เปิดคลิปใหม่ลุงหัวร้อน (คลิป)

กลายเป็นเรื่องราวที่ทำให้ชาวเน็ตต่างหัวร้อนกันไปตามๆกัน ซึ่งได้มีเพจเฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิปที่เจ้าของบ้านได้ถ่ายไว้ เมื่อมีชายคนหนึ่งขี่จักรยานมายืนด่ายืนขู่หน้าบ้าน และอ้างว่าเป็นหน่วยซีลเก่า ได้ไล่เจ้าของบ้านออกไปและยืนด่าหน้าบ้านอยู่นานมากๆแถมยังได้บอกชื่อตัวเองและนายของตัวเองอีกด้วย แต่ถือว่าเจ้าของบ้านใจเย็นมากๆ ที่ไม่ออกไปเอาเรื่องหรือหาเรื่องผู้ชายดังกล่าวในคลิป
 

โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ หัวร้อน ได้โพสต์คลิปดังกล่าวพร้อมระบุข้อความว่า "ถ้าเข้ามาผมยิงหัวเลย งานเข้าแล้วกรูเจอระดับบิ๊กเข้าแล้ว" และจะเห็นได้ว่าจากคลิปผู้ชายคนที่ยืนด่าอยู่หน้าบ้านยืนด่าอยู่นานมากๆ ไล่ให้ออกไปจากที่นี่ไม่งั้นชีวิตอยู่ไม่เป็นสุขแน่ๆ ซึ่งในคลิปคำพูดประมาณว่า "มึงออกมามาคุยกับกู เตรียมเงินประกันตัวมาได้เลยนะ มึงอยู่ที่นี่ไม่ได้แล้วเพราะกูไม่ให้อยู่ มึงไปหาฉโหนดที่ดินมาเลยนะ คุณอยู่ที่นี่ไม่ได้แล้ว ลูกพี่ผมจัดการหมด เตรียมย้ายออกไปเลยเพราะคุณมาเล่นกับผม"

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -หนุ่มสุดงงเจอลุงหัวร้อน ยืนด่ากราดหน้าบ้าน ขู่ทำร้ายให้ย้ายออก ซ้ำอ้างเป็นลูกน้องนายใหญ่ ถ้าไม่ฟังเจอดีแน่(คลิป)
 

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊กชื่อ หัวร้อน ได้โพสต์คลิปตอนต่อภาค 2 จากเดิมที่หนุ่มคนดังกล่าวเจอคุณลุงมายืนด่าถึงหน้าบ้าน ซึ่งได้ระบุข้อความว่า "คุณเข้ามาในบ้านผมสิ แล้วจะได้รู้ว่าคนตายเป็นยังไง" จะเห็นได้ว่าในคลิปมีคำพูดที่โต้เถียงกันไปมาประมาณว่า "ลุงคนดังกล่าวได้บอกว่า ผมรับเคลียร์ทุกเรื่อง หนุ่มเลยบอกวาจะมาขู่อะไรผมผมมีลูกเล็ก คุณทำให้ผมตกใจ ที่คุณขู่จะยิงผมผมยังไม่ได้ไปแจ้งความเลย คุณเข้ามาบ้านผมดิ๊ลุงคนดังกล่าวพูด 

 


"ผมจะไปสน. ไม่ต้องไปผมโทรแล้ว ให้เขามาตอนนี้เลย คุณมีลูกน้องอะไรมั้ยจะให้เอามาด้วย คุณเป็นหน่วยซีลลูกน้องคุณต้องเยอะ คุณไม่ต้องยุ่งหน่วยผมเป็นความลับ อยากเข้าบ้านผมเฉยเลยครับ ผมจะข้าไปทำอะไร อยากโดนลูกปืนผมไง นี่คุณมาป้วนเปี้ยนหน้าบ้านผมใช่มั้ย คุณไปทำงานเถอะเดี่ยวตำรวจออกหมายเรียกคุณเองแหละ เอาที่ดินไปตีราคาคุณ 2 คนค่าประกันเท่าไหร่ ไปครั้งที่2 คุณติดคุกเลยนะ คุณจะไปไหนรอคุยกับตำรวจก่อน"

 


"ถ้ามีอะไรโทรมาเบอร์ผม คุณกราบเท้าผมได้มั้ย เดี่ยวผมถามหน่อย บังคับให้ผมกราบเท้าเลยหรอ ใช่แล้วผมจะยอม คุณคิดว่าคุณโทรหาเก่งได้มั้ย  เก่งไหนผมไม่รู้จัก เก่งการุณไงต้องการให้ผมต่อสายหาเก่งเลยมั้ย เลขายังไม่ส่งเบอร์มา"

 


 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่าเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า คลิปแรกกรูแค่สงสัย..มาคลิปนี้กรูมั่นใจละเขาป่วยไปยุ่งกับเขา ถ้าเขาคลั่งเอาปืนมายิงคุ้มไหม ดูก็รุ้สติเขาไม่ปกติ หาเรื่องไม่เข้าท่า ขู่เหมือนเพือนกูสมั่ยเรียนประถม...แม่-จะเอา รถถัง มายิงถล่มที่บ้าน ไม่พอตามด้วย ฮ.2ลำ โยนระเบิด...+.ทหารอีก2กองร้อย...เรียกว่าขู่จน กู ไม่กล้าจะกลับบ้าน


บ้างก็บอกว่า แล้วคุณมาลงคลิปประจานเค้าทำไมเนี้ย คุณก็น่าจะดูออกนะว่าเค้าสติไม่ดี ไปคอยพูดแหย่ยั่วเค้าอยู่ได้ รึเห็นเป็นเรื่องสนุกสนาน เห็นคนสติไม่ดีกลายเป็นเรื่องตลกขบขัน บอกตรงๆคุณทำอะไรเค้าไม่ได้หรอกอัดคลิปไว้  มีทางเดียวรีบโทรแจ้งศรีธัญญา มารับตัวไม่งั้นคุณอาจตกอยู่ในอันตรายได้ เพราะคนบ้าฆ่าคนไม่ผิด แล้วมึงจะเอาสูทเกี่ยวหลังเสื้อทำไมวะ 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-หนุ่มหัวร้อน เดือดจัด ลุยเปิดศึกกลางถนนใส่ เก๋งเขียว (คลิป)
-หนุ่มหัวร้อน ชี้หน้าด่าตำรวจ หลังโดนรถปาดหน้า(คลิป)


ขอบคุณ หัวร้อน

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ลุงหัวร้อน  ด่ากราด  ไม่จบ  ขู่  ยิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ