ชาวบ้านกลัว มือดีเอาจงอางมาปล่อย ล่าสุดโดนหมากัดอีกตัว

ชาวเน็ตได้มีการแชร์ภาพพร้อมข้อความที่ถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "ณัฐพล เฉยฉิว" ซึ่งได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความของงูจงอางตัวหนึ่งที่นอนตายเอาหัวพาดกับกระป๋อง โดยมีรายละเอียดว่า จงอาง 2.75 เมตร (โดนสุนัขกัดตาย) พิกัด : 160 หมู่ 8 ต.นาโก อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์


 

 

ทั้งนี้ เรื่องราวดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาคอมเมนต์แสดงความเป็นห่วงคนในหมูบ้านดังกล่าว พร้อมกับบอกว่าเป็นเรื่องที่อันตรายมาก เช่น พี่นิ๊กครับ หมู่บ้านนี้จงอางเยอะมากครับ ไม่รู้ใครเอามาปล่อย ชาวบ้านกลัวมาก รบกวนพี่ด้วยครับ, บ้านเฮากลายเป็นหมู่บ้านงูจงอางไปแล้วบ้อพี่น้องเอ้ย.....ย่านเด้ะเน๊าะ หมากะเก่งขนาดเลย น่าจะลงรูปหมานักล่าพร้อมเน๊าะจ้า, เยี่ยมครับน่ากลัวนะครับ, ยกความดีความชอบให้สุนัขบางที่สุนัขตายก่อนงู เป็นต้น

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
เจ้าของหมาโพสต์เศร้า หมาที่เลี้ยงไว้ สละชีวิตปกป้องครอบครัว กัดงูมานับสิบตัว ครั้งนี้พลาดท่าให้งูจงอาง! (ภาพ)

สาวผวายืนมอง "งูจงอางตัวใหญ่" เลื้อยเข้าบ้าน ชูคอแผ่แม่เบี้ย ตัวยาวถึง 3.8 เมตร

"งูจงอาง" ยาวกว่า 3 เมตรเลื้อยเข้ารถครูสาวชาวบึงกาฬ เชื่อมาให้โชคก่อนวันหวยออก

 


 

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านั้น เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา บนเฟซบุ๊กชื่อ "กู้ภัยตำรวจทางหลวงกาฬสินธุ์" ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า #กุฉินารายณ์ ชาวบ้าน ต.นาโก อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ พบงูจงอางเป็นจำนวนมาก แต่ก่อนป่าแถวนี้ไม่เคยพบงูจงอางมาก่อน งูจงอางที่พบเป็นงูที่มีคนนำมาปล่อย ขอให้ผู้ที่นำมาปล่อยรับผิดชอบในสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น เช่น ไปกัดชาวบ้านได้ ทำบุญปล่อยงูพิษ ทำชาวบ้านเดือดร้อน คนที่เอามาปล่อยออกมารับผิดชอบเลย

 

 

 

ความเห็นจากชาวเน็ต

 

 

 

ขอบคุณ : ณัฐพล เฉยฉิว, กู้ภัยตำรวจทางหลวงกาฬสินธุ์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กาฬสินธุ์  งูจงอาง 

ติดตามข่าวอื่นๆ