รักแท้มั่นคง..คุณตาเศร้าคู่ชีวิตจากไป ตามเช็ดคราบน้ำฝนบนป้ายไวนิลภาพงานศพภรรยา

เฟซบุ๊ก พระครู กาชาด ได้โพสต์ภาพคุณตากำลังใช้ผ้าเช็ดป้ายไวนิลที่เป็นงานศพของภรรยาตัวเอง ระบุว่า " รักแท้เมื่อคู่รักมาจากไป เห็นอะไรจากรักแท้ วันนี้ตั้งแต่เช้าฝนตกปรอยๆ จนกะทั่งใกล้เที่ยง ฝนกระหน่ำตกมาอย่างหนัก ซึ่งที่วัดมีงานศพของ ยายเลื่อนแก้ว พูลสง ได้เสียชีวิต ด้วยความชราภาพ ท่ามกลางสายฝนที่โปรยปราย เห็นร่างชายชราคนหนึ่ง เดินออกมาจากที่ตั้งศพ ถือผ้าขาวม้าประจำตัว มาเช็ดรูปไวนิลงานศพที่โดนฝนเหมือนประหนึ่งว่ายายกำลังตากฝนตาเลยมาเช็ดคราบน้ำฝนที่เกาะบนหน้ายายให้ 

 

 

 

แล้วพร่ำพูดกับรูปของยายว่า "ไปดีน่ะ คิดถึง" ซึ่งเป็นภาพที่เห็นมาทั้งวันแล้ว เลยอดไม่ได้ที่จะไปเก็บภาพของตาแกมา เพื่อสื่อให้ญาติโยมได้เห็นความรักอันบริสุทธิ์ ที่ 2 ตายายมีต่อกัน และครองรักกันมาเกือบ 70 ปี เพื่อให้เป็น แบบอย่างของความรักแท้ ประทับใจกับภาพที่เห็น


 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-2 ตายายใช้ชีวิตบั้นปลาย เช่าที่วัด 120 บาทต่อปีสร้างกระท่อม แต่ไม่คิดทิ้งเมียป่วยติดเตียง สู้ชีวิตอดมื้อกินมื้อ นอนบนรถซาเล้งเอาชีวิตรอด
-2ตายายอาศัยในห้องเช่า คุณตาอดีตทหารขาพิการตามองไม่เห็น คุณยายรับจ้างล้างจานคนเดียวรายได้ไม่พอกิน ซ้ำลูกหลานไม่เคยติดต่อมาหา!
-คลิปสองตายาย หยอกล้อกันน่ารัก อายุไม่ได้ทำให้รักเราน้อยลงเลย
-ขอบคุณทุกความเมตตา!! “เหมือนตายแล้วเกิดใหม่" หลานยอดกตัญญูดูแลยายพิการ ขอบคุณทุกสื่่อและทุกหน่วยงาน..ที่ทำให้ชีวิตดีขึ้น(คลิป)
-หนุ่มไปรษณีย์น้ำใจงาม เจอยายยืนจะข้ามถนน จะไปหาหลานหลงทางหลายครั้ง รีบช่วยเหลือพร้อมให้เงินค่ารถ(คลิป)

 

ขอบคุณที่มาเฟซบุ๊ก พระครู กาชาด


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ยายเสียชีวิต  ตายาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ