หนุ่มใหญ่ ผู้ต้องสงสัย ลักพาตัว "น้องนะโม" และคุณยาย

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์รูปตามหาลูกชายวัย 4 ขวบครึ่ง พร้อมกับระบุข้อความไว้ว่า... "อยู่ที่ไหนครับนะโม แม่ใจจะขาดแล้ว" พร้อมให้รายละเอียดกับทางทีมข่าวภูมิภาคไว้ดังนี้ เด็กชายธน ศะสิรัตน์ (น้องนะโม) อายุสี่ขวบครึ่ง ส่วนสูง 109 ซม. น้ำหนัก 26 กิโลกรัม **หายบริเวณนวมินทร์88 พร้อมกับคุณยาย** ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม 2562 เวลา 19.00 น.

 

 

ส่วนคุณยายที่หายตัวไปพร้อมกับน้องนะโม ก็คือ คุณยายอำพร คงวิชา อายุ 46 ปี หากใครพบเบาะแสเพิ่มเติม หรือพบเจอตัวคุณยายและน้องนะโม โปรดแจ้งมาได้ที่ทีมข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ หรือติดต่อได้โดยตรงที่ คุณพ่อ 090-921-9206 คุณแม่ 099-767-3294 คุณครู Line ID :Konmorn

 

 


    
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -พ่อแม่ตามหาน้องนะโมวัย 4 ขวบ หายตัวพร้อมคุณยาย


ล่าสุดทางเพจล่า ได้รายงานความคืบหน้าว่า....ตำรวจกองปราบปรามทั้งกอง 1 เเละ 3 กำลังแกะจากเบาะเเสสุดท้าย ซึ่งเเม่เด็กเล่าให้ฟังว่า4 โมงเย็นของวันที่ 25 มีคนมารับเเม่เเละลูกชายของเธอไปจากที่ทำงานในซอยนวมินทร์ 88 เพื่อกลับบ้านย่านเพิ่มสิน ปรากฎว่าเมื่อมาถึงหน้าหมู่บ้าน เเม่เเละลูกของเธอ ไม่สามารถลงจากรถได้ เพราะได้โทรกลับไปขอความช่วยเหลือกับเพื่อนร่วมงาน จากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อได้อีก

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -พ่อใจจะขาด โพสต์ข้อความถึง "น้องนะโม" หลังหายตัวพร้อมคุณยาย

 

จากเบาะเเสสุดท้ายสืบย้อนกลับ ได้ข้อมูลว่า คนที่คาดว่าลักพาตัวไปคือ "นายสมนึก อินทร์คง" อายุ 46 ปี บ้านเกิดอยู่บุรีรัมย์ ขับรถกะบะ ยี่ห้อนิสสัน ทะเบียน ฒว-8511 กรุงเทพมหานคร จากการตรวจสอบพิกัดสุดท้ายคือ อ.ปากช่อง นครราชสีมา บ้านเกิดคนลักพาอยู่บุรีรัมย์ จะใช้เส้นทางนั้นไหม.

 

 

 

ขอบคุณเพจล่า

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ชายต้องสงสัย  คุณยาย  หนูน้อย  หายตัว 

ติดตามข่าวอื่นๆ