“น้องเลโก้” ลูกชาย “เอ พศิน” จากดื้อๆก็ต้องหยุด เพราะเห็นพี่มาดุถึงขอบสระ(คลิป)

เป็นครอบครัวที่น่าอีกหนึ่งครอบครัว สำหรับครอบครัวของ "เอ พศิน" ที่มีภรรยาคนสวยและลูกที่หน้าตาหล่อตั้งแต่เด็ก แต่ก็ต้องบอกเลยว่าครอบครัวนี้ไม่ธรรมดา เพราะต้องเจอเรื่องลี้ลับอยู่บ่อยครั้ง ครั้งนี้ก็เช่นกัน เพราะน้องเลโก้ออกมาพูดเองเลย

 

 

เรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อลูกหนึ่งที่ยังหน้าเด็ก แถมหุ่นยังแน่นกล้ามปูอยู่เสมอ สำหรับนักแสดงหนุ่ม “เอ – พศิน เรืองวุฒิ” ที่หลายๆ คนคงรู้กันดีว่า หนุ่มเอ เป็นคนหนึ่งที่สามารถสัมผัสสิ่งลี้ลับได้อยู่เสมอ

 

 

รวมไปถึงลูกชายหัวแก้วหัวแหวน น้องเลโก้ ที่งานนี้ทำเอาคุณพ่อ เอ ถึงกับตกใจพูดไม่ออกเมื่อลูกชายสามารถสัมผัสเรื่องแปลกๆ ได้

 

 


โดย หนุ่มเอ ได้โพสต์คลิปในอินสตาแกรม ในขณะที่เจ้าตัวกำลังเล่นน้ำกับลูกชายอยู่กันแค่สองคนอย่างสนุกสนาน พร้อมเล่าเรื่องราวชวนขนลุก ระบุว่า

 

 

“#ขนหัวลุกเบาๆ เรื่องมีอยู่ว่า…. ครอบครัวผมมักจะมีประสบการณ์ลี้ลับอยู่บ่อยครั้ง และ ช่วงนี้เลโก้จะมีสัมผัสแปลกๆบ่อยครั้ง เวลาเขาดื้อ มักจะบอกว่าไม่อยากขึ้นบ้านชั้น2 เพราะ #พี่จะดุ แล้วก็ทำหน้าดุให้ดู วันนี้พาเลโก้ออกมาเดินเล่นที่สวน เผลอแปปเดียววิ่งไปกระโดดลงสระว่ายน้ำ โดดขึ้นโดดลงไม่ยอมเลิก

 

.

 

ทั้งๆที่ว่ายน้ำยังไม่เป็น เล่นจนพระอาทิตย์ตกก็ไม่มีทีท่าว่าจะเลิก…!!! #แต่อยู่ดีๆก็หยุดซนในที่สุด เพราะ…บอกว่าเห็นพี่ อยู่ที่สระว่ายน้ำ จะกลับบ้านอย่างเดียวเลยครับ…

 

.

 

#ไม่ว่าพี่ท่านนี้มีจริงหรืออยู่ในจินตนาการ ก็ขอขอบคุณที่ช่วยตักเตือน ระงับความซนได้ระยะหนึ่ง อย่างน้อยวันนี้ก็โดดน้ำจนปากซีดแล้วครับ… #คุณพระคุ้มครอง เป็นเด็กดีนะลูก”

 

 

ขอบคุณ apassin

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สิ่งลี้ลับ  เอ พศิน  บันเทิง  คลิป  ลูกชาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ