พ่อใจจะขาด โพสต์ข้อความถึง "น้องนะโม" หลังหายตัวพร้อมคุณยาย

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์รูปตามหาลูกชายวัย 4 ขวบครึ่ง พร้อมกับระบุข้อความไว้ว่า... "อยู่ที่ไหนครับนะโม แม่ใจจะขาดแล้ว" พร้อมให้รายละเอียดกับทางทีมข่าวภูมิภาคไว้ดังนี้ เด็กชายธน ศะสิรัตน์ (น้องนะโม) อายุสี่ขวบครึ่ง ส่วนสูง 109 ซม. น้ำหนัก 26 กิโลกรัม **หายบริเวณนวมินทร์88 พร้อมกับคุณยาย** ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม 2562 เวลา 19.00 น.

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -ใจแม่แทบสลาย วอนช่วยตามหาลูกชายวัย 4 ขวบ -คุณยาย หลังหายตัว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -คืบหน้า 2 ยายหลาน หายตัว มีคนพบนั่งขอทานอยู่งานย่าโม

 

ในส่วนของข้อมูลคุณยายที่หายตัวไปพร้อมกับน้องนะโม ก็คือ คุณยายอำพร คงวิชา อายุ 46 ปี หากใครพบเบาะแสเพิ่มเติม หรือพบเจอตัวคุณยายและน้องนะโม โปรดแจ้งมาได้ที่ทีมข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ หรือติดต่อได้โดยตรงที่ คุณพ่อ 090-921-9206 คุณแม่ 099-767-3294 คุณครู Line ID :Konmorn

 

 

คืบหน้าล่าสุด สัญญาณมือถือของคุณยายหายที่จังหวัดโคราชเป็นที่สุดท้ายค่ะ จนสุดท้ายมีพลเมืองดีออกมาโพสต์ข้อความเอาไว้ว่า "พิกัดแถวงานย่าโม มีคนเห็นว่านั่งขอทานอยู่ มีชาย 2 คนยืนคุย เอาป้ายแขวนคอยายบอกว่าเด็กพิการ พ่อแม่ทิ้ง พอดีน้องไปเดินงานย่าโมมาเห็น แกเลยเฟสทักมาบอก"

 

 


ทั้งนี้ทางทีมข่าวภูมิภาคได้ไปเจอโพสต์ของพ่อน้องนะโม ระบุไว้ว่า...ป๊าขอโทดที่ดูแลหนูไม่ได้ หนูหายไปไหนลูกป๊าเป็นห่วงหนูเหลือเกิน ลูกกับแม่ยายผมหายตรงนวมินทร์88 ตั้งแต่วันจันทร์ตอน1ทุ่มใครพบเจอแจ้งมาหาผมทีครับ090-921-9206

 

 

และโพสต์ล่าสุด โพสต์ไว้วันที่ 28 มี.ค. 62 เมื่อเวลา 08.56 น. ระบุว่า....พ่อจะทำเต็มที่พ่อจะทำให้ดีที่สุดนะลูก #พ่อใจจะขาดแล้วลูก 

 

 

โดยขณะนี้ทางคุณพ่อและคุณแม่ของน้องนะโม ได้เดินทางไปที่กองปราบเพื่อขอความช่วยเหลือแล้ว หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ครอบครัวประกาศตามหา "น้องเก๋" วัย 11 ปี หลังถูกลวง
-สาวหายตัว ล่าสุดพบพลัดตกอาคารเสียชีวิต หลังโซเชียลประกาศตามหา
-หนุ่มวอนโซเชียลช่วยแชร์ตามหาพ่ออายุ 82 ปี พลัดหลงกันที่ดอยอินทนนท์ตั้งแต่ ปี 2561
-พี่สาวเสียงเครือวอนสื่อ โซเชียลตามหาน้องชาย หายตัวนานกว่า 8 เดือน ยังไม่พบเจอแต่มอเตอร์ไซค์ถูกทิ้งริมสระน้ำ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เปิดโพสต์  คุณยาย  หนูน้อย  หายตัว 

ติดตามข่าวอื่นๆ