"เชษฐ์ สไมล์"ไลฟ์สดชาวแปดริ้วแห่ทำบุญ ร่วมถวายสิ่งของ"หลวงพ่ออลงกต"เพื่อวัดพระบาทน้ำพุ

สืบเนื่องจากกิจกรรมดี ๆ "มาราธอนส่งบุญ ช่วยวัดพระบาทน้ำพุครั้งที่ 3" ที่ "วรเชษฐ์ เอมเปีย" หรือ "เชษฐ์ สไมล์" ได้โพสต์ชวนวิ่งมาราธอนส่งบุญช่วยเหลือ วัดพระบาทน้ำพุ ต.เขาสามยอด อ.เมือง จ.ลพบุรี "มาราธอนส่งบุญ 42 กม. ช่วยผู้ป่วยวัดพระบาทน้ำพุ เป็นครั้งที่ 3 ด่วนมากครับ มีแต่คนขอมาเพราะหลาย ๆ คนได้พบพระอาจารย์อลงกต ท่านออกบิณฑบาตเหนื่อยล้ามาก จึงมีแต่คนแจ้งให้ผมรีบช่วยด่วนอีกครั้งครับ วันที่ 23 มีนาคม 62 นี้เลยครับ สถานที่วิ่งชายหาดแม่รำพึง จ.ระยอง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -"เชษฐ์ สไมล์" นัดวันวิ่งมาราธอนส่งบุญวัดพระบาทน้ำพุทันที 23 มีนาคมนี้เลย

 

 

โดยทาง วรเชษฐ์ เอมเปีย ได้แจ้งยอดบริจาคว่า ได้ล้านกว่าบาทจริงๆๆๆๆๆได้รับข้อมูล ล่าสุด (พี่ต้อม เสมา ศรีใส) แจ้งมาที่ไลน์กลุ่ม เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 62 มาราธอนส่งบุญ ช่วยวัดพระบาทน้ำพุครั้งที่ 3 ระยะทาง 42 กม. ได้เงินจากผู้โอนเงินเข้าวัดโดยตรง เป็นเงิน 1,377,184.75 บาท (หนึ่งล้านสามแสนเจ็ดหมื่นเจ็ดพันหนึ่งร้อยแปดสิบสี่บาทเจ็ดสิบห้าสตางค์)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -"เชษฐ์ สไมล์" ดีใจสุด ๆ รู้ผลวิ่งมาราธอนส่งบุญ มียอดเงินโอนเข้าวัดพระบาทน้ำพุกว่าล้านสามแสนบาท

 

 

 


ล่าสุด บนเฟซบุ๊ก "วรเชษฐ์ เอมเปีย" ได้มีการไลฟ์สดให้ชมบรรยากาศขณะที่ หลวงพ่ออลงกต ติกฺขปญฺโญ เจ้าอาวาสวัดพระบาทน้ำพุ ได้เดินทางมา บิณฑบาตที่ ตลาดบ่อบัว จ.ฉะเชิงเทรา "หลวงพ่อ อลงกต บิณฑบาต ตลาดบ่อบัว จ.ฉะเชิงเทรา เลขบัญชี 180-2-49545-1 ธ.กสิกรไทย (บ้านธรรมรักษ์) หรือกดโทรออก 1900 222 000 ครั้งละ 20 บาท (บริจาคตรงเข้าบัญชีวัด)"

 

 

 

โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยประชาชนที่ต่างหลั่งไหลเข้ามาร่วมทำบุญบริจาคเงินในครั้งนี้ มีทั้งเด็กเล็กที่มากับพ่อแม่ คนเฒ่าคนแก่ โดยหลวงพ่ออลงกตได้มีการเซ็นชื่อบนของที่ระลึกซึ่งได้แจกให้กับประชาชนที่เดินทางมาร่วมบริจาค ทั้งนี้ยังมีประชาชนอีกหลายคนที่นำสิ่งของมาบริจาคด้วย

 

 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"เสี่ยโป้" ประกาศหาเงิน ช่วยวัดพระบาทน้ำพุ
-แห่ชื่นชม "น้องตั้งใจ" หลังขอมอบเงินให้ "หลวงพ่ออลงกต" ช่วยผู้ป่วยในวัดพระบาทน้ำพุ

 

ขอบคุณ : วรเชษฐ์ เอมเปีย


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : วัดพระบาทน้ำพุ  วรเชษฐ์ เอมเปีย  บริจาคเงิน 

ติดตามข่าวอื่นๆ