"แอฟ ทักษอร" โชว์แซ่บ สวมชุดราตรีเปิดแผ่นหลังขาวจั๊ว ออร่ากระจาย

หลังจากที่แอฟ ทักษอร ทำแฟนคลับตะลึงไปตามๆ กัน เมื่อเจ้าตัวได้เปิดเผยโฉมในลุคสุดหรูหรา ปนความเซ็กซี่เล็กน้อย สวมชุดราตรีสีทอง จากแบรนด์ sobasiz ออกงานอีเว้นท์ โดยเจ้าตัวสวมชุดราตรีสีทอง มีการเปิดไหล่โชว์ผิวขาวเนียน

อีกทั้งชายกระโปรงยังแหวกเล็กน้อย เผยให้เห็นมุมเซ็กซี่นิดๆ เป็นลุคที่ไม่ค่อยเห็นกันบ่อยนัก ทำให้มีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชมในไอจีกันเพียบว่า ลุคนี้แม่แอฟสวยเลอค่ามากๆ บางคนก็แซวว่า นานๆ ทีจะได้เห็นขาอ่อนแม่แอฟ สวยเซ็กซี่มากจริงๆ ไม่ว่าจะแต่งชุดไหน ก็เอาอยู่ทุกชุด

 


อ่านข่าว : "แอฟ ทักษอร" อวดโฉมลุคใหม่ สวมชุดราตรีสีทอง แฟนคลับชื่นชมเพียบ

 

ล่าสุด แอฟ ทักษอร ก็เปิดเผยลุคแซ่บ กับแฟชั่นเปิดหลัง เผยผิวขาวเนียน ออร่ากระจาย ทำแฟนๆ กดไลค์กันรัวๆ  โดยภาพล่าสุดของเจ้าตัวในชุดออกงาน จากแบรนด์ sobasiz ที่มีความเซ็กซี่เบาๆ กับงานโชว์แผ่นหลังสุดแซ่บ
 


 

ทำเอาแฟนคลับหลายคนฮือฮา เพราะนานๆ ทีจะเห็นแอฟในลุคนี้ เป็นลุคที่เรียบร้อยปนเซกซี่เบาๆ บางคนถึงกับบอกว่า แผ่นหลังของแม่แอฟ ยังดูสดใสกว่าอนาคตพวกเราอีก บางคนก็บอกว่า แผ่นหลังแม่ขาวจั๊ว เห็นแล้วละลาย เซ็กซี่มากๆ 
 

 

 

 

 

 

 

แม้ว่าก่อนหน้านี้จะกระแสดราม่าเบาๆ กับคำถามไม่เลิกจากชาวเน็ตในประเด็นที่ว่าเหตุใด น้องปีใหม่ ลูกสาวของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับอดีตภรรยา แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ถึงไม่ค่อยมีภาพไปวิ่งเล่นที่อาณาจักรโบนันซ่า บ้านของฝ่ายพ่อตนเองนั้น 


ทำให้คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์  ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินตราแกรม โพสต์คลิปบรรยากาศร้านกาแฟที่เขาใหญ่ที่มีคนมาอุดหนุนเพียบ พร้อมแคปชั่นว่า "ปีใหม่ดูซิ คนมาอุดหนุนร้านกาแฟมากๆ ถามหา boss ปีอยู่หนายยย" จนทำให้หลายคนอดเข้าไปถามหา น้องปีใหม่ หลานสาว ไม่ได้ว่า โพสต์แบบนี้เพราะจะสื่อว่าน้องมาเขาใหญ่บ่อยใช่ไหม อีกทั้งยังถามด้วยว่า สาวแมท มีหุ้นส่วนอยู่ในร้านหรือเปล่า เพราะไปบ่อยมาก

 

แถมยังมีคนดราม่าอยากให้คุณปู่เลิกใช้ชื่อหลานสาวมาโปรโมทร้านอีกด้วย  โดยทางคุณปู่ไพวงษ์ ก็ได้ให้คำตอบว่า ขอให้พื้นที่เล็กๆ ตรงนี้เป็นความสุขของตนและหลานสาวดีกว่า ไม่ขอให้มีดราม่าเรื่องอื่น ส่วนเรื่องร้าน ถามว่าน้องปีใหม่ เป็นบอสใหญ่หรือเปล่า คุณปู่ก็ชี้แจงว่า ใหญ่รองจากคุณปู่คนเดียว และบอกด้วยว่า ในอนาคต น้องปีใหม่ คือหนึ่งในเจ้าของและผู้บริหารร้านกาแฟแน่นอน

แอฟ ก็ได้ออกมาเบรคดราม่า ว่าเคารพการตัดสินใจของคุณปู่  ไม่กล้าออกความคิดเห็นเรื่องนี้ เพราะอยากให้คุณปู่อธิบายเองดีจะดีกว่า ส่วนตัวก็ยังคงเคารพท่านเหมือนญาติผู้ใหญ่อีกคน

 

 


อ่านข่าว : "แอฟ ทักษอร" เปิดใจ พูดถึง "ปู่ไพวงษ์" หลังถูกชาวเน็ตโจมตี ใช้ชื่อ "น้องปีใหม่" โปรโมทร้านกาแฟเขาใหญ่
 

 

 

ขอบคุณ IG : aff_taksaorn


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แอฟทักษอร  แฟนคลับ  เซ็กซี่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ