังนี้ จากโพสต์ก่อนหน้า ที่แอมโพสต์เกี่ยวกับการลงภาพผิดของสำนักข่าว Tnews ทำให้บางคนเกิดความเข้าใจผิดว่าเป็นสำนักข่าว Tnews.co.th ซึ่งจริงๆแล้ว แอมเจตนาแอมหมายถึงสำนักข่าว Tnews.teenee.com ทั้ง 2 สำนักข่าว มีชื่อที่เหมือนกัน แต่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกัน ตอนนี้ได้ทำการแก้ไขโพสต์ และ กราบขออภัยสำนักข่าว Tnews.co.th มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ จากใจจริงค่ะ

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แอม เสาวลักษณ์  โพสต์ข้อความ 

ติดตามข่าวอื่นๆ